Christian Pulisic

Christian Pulisic

Thomas Tuchel ยืนยันว่า Christian Pulisic ยังคงเป็นศูนย์กลางของแผนการของเขาที่ Chelsea กองหน้าของสหรัฐอเมริกายังคงรอการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาภายใต้นายใหญ่บลูส์คนใหม่ แต่ทูเชลยืนยันว่าแข้งวัย 22 ปียังคงมีบทบาทสำคัญในสแตมฟอร์ดบริดจ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christian Pulisic อยู่ในแผนของผมและเป็นผู้เล่นคนสำคัญ – โธมัสทูเชล

Christian Pulisic

พูลิซิชได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากลอนดอนตะวันตกในช่วงซัมเมอร์นี้หากสถานการณ์ของเขาไม่เปลี่ยนไปและการก้าวไปข้างหน้าจะไม่ขาดคู่ครอง แต่ทูเคิลยอมรับว่าหวังว่าพูลิซิชจะสละเวลาและคว้าโอกาสครั้งใหญ่ในการเติบโตภายใต้เขาที่เชลซีเมื่อใดก็ตามที่ถึงเวลานั้น

ถามว่าเขาจะปล่อยพูลิซิชออกไปในช่วงซัมเมอร์หรือไม่หากอดีตดาวเตะดอร์ทมุนด์ล้มเหลวในการเป็นนักเตะปกติทูเคิลกล่าวว่า มีคำถามมากมายในคำถามของคุณ! ถ้าเขาเริ่มในวันพรุ่งนี้ (กับลีดส์) ถ้าเขาทำได้ยอดเยี่ยมและถ้าเขาเริ่มอีกครั้งกับแอตเลติโกและถ้าเขายิงได้สองประตูบางทีเขาอาจจะได้เป็นกัปตันในปีหน้า

ฉันไม่รู้ ฉันรู้ว่าคุณหมายถึงอะไร แต่นี่มันไกลเกินไปเรามีเกมมากมาย  เขาอยู่ในแผนของฉันและเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญ และเขามีศักยภาพที่จะชี้ขาดเราได้จากม้านั่งสำรองและในฐานะผู้เริ่มต้น จำเป็นไหมที่เขาจะพิสูจน์ได้? ใช่. นี่คืองานของฉัน และงานของเขาคือการเตรียมตัวให้พร้อมเหมือนคนอื่น ๆ และเมื่อถึงเวลานั้นคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อม

นี่คือสิ่งที่คุณลงสมัครในสโมสรอย่างเชลซีไม่มีความแตกต่างระหว่างคริสเตียนกับใครเลย ถามว่าเขามั่นใจว่าพูลิซิชจะอดทนในแบบที่ตูเชลต้องการหรือไม่หัวหน้าทีมสิงห์บลูส์กล่าวว่า ผมหวังอย่างนั้น เมื่อคุณเซ็นสัญญาและเล่นให้เชลซีมันเป็นส่วนหนึ่งของลักษณะงานของผู้เล่นที่จะต้องอดทนและอดทนในเวลาเดียวกัน

ผู้เล่นของฉันทุกคนเป็นคู่แข่งกันและต้องการลงเล่นทุก ๆ นาทีและนี่คือสิ่งที่พวกเขาแสดงออกมาทุกวันความหิวโหยและความปรารถนา นี่คือสิ่งที่คริสเตียนแสดงให้เห็น และในขณะเดียวกันเมื่อคุณไม่ได้รับเลือกจากโค้ชคุณก็ต้องอดทนอย่าเสียความมั่นใจก้าวต่อไปและพร้อมทุกเมื่อเพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ดังนั้นในช่วงแรกเขาโชคร้ายเล็กน้อยเพราะเรารู้ว่าเขาจะสร้างผลกระทบได้มากแค่ไหนและเราก็ใช้พลังนี้และจุดแข็งเหล่านี้จากเขา เมื่อมันเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะเริ่มต้นเขาไม่พร้อมสำหรับเกมหนึ่งและอีกเกมก็มาเร็วเกินไป บาร์นสลีย์มันเป็นเกมที่ยากสำหรับเขา

ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเกินไป แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นเครดิตสำหรับผู้เล่นเสมอและคุณภาพจากผู้เล่นที่เปล่งประกายในสนาม ถ้าคุณหันกลับมาสิ่งนี้ก็เป็นหน้าที่ของผู้เล่นที่จะต้องแสดงตัวและรับรายได้จากการเล่นจริงๆ นี่คือสิ่งที่คริสเตียนทำและมันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกนาทีทุกเกม

และในบางครั้งมันก็แค่นี้ฉันไม่มีอะไรจะบ่น ฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนดีมากในช่วงหลายวันที่ผ่านมาและพยายามอย่างดีที่สุดจากสถานการณ์ของเขา และนี่คือสิ่งที่เขาทำได้

แฟรงค์แลมพาร์ดรุ่นก่อนของทูเชลมีความเห็นอย่างแน่นอนว่าทีมของเขาป่องเกินไปและจะต้องมีการตัดแต่งในหน้าต่างการถ่ายโอนในอนาคต แต่ทูเชลอดีตกุนซือปารีสแซงต์แชร์กแมงกล่าวว่า เรามีขนาดทีมที่สมบูรณ์แบบ สิ่งเดียวที่ฉันขาดหายไปคือความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนตัวผู้เล่นห้าคนเพื่อใช้ผู้เล่นมากขึ้นเพราะเป็นเวลาหลายปีที่ฉันกังวล

นี่เป็นความเสียใจเพียงอย่างเดียวเพราะฉันมีผู้เล่นโดยปกติฉันอยากจะให้รางวัลสำหรับความพยายามและทัศนคติของพวกเขา แต่ขนาดของทีมนั้นสมบูรณ์แบบจริงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post