Matt Wallace

Matt Wallace

Matt Wallace ต้องการออกจากกัปตันทีมยุโรป Padraig Harrington โดยไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเขาที่จะได้ประเดิมสนาม Ryder Cup ในเดือนกันยายน

วอลเลซถูกมองข้ามสำหรับไวลด์การ์ดในปี 2018 แม้จะชนะเป็นครั้งที่สามในการลงเล่น 15 นัดต่อหน้ากัปตันโธมัส บียอร์นในเดนมาร์ก เพียงไม่กี่วันก่อนที่บียอร์นจะเลือกพอล เคซีย์, เซร์คิโอ การ์เซีย, เอียน พอลเตอร์ และเฮนริก สเตนสัน

Matt Wallace ออกมาแสดง Padraig Harrington ความปรารถนาที่จะสร้างทีม Ryder Cup

Matt Wallace

การขาดชัยชนะนับแต่นั้น เมื่อรวมกับแฮร์ริงตันที่มีไวลด์การ์ดน้อยกว่าหนึ่งใบ หมายความว่าวอลเลซต้องเผชิญกับงานที่ยากลำบากในการขึ้นเครื่องบินไปยังช่องแคบ Whistling Straits

ในเดือนกันยายน แต่ชาวลอนดอนวัย 31 ปีวางแผนที่จะฟ้องร้องคดีของเขาในเรื่องนี้ Cazoo Open ประจำสัปดาห์ที่สถานที่จัดงานไรเดอร์คัพ 2010 Celtic Manor

ปีนี้เป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะหาจุดสมดุลของสิ่งที่ฉันต้องการทำ วอลเลซกล่าว ฉันต้องการสร้างทีมอย่างแน่นอน มันคือสิ่งที่ต้องคิด ฉันต้องการคิดเกี่ยวกับการสร้างทีมหรือคิดเกี่ยวกับการทำผลงานให้ดีเพื่อที่จะได้ตัวฉันในทีม ฉันต้องเห็นแก่ตัวในแง่นั้น

แต่ฉันต้องการให้ Padraig รู้ เช่นเดียวกับที่ฉันทำกับ Thomas ว่าฉันกำลังทำงานเพื่อเข้าร่วมทีมนั้น เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการบรรลุ นี่คือเหตุผลที่ฉันมาที่นี่ในสัปดาห์นี้ ฉันต้องเริ่มวางผลลัพธ์บางอย่างไว้บนโต๊ะเพื่อให้ Padraig เห็นว่าฉันเล่นได้ดีและยกนิ้วให้ นี่คือจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

Wallace จบอันดับที่ 40 ในการแข่งขัน Open Championship เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Royal St George’s แต่ผลงานที่ดีที่สุดของเขาจนถึงตอนนี้คืออันดับสามรองจาก Jordan Spieth ในรายการ Valero Texas Open ในเดือนเมษายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Solskjaer

SolskjaerSolskjaer

ความหวังในแชมเปียนส์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในความ […]