Baraclough

Baraclough

Baraclough แซมแมคเคิลแลนด์กองหลังของเชลซีและคอเนอร์แบรดลีย์ของลิเวอร์พูลได้รับการติดต่อจากไอร์แลนด์เหนือระดับสูงคนแรกในฐานะผู้จัดการทีมเอียนบาราคลัฟมองไปที่การผสมผสานระหว่างเยาวชนและประสบการณ์ในการกระชับมิตรกับมอลตาและยูเครน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Baraclough นายใหญ่ชาวไอร์แลนด์เหนือเลือกการผสมผสานระหว่างเยาวชนและประสบการณ์สำหรับสองมิตร

Baraclough

วัยรุ่นรวมอยู่ในทีม 25 คนสำหรับการเดินทาง แต่ชอบของกัปตันสตีเวนเดวิสและรองกัปตันจอนนี่อีแวนส์เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการพักผ่อนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ยังคงมีใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายอย่างไรก็ตาม Stuart Dallas ของลีดส์, Kyle Lafferty ของ Kilmarnock และ Paddy McNair ของมิดเดิลสโบรห์ทำให้การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของแกนหลักที่มีประสบการณ์

ไอร์แลนด์เหนือเดินทางไปออสเตรียซึ่งพวกเขาจะเผชิญหน้ากับมอลตาในเมืองคลาเกนฟูร์ทในวันอาทิตย์ การแข่งขันซึ่งแทนที่การแข่งขันกระชับมิตรกับตุรกีซึ่งถูกยกเลิกเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 ได้ถูกย้ายไปข้างหน้าหนึ่งวันจนถึงเย็นวันอาทิตย์เพื่อให้เป็นไปตามกฎข้อบังคับของ FIFA

จากนั้นทีมจะเดินทางไปยัง Dnipro เพื่อเผชิญหน้ากับยูเครนในยูโร 2020 ในวันพฤหัสบดีหน้า บาราคลัฟจะกระตือรือร้นที่จะใช้การเดินทางเพื่อประเมินทีมของเขาก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกจะกลับมาดำเนินการในเดือนกันยายนและกำลังมองหาที่จะขยายตัวเลือกของเขาในขณะที่เขาให้เลือดเยาวชนมากขึ้น

McClelland วัย 19 ปีเป็นเกมประจำสำหรับเชลซีรุ่นอายุต่ำกว่า 23 ปีในระยะนี้และก่อนหน้านี้เซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่เกิดของโคลเรนก็เคยเป็นตัวแทนของภาคเหนือในระดับต่ำกว่า 19 และต่ำกว่า 17 ปี แบรดลีย์ซึ่งเคยเล่นในระดับต่ำกว่า 23 ปีให้กับหงส์แดงเป็นกัปตันทีมนักเรียนของไอร์แลนด์เหนือไปสู่ชัยชนะชิลด์ในปี 2018 และยังเล่นให้กับประเทศอายุต่ำกว่า 17 ปี

พวกเขาเป็นผู้เล่นสองในสามคนในทีมพร้อมด้วยเลียมฮิวจ์ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลซึ่งอยู่ในกลุ่มในเดือนมีนาคมสำหรับรอบคัดเลือกกับอิตาลีและบัลแกเรียรวมถึงเกมกระชับมิตรกับสหรัฐอเมริกา

ดิออนชาร์ลส์กองหน้าแอคคริงตันผู้สร้างมิตรกับชาวอเมริกันยังคงรักษาตำแหน่งของเขาได้เช่นเดียวกับเชย์นลาเวอรี่กองหน้าของลินฟิลด์สดใหม่จากการเป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้รับตำแหน่งนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของเสื้อคลุมและผู้เล่นเยาวชนแห่งปีในฤดูกาลเดียวกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post