Israel Folau

Israel Folau

Israel Folau ยังคงอยู่ในบริเวณขอบรกหลังจากเจ้าหน้าที่ในออสเตรเลียปิดกั้นความพยายามของเขาที่จะกลับไปเล่นให้กับทีมควีนส์แลนด์ แต่ Catalans Dragons บอกว่าประตูยังคงเปิดให้เขากลับไปที่ซูเปอร์ลีก รหัสคู่ระหว่างประเทศวัย 31 ปีได้รับอนุญาตจาก Dragons ให้อยู่ในออสเตรเลียเมื่อเริ่มฤดูกาล 2021 เพื่อจัดการกับปัญหาครอบครัวที่เร่งด่วน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความพยายามของ Israel Folau ในการเล่นในออสเตรเลียถูกปิดกั้นเมื่อชาวคาตาลันเปิดประตู

Israel Folau

The Dragons รู้สึกตกใจที่พบความพยายามของ Folau ในการเซ็นสัญญากับสโมสร Southport Tigers ในพื้นที่ของเขาแม้ว่าจะยังคงทำสัญญากับพวกเขาจนถึงสิ้นปีนี้และขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายเพื่อขัดขวางการย้าย

ตอนนี้ Queensland Rugby League ได้ลงมาเพื่อสนับสนุนสโมสร Perpignan โดยกล่าวว่าพวกเขาจะไม่ตกลงที่จะลงทะเบียนผู้เล่นเว้นแต่เขาจะได้รับการปล่อยตัวจาก Catalans คำแถลงกล่าวว่า QRL ไม่ได้รับการยืนยันว่า Folau ถูกปลดจากสัญญาการเล่นที่มีอยู่ของเขาและเขาไม่ได้รับการอนุมัติจากสโมสรในต่างประเทศที่เพิ่งจดทะเบียนเป็นครั้งสุดท้าย

QRL ไม่สามารถดำเนินการอนุมัติการลงทะเบียนใด ๆ ได้จนกว่าจะถึงเวลาดังกล่าวเมื่อได้รับการกวาดล้าง – ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของประเทศในปัจจุบันเกี่ยวกับการฝึกปรือระหว่างประเทศที่เล่นในระดับใดก็ได้ของเกม เมื่อได้รับการอนุญาตจากต่างประเทศ Folau จะได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนสำหรับ Southport Tigers ในระดับคอมมูนิตี้รักบี้ลีกและไม่สูงกว่านี้ตามคำขอการลงทะเบียนที่ได้ทำไว้

Alex Chan ผู้จัดการทีมฟุตบอล Dragons ยืนยันกับสำนักข่าว PA ว่า QRL ได้ติดต่อกับสโมสรแล้วซึ่งตำแหน่งยังคงไม่เปลี่ยนแปลง มีหลายเรื่องที่เขาพูดเธอพูดดังนั้นพวกเขาจึงตรงไปที่แหล่งข่าวและฉันบอกพวกเขาว่าเรามีสัญญาฉบับปัจจุบันกับผู้เล่นเราเก็บทะเบียนของเขาไว้และเขาก็อยู่ในเงินเดือนสูงสุดของเรา ชานกล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

FIFPRO

FIFPROFIFPRO

ขณะนี้ผู้เล่นชั้นนำในยุโรปกำลังเล่นมากถึง 80 เปอร์เซ็นต […]