Alexander Povetkin

Alexander Povetkin

Dillian Whyte ทำน็อคเอาท์รอบสี่อย่างโหดเหี้ยมเพื่อเอาชนะการแข่งขันของเขากับ Alexander Povetkin รุ่นเฮฟวี่เวตของเขาในยิบรอลตาร์และล้างแค้นให้กับรัสเซีย ลอนดอนเนอร์อยู่ในเส้นทางที่จะท้าทายตำแหน่งระดับโลกก่อนที่คู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์ของเขาจะถูกทำลายล้างที่สำนักงานใหญ่ Matchroom Boxing ในเอสเซ็กซ์เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วส่งนักมวยบริกซ์ตันไปเพียงความพ่ายแพ้ระดับมืออาชีพครั้งที่สองของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dillian Whyte เอาชนะ Alexander Povetkin เพื่อคว้าชัยชนะในการรีแมตช์

Alexander Povetkin

หลังจากความล่าช้าหลายครั้งครั้งหนึ่งเนื่องจาก Povetkin ทำสัญญากับ coronavirus ในเดือนพฤศจิกายนในที่สุดการแข่งขันก็เดินหน้าต่อหน้าผู้ชม 500 คนที่ Europa Point Sports Complex

ด้วยแรงกดดันที่ไหล่ของเขา Whyte สามารถแสดงผลแบบควบคุมได้และลงชกแบบน็อคเอาท์ในครั้งนี้เพื่อทำสถิติชนะ 28 ครั้งจาก 30 นัด ความสำเร็จในการแข่งขันที่ขนานนามว่า ‘Rumble on the Rock’ เปิดประตูมากขึ้นสำหรับเด็กอายุ 32 ปีซึ่งตอนนี้เป็นผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งจาก WBC อีกครั้ง

ด้วยความกระตือรือร้นที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งการต่อสู้เริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็วโดย Whyte ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าคู่ต่อสู้เพียงครึ่งหินที่น้ำหนัก 9 ปอนด์ 3 ออนซ์ซึ่งลงจอดหลายครั้งในรอบแรก

Povetkin ที่โยกไปมาสามารถยืนอยู่บนเท้าของเขาได้ แต่ความเสียหายมากขึ้นมาทางเขาในครั้งที่สองและสามก่อนที่ครั้งที่สี่จะได้รับการพิสูจน์อีกครั้ง ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมเด็กวัย 41 ปีถูกวางลงสองครั้งในครั้งที่สี่ก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้ให้กับ Whyte แต่คราวนี้ชาวลอนดอนไม่ได้ทำผิดพลาดและส่งคู่แข่งชาวรัสเซียของเขาล้มลงบนผืนผ้าใบ

Whyte พูดเสียงดังหลังจากเอาเก้าอี้มาให้ Povetkin นั่งที่มุมของเขากล่าวว่า ฉันพร้อมจะไปอีกครั้งถ้าเขาต้องการ ถ้าเขาต้องการการแข่งขันใหม่ฉันจะจ่ายเงินที่เหมาะสมให้เขาและเราจะไปอีกครั้งเพราะฉันไม่น่าจะแพ้ในครั้งแรก

ก่อนหน้านี้แคมป์เบลล์แฮตตันลูกชายของอดีตแชมป์โลกรุ่นสองน้ำหนักริกกี้แฮตตันเริ่มอาชีพของเขาด้วยการตัดสินคะแนนเป็นเอกฉันท์ชนะพระเยซูรุยซ์ เด็กอายุ 19 ปีคว้าชัยชนะในการเปิดตัวในอันเดอร์การ์ดโดยมีพ่อของเขาคอยดูอยู่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Baraclough

BaracloughBaraclough

Baraclough แซมแมคเคิลแลนด์กองหลังของเชลซีและคอเนอร์แบรด […]