Thomas Tuchel

Thomas Tuchel

Thomas Tuchel ยืนยันว่าเขาไม่สามารถมี XI เริ่มต้นที่เชลซีได้ นายใหญ่ชาวเยอรมันของสิงห์บลูส์กลายเป็นผู้จัดการทีมคนแรกที่ลงทะเบียนคลีนชีตในเกมเหย้าพรีเมียร์ลีก 5 นัดแรกของเขาขณะที่เชลซีเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 2-0 เมื่อวันจันทร์ เข้าประตูตัวเองของเบนก็อดฟรีย์และจุดโทษของจอร์จินโญ่ขยายการบุกของทูเชลที่เชลซีเป็น 11 นัดโดยสิงห์บลูส์รั้งอันดับสี่ในตารางพรีเมียร์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Thomas Tuchel เน้นความสำคัญของทีมเชลซีทั้งหมด

Thomas Tuchel

ทูเชลทำการเปลี่ยนแปลง 5 ครั้งและปรับเปลี่ยนระบบของเชลซีเพื่อเผชิญหน้ากับท็อฟฟี่แม้ว่าลิเวอร์พูลจะชนะ 1-0 ในวันพฤหัสบดี – และเปิดเผยว่าความลื่นไหลทางยุทธวิธีมีความสำคัญต่อวิธีการบริหารของเขา ถ้าคุณเล่นในการแข่งขันอย่างพรีเมียร์ลีกแชมเปียนส์ลีกและเอฟเอคัพไม่มีทางที่คุณจะมีผู้เล่น 11 คนอยู่ในหัวของคุณ ทูเชลกล่าว

ก่อนอื่นใครก็ตามที่คุณเห็นในสนามสมควรที่จะอยู่ในสนาม และเราจำเป็นต้องวิเคราะห์สิ่งที่เรามอบให้ที่นั่นเราไม่เพียง แต่รักษาผู้เล่นไว้ในสนามเพื่อให้พวกเขาก้าวต่อไป หลังจากสองเกมที่เข้มข้นเกมเยือนซึ่งเราพลาดการนอนหลับไปมากในการเดินทางมันเป็นช่วงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวเองกับเอฟเวอร์ตัน

ฉันไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนั้นเพราะคนในสนามสมควรที่จะอยู่ที่นั่น เราคาดหวังว่าจะได้ตำแหน่งกองกลางที่มีความสามารถและเราวิ่งเร็วและวิ่งลึกในวันนี้ บางครั้งการเปลี่ยนแปลงเป็นการตัดสินใจทางยุทธวิธีในขณะที่ Kurt Zouma เขาสมควรได้รับโอกาสและ Toni Rudiger ต้องการเวลาพักเล็กน้อยโดยมีความโดดเด่นทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและสมาธิ

ดังนั้นจึงมีเหตุผลสำหรับการเปลี่ยนแปลงทุกครั้ง เราไม่ได้สูญเสียคุณภาพเลยและทุกคนรู้สึกว่าเราเล่นได้ในระดับสูง Kai Havertz เติบโตในบทบาทใหม่ในฐานะจอมปลอมสร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาในเสื้อเชลซีนับตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่เขาเปลี่ยนมาจากไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นมูลค่า 70 ล้านปอนด์

ฮาเวิร์ตซโชคร้ายที่จบคืนนี้โดยไม่มีประตู แต่ชนะจุดโทษที่จอร์จินโญ่เปลี่ยนไป Callum Hudson-Odoi สร้างความประทับใจอย่างมากในบทบาทปีกซ้ายที่เป็นธรรมชาติของเขาสร้างประตูเปิดและคุกคามตลอด ความลื่นไหลในการโจมตีในทันทีของเชลซีแม้ว่าระบบใหม่จะเน้นย้ำถึงความสามารถของทูเชลในการเปลี่ยนกลยุทธ์โดยไม่ต้องใช้เวลามากในสนามฝึกซ้อมและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการยุติธุรกิจของแคมเปญ

คริสเตียนพูลิซิชพยายามดิ้นรนเพื่อกำหนดตัวเองภายใต้ทูเชลและเป็นเพียงการเปลี่ยนตัวคนสุดท้ายกับเอฟเวอร์ตัน Tuchel ยอมรับว่าพูลิซิชเป็นหนึ่งในนักเตะในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงในรัชสมัยของเชลซีโดยที่สหรัฐอเมริกาส่งต่อมีประโยชน์มากในการทดแทนผลกระทบ

ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้นอกจากเรื่องดีๆเกี่ยวกับเขา ทูเชลกล่าว บางทีปัญหาของเขาก็คือผมรู้จากดอร์ทมุนด์ว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหนจากม้านั่งสำรอง เขาเริ่มต้นในเกมถ้วยเท่านั้น มันเป็นความรับผิดชอบของฉันและความผิดของฉัน แต่มันค่อนข้างไม่ยุติธรรมเพราะฉันรู้ว่าเขาเก่งแค่ไหนและเขาจะมีผลกระทบอะไรใน 20, 30 นาที

ดังนั้นจึงไม่ขาดความไว้วางใจไม่มีคุณภาพเขาแค่ต้องอดทนสักหน่อย ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเอฟเวอร์ตันในสี่นัดสามารถพิสูจน์ได้ว่าค้อนทุบโอกาสในการจบสี่อันดับแรก แต่หัวหน้าคาร์โลอันเชล็อตติยืนยันว่าไม่เคยเป็นเป้าหมายของเขา

ฉันคิดว่าจริงๆแล้วเราไม่เคยพูดถึงสี่อันดับแรกเลย อันเชล็อตติกล่าว ถ้าเราอยู่ในสี่อันดับแรกที่ยอดเยี่ยม แต่เราต้องการที่จะติดท็อปหกเจ็ดอันดับแรกเพื่อไปเล่นยุโรปในฤดูกาลหน้า ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงว่าเราอยู่ในการต่อสู้ เรามีโอกาสรับมากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post