Alex Ferguson

Alex Ferguson

Alex Ferguson ยกย่องงานที่ทำโดย Ole Gunnar Solskjaer หัวหน้าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและยืนยันว่าอดีตผู้เล่นของเขามีเจตจำนงที่จะเป็นผู้จัดการทีมเสมอ โชคชะตาในสนามที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเปลี่ยนไปตั้งแต่วัย 79 ปีเกษียณเมื่อแปดปีก่อนหลังจากที่เขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 รายการและแชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัยในช่วงครองราชย์อันโดดเด่นที่สโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alex Ferguson ยกย่องงานโดย Ole Gunnar Solskjaer ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Alex Ferguson

Solskjaer ผู้ช่วยให้ชาวสกอตประสบความสำเร็จอย่างมากกับปีศาจแดงในฐานะผู้เล่นตอนนี้ชายที่ได้รับมอบหมายให้พยายามทำให้ยูไนเต็ดกลับมาอยู่อันดับต้น ๆ และด้วยการจบอันดับสี่ในสี่อันดับแรกและได้ตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก

สัญญาณ ความก้าวหน้าภายใต้นอร์เวย์มีความชัดเจนในขณะที่ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาหลายคนได้รับการเจาะเลือดเป็นทีมแรก เฟอร์กูสันกล่าวกับ BBC Sport แม้จะเป็นตัวสำรองที่อายุน้อยแม้ว่าเขาจะอยู่บนม้านั่งเขาก็จะจดบันทึกการฝึกซ้อม เขามีเจตจำนงที่อยากจะเป็นผู้จัดการทีมและที่สโมสรอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันเป็นอุตสาหกรรมแห่งผลลัพธ์โดยไม่มีคำถาม

หากคุณไม่ได้ผลลัพธ์มีคำถามที่จะถาม เขากำลังได้รับผลลัพธ์เขาทำได้ดีมากจริงๆ และสิ่งที่สำคัญมากสำหรับสโมสรนี้คือการแนะนำเยาวชนและเขาให้โอกาสผู้เล่นอายุน้อย นั่นจะเป็นรากฐานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสมอตั้งแต่แมตต์บัสบี้จากอเล็กซ์เฟอร์กูสันและสิ่งที่โอเล่กำลังทำเด็ก ๆ ถ้าพวกเขาดีพอก็เล่นกับพวกเขา ไม่เคยมีปัญหากับสโมสรแห่งนี้”

นับตั้งแต่เฟอร์กูสันเกษียณแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อนบ้านก็กลายเป็นกองกำลังที่โดดเด่นในฟุตบอลอังกฤษและคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูลสิ้นสุดการรอคอยเป็นเวลา 30 ปีสำหรับตำแหน่งผู้นำสูงสุดในปี 2020

กลาสโกว์ซึ่งจะแสดงในสารคดีที่สร้างโดยเจสันลูกชายของเขาซึ่งจะออกฉายในเดือนหน้าได้จ่ายส่วยให้กับเจอร์เก้นคล็อปป์เจ้านายของเมืองและลิเวอร์พูล แต่ยืนยันว่าเขาจะไม่มีปัญหาในการเป็นผู้จัดการทีมในยุคปัจจุบัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post