Craig Dawson

Craig Dawson

Craig Dawson ไว้ชีวิตหน้าแดงของเวสต์แฮมในขณะที่พวกเขาเข้าสู่รอบสี่เอฟเอคัพด้วยชัยชนะ 1-0 เหนือสต็อกพอร์ตที่ไม่ใช่ลีกที่สวนสาธารณะเอดจ์เลย์ ฝนที่ตกจากรถทำให้สนามมีลักษณะคล้ายกับอ่างโคลนในเวลาเต็มและส่วนใหญ่ทำให้อ่าวในชั้นเรียนระหว่างสองฝั่งเสียไปโดยที่ Stockport มีโอกาสสองสามครั้งที่จะอ้างสิทธิ์ในการพลิกคว่ำครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Craig Dawson มองเห็นเวสต์แฮมที่ผ่านพ้น Stockport

Craig Dawson

แต่ฝั่งพรีเมียร์ลีก 86 อันดับเหนือคู่แข่ง Vanarama National League หลีกเลี่ยงการสังหารยักษ์ขณะที่ดอว์สันมุ่งหน้ากลับบ้านจากปีกขวาของ Jarrod Bowen ข้ามเจ็ดนาทีจากเวลา

David Moyes ได้ทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้งในผู้เล่นตัวจริงของเขาจากการชนะพรีเมียร์ลีกที่ Everton ในวันปีใหม่โดยมี Ben Johnson, Mark Noble, Andriy Yarmolenko, Manuel Lanzini และ Michail Antonio ทั้งหมดรวมร่าง

แต่ก็ยังคงเป็นผู้เล่นตัวจริงที่ประกอบไปด้วยนักเตะจากนานาชาติ 7 คนที่มาถึงขั้นตอนนี้ของการแข่งขันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2550 และมีจอห์นน้องชายของเวย์นรูนีย์อยู่ในตำแหน่ง

พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านหลังเพื่อกำจัดการโจมตีของแฮมเมอร์หลายครั้ง แต่ตอนนี้ความสนใจของพวกเขาจะหันกลับไปสู่ฟุตบอลลีก

เจ้าภาพส่วนใหญ่ตั้งแคมป์ในช่วงครึ่งแรกของตัวเองและเกือบจะล้มลงเมื่อ Said Benrahma กดไม้กางเขนส่องแสงเพื่อหาช่องเปิดก่อนที่จะยิงกับด้านนอกของเสา

การแสดงดอกไม้ไฟที่ปลายด้านหนึ่งของสนามทำให้คืนที่มืดมนสว่างขึ้น แต่เสียงที่ดังกึกก้องทำให้เกมหยุดลงชั่วครู่และหลังจากนั้นผู้เยี่ยมชมก็ขาดประกายไฟแม้จะสร้างโอกาสมากมาย

ยาร์โมเลนโกปล่อยให้บินจากระยะไกล แต่พลาดเป้าหมายในขณะที่เวสต์แฮมได้รับความหวาดกลัวเมื่อหมัดของผู้รักษาประตูคาร์เรนแรนดอล์ฟจากมุมหนึ่งบินไปข้างหลังเขามีเพียงกองหลังคนเดียวเท่านั้นที่จะประกันตัวเขาออกไป

เงื่อนไขที่ยุ่งยากถูกห่อหุ้มไว้เมื่อ Ben Hinchliffe ยิงประตูจาก Lanzini เป็นประจำแม้ว่าผู้รักษาประตู Stockport จะรวบรวมความพยายามครั้งที่สองโดยไม่มีผู้เล่นเวสต์แฮมสามารถติดตามได้

ความพยายามของ Lanzini จากริมเขตโทษเป็นเพียงหนึ่งในเจ็ดครั้งของเวสต์แฮมที่เข้าเป้าในช่วงเปิด 45 นาทีแม้ว่าอันโตนิโอจะล้มเหลวถึงสองครั้งในการทำประตูให้ได้มากที่สุด

ในครั้งแรกอันโตนิโอไม่สามารถเก็บบอลที่แม่นยำของยาร์โมเลนโกลงตรงกลางได้อย่างหมดจดและจากนั้นก็ถูกปฏิเสธโดยความท้าทายสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมของ Mark Kitching ในขณะที่เขามีรูปร่างที่จะยิงตามจุดผ่านของ Lanzini

สนามเริ่มไม่สามารถคาดเดาได้มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยลูกบอลจะหยุดอยู่ในผิวน้ำเป็นประจำซึ่งกำลังพิสูจน์บางอย่างของตัวปรับระดับสำหรับ Stockport ซึ่งเป็นกองกำลังโจมตีมากกว่าหลังจากช่วงเวลาดังกล่าว

หลังจากคอนเนอร์เจนนิงส์เห็นช็อตของเขาที่ถูกแฮ็กอย่างชัดเจน Richie Bennett ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Alex Reid ที่ถูกปราบและเกือบจะสร้างผลกระทบทำให้ Dawson ชายคนสุดท้ายต้องเสียโอกาสเพียงเพื่อเป็นทางผ่านเพื่อยุติโอกาส

ในอีกด้านหนึ่ง Benrahma ปัดความพยายามจากมุมแคบหลังจากที่ Hinchliffe ลื่นล้มในขณะที่พยายามเคลียร์ในขณะที่ผู้ดูแล Stockport พลาดการชกก่อนที่จะใช้เท้าของเขาเพื่อเคลียร์

ในขั้นตอนนี้เวสต์แฮมอยู่ที่เท้าหน้าและมีการยิงมุมสั้น ๆ ให้กับเวนซึ่งดอว์สันข้ามตาข่ายจากด้านขวาขณะที่การหยุดชะงักในที่สุดก็หักในนาทีที่ 83

สต็อกพอร์ตเสนอเล็กน้อยเพื่อแนะนำการต่อเวลาพิเศษที่อาจเกิดขึ้นบนการ์ดเนื่องจากเวสต์แฮมจัดขึ้นอย่างสบาย ๆ เพื่อตั้งค่ารอบที่สี่กับดอนคาสเตอร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post