Willie Mullins

Willie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินอยู่ที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins เป็นผู้ชนะในเทศกาลคริสต์มาสที่ Leopardstown และ Limerick

Willie Mullins

ในขณะเดียวกันการแข่งขันครั้งใหญ่ที่ Limerick – the Novice Steeplechase – ชนะโดยผู้ฝึกหัด Willie Mullins อีกคนหนึ่งโดย Colreevy ได้รับคำแนะนำจากหลานชายของเขา Danny Mullins

นั่นเป็นเซอร์ไพรส์ที่ดี เขากระโดดได้อย่างยอดเยี่ยมและใช้ประโยชน์จากฝีเท้าเร็วมากซึ่งดูเหมือนจะดึงดูดนักวิ่งได้มาก” วิลลี่มัลลินส์กล่าวถึงฟรังโกเดอพอร์ต ไบรอันยอดเยี่ยมมากแค่ทำให้เขาอยู่ด้วยกันและทำให้เขากระโดด เขาเอาสิ่งที่เหลือมาให้เขาหลังจากที่พวกเขาไปเร็วเกินไป

เขาอาจจะติดทริปนั้น แต่คุณจะมองว่าการเดินทางที่ยาวนานกว่าสำหรับเขาอาจจะสองทุ่มครึ่ง ฉันคิดว่าเทศกาลแข่งรถดับลินจะเป็นไปตามแผนเราจะดูว่าเขาออกมาจากการแข่งขันในวันนี้ได้อย่างไร เขายังได้รับคำชมสำหรับนักบิดที่ชนะการแข่งขันโดยกล่าวว่า ไบรอันเป็นนักจัดรายการระดับแนวหน้าที่คว้าโอกาสของเขาในวันนี้

เรามีความคิดที่ยุติธรรมว่าการแข่งขันจะได้ผลอย่างไร เราเล่นเพื่อสิ่งนั้นและมันก็ได้ผล นอกจากนี้ที่ Leopardstown Zanahiyr ยังทำสถิติการกระโดดที่ไม่แพ้ใครของเขาถึงสามครั้งเมื่อขึ้นสู่ระดับเกียรตินิยมอันดับสองใน Knight Frank Juvenile Hurdle โดยมีผู้ฝึกสอน Gordon Elliott ไม่อยู่หลังจากทดสอบผลบวกสำหรับ coronavirus

ที่ Limerick Colreevy ขุดลึกเพื่อลงจอด Matchbook Betting Exchange Faugheen Novice Chase ม้ากำลังมุ่งหน้าไปสองคน แต่โอกาส 5-1 ต่อสู้กลับอย่างกล้าหาญเพื่อปฏิเสธ Pencilfulloflead ของ Gordon Elliott โดยมีความยาวครึ่งหนึ่งในคุณลักษณะเกรดหนึ่ง

Asterion Forlonge เพื่อนร่วมทีมที่มั่นคงของผู้ชนะเป็นคนโปรด 4-6 คน แต่พลาดท่าและออกจากการแข่งขันห้ารั้วจากบ้าน – หนึ่งในสองคนล้มเหลวในห้าคนที่ออกเดินทาง

Colreevy ทำสถิติการไล่ล่าของเธอเป็นสองจากสองคนและ Danny Mullins ผู้ชนะการแข่งขันกล่าวว่า:“ มันเป็นการแสดงที่ดี เธอเป็นคนดีมากที่ได้กระโดดกลับบ้านตั้งแต่วันแรกและจุดมุ่งหมายในวันนี้คือรอบที่ชัดเจนและหวังว่าเราจะอยู่ในการผสมผสานในช่วงสองคนสุดท้าย

ฉันรู้ว่าเธอคงควบม้า – เธอแข็งแกร่งมากไม่เร็ว – และเมื่อพอล (ทาวน์เอนด์บน Asterion Forlonge) ล้มลงมันก็เปิดสิ่งต่างๆแต่มันคงไม่ง่ายไปจากที่นั่น – เมื่อม้าอีกตัว (Pencilfulloflead) เข้ามาช่วยเธอได้อย่างแน่นอน

มีโปรแกรมที่ดีสำหรับตัวเมียในปัจจุบันและ Flynns (เจ้าของ) จะต้องดีใจเพราะพวกมันอาจจะผสมพันธุ์จากเธอและตอนนี้เธอก็เป็นผู้ชนะระดับหนึ่งในกันชนและบนรั้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน หนีด้วยแต้มขณะที่หมอกแดงลงมาปะทะลิเวอร์พูลเอฟเวอร์ตัน หนีด้วยแต้มขณะที่หมอกแดงลงมาปะทะลิเวอร์พูล

ส่วนหัวของโดมินิกคัลเวิร์ต – เลวินช่วยให้ เอฟเวอร์ตัน เสมอ 2-2 ในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ครั้งที่ 237 ที่กูดิสันพาร์คซึ่งเห็นริชาร์ลิสันส่งออกไปในช่วงสาย หนีใบแดงไปแล้วและจุดโทษสำหรับผู้รักษาประตูจอร์แดนพิคฟอร์ด ในช่วงต้นครึ่งแรกสำหรับการท้าทายหัวเข่าของเวอร์จิลฟานไดจ์คซึ่งจบลงในช่วงบ่ายของกัปตันทีมฮอลแลนด์ แต่ไม่มีการผ่อนผัน VAR สำหรับการพุ่งชนของชาวบราซิลใน Thiago Alcantara * * * * * * * * * * * * * *

Wolves

Wolves เซ็นสัญญากับ Willian JoseWolves เซ็นสัญญากับ Willian Jose

Wolves เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญายืมตัว Willian Jose กองหน้าชาวบราซิลจากเรอัลโซเซียดัดพร้อมโอนย้ายถาวร ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งอยู่ภายใต้ใบอนุญาตทำงานและการอนุญาตระหว่างประเทศทำให้เห็นว่าการย้ายไปที่ Molineux วัย 29 ปีจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

George Russell

George RussellGeorge Russell

George Russell นักขับชาวอังกฤษได้ออกมาขอโทษต่อหน้า Valtteri Bottas หลังจากที่พวกเขาชนกันมากกว่า 300 กม. / ชม. ในศึก Emilia-Romagna Grand Prix ในวันอาทิตย์ รัสเซลและบอตตัสล้มเหลวในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อชิงอันดับที่เก้าในอิโมลา รัสเซลซึ่งรู้สึกว่าบอตตัสขับรถอย่างอันตรายเรียกฟินน์ว่า“ f ****** p *** k” ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับเขาและตบหมวกกันน็อค * * * * * * *