Warren Feeney

Warren Feeney

Warren Feeney อดีตทีมชาติไอร์แลนด์เหนือเตือนว่าบัลแกเรียอาจเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายได้ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ของพวกเขา Feeney จากบัลแกเรียจะเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเมื่อทั้งสองทีมพบกันที่ Windsor Park ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกในคืนวันพุธ อดีตหัวหน้า Linfield, Newport และ Ards ปัจจุบันเป็นผู้จัดการของ Pirin Blagoevgrad ผู้นำระดับสองของบัลแกเรียและมีส่วนในการติดตามคู่ต่อสู้คนต่อไปของไอร์แลนด์เหนือ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Warren Feeney เตือนไอร์แลนด์เหนือถึงอันตรายที่เกิดจากบัลแกเรียโฉมใหม่

Warren Feeney

เช่นเดียวกับไอร์แลนด์เหนือบัลแกเรียจบอันดับสุดท้ายของกลุ่มเนชั่นส์ลีกในฤดูใบไม้ร่วงด้วยคะแนนสองคะแนนในสระว่ายน้ำที่มีเวลส์และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นับตั้งแต่นั้นพวกเขาได้นำ Yasen Petrov ผู้จัดการทีมคนใหม่ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในฐานะโค้ชในบัลแกเรียและจีน

เปตรอฟออกสตาร์ตได้แย่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการแบ่งข้างสามใน 13 นาทีในเกมกับสวิตเซอร์แลนด์ แต่เขาทำการเปลี่ยนแปลงการโจมตีบางอย่างและบัลแกเรียเป็นทีมที่ดีกว่าในครึ่งหลังก่อนที่จะลง 3-1

บัลแกเรียแพ้อิตาลี 2-0 เช่นเดียวกับไอร์แลนด์เหนือก่อนการปะทะกันของวินด์เซอร์พาร์คในวันพุธ แต่เฟนีย์คาดว่าชายคนใหม่จะสร้างผลกระทบต่อไปในอนาคต มันเป็นเรื่องยากเพราะบัลแกเรียได้นำทีมบริหารชุดใหม่มาและมันก็ตลกดีเพราะพ่อของผู้รักษาประตูคนหนึ่งของฉันคือโค้ชผู้รักษาประตู เฟนีย์บอกกับสำนักข่าวพีเอ

มีการล้อเล่นระหว่างฉันกับทีมงานเล็กน้อยเพราะพวกเขาบอกว่าพวกเขาเป็นชาติที่ดีกว่า แต่ฉันบอกว่าคุณอยู่ 29 อันดับที่ต่ำกว่าเราในการจัดอันดับ แต่มันเป็นเรื่องยากเพราะผู้จัดการทีมคนใหม่ของบัลแกเรียมีประสบการณ์มากเขาบริหารงานในต่างประเทศและผมคิดว่าเขาจะเปลี่ยนมันได้อย่างแน่นอน ไม่มีการดูหมิ่นก่อนหน้านี้ แต่พวกเขายิงประตูไม่ได้มากนัก

มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่น แต่ฉันคิดว่าเขาจะนำความคิดใหม่ ๆ มาให้และมันเป็นสิ่งที่อันตรายสำหรับไอร์แลนด์เหนือเพราะเรายังไม่ได้เห็นพวกเขามากนัก ไอร์แลนด์เหนือยังคงปรับตัวให้เข้ากับการสิ้นสุดการครองราชย์แปดปีของไมเคิลโอนีลกับอดีตนายใหญ่อายุต่ำกว่า 21 ปีเอียนบาราคลัฟที่กำลังมองหาชัยชนะครั้งที่สองใน 11 เกมในวันพุธ

Feeney เชื่อว่าความอดทนเป็นสิ่งที่จำเป็นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อไมเคิลทำได้ดีมากอดีตกองหน้าบอร์นมั ธ กล่าว เขาใช้เวลาเล็กน้อยในการเริ่มต้น แต่เขาก็ได้สิ่งที่ต้องการแล้ว เมื่อคุณผ่านเข้ารอบระดับความคาดหวังก็เพิ่มขึ้นและผู้คนคิดว่าเราจะทำได้ทุกทัวร์นาเมนต์ แต่มันยาก

สิ่งที่ดีคือเอียนทำงานภายใต้เขาดังนั้นเขาจะรู้ว่าไมเคิลทำงานอย่างไร แต่เห็นได้ชัดว่าเอียนจะเป็นคนของตัวเองอีกครั้ง สิ่งที่โชคร้ายในฟุตบอลต่างประเทศก็คือผู้เล่นอายุมากของคุณไม่ได้อยู่ด้วยตลอดไปและตอนนี้เขาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่มีเด็ก ๆ เข้ามาซึ่งอาจเป็นผลดีกับไอร์แลนด์เหนือในระยะยาวเท่านั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Kyle Sinckler

Kyle SincklerKyle Sinckler

Kyle Sinckler จะพลาดการแข่งขัน Guinness Six Nations นัดเปิดของอังกฤษกับสกอตแลนด์หลังจากได้รับการแบนสองสัปดาห์เนื่องจากไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสิน Sinckler ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการวินัยอิสระทางออนไลน์หลังจากถูกอ้างถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชัยชนะของ Gallagher Premiership ของ Bristol เหนือ Exeter เมื่อวันเสาร์ * * * * * * * * * * * * * *

ประธานาธิบดี

ประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น

GAA กำลังเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนการตัดสินใจ ในการขยายข้อจำกัดในปัจจุบันในการชุมนุมกลางแจ้งเรียกว่าการเข้าตีองค์กร ในวันพุธ Taoiseach Micheal Martin ประกาศว่าการย้ายไปยังขั้นตอนที่สี่ของการผ่อนคลายการจำกัด การล็อกจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 สิงหาคม การชิงแชมป์สโมสร GAA เนื่องจากจะกลับมาในเย็นวันนี้ ประธานาธิบดี จอห์นโฮรานเรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาต * * * * * * * * * * * * * *

Whyte สามารถต่อสู้กับ Tyson FuryWhyte สามารถต่อสู้กับ Tyson Fury

Dillian Whyte กำลังเข้าแถวเพื่อเผชิญหน้ากับ Tyson Fury หรือ Dereck Chisora ​​หลังจากการแข่งขันตามกำหนดของเขากับ Alexander Povetkin ล้มเหลวเนื่องจากการทดสอบของรัสเซียในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ความหวังของ Whyte ในการยิงประตูระดับโลกถูกระเบิดในเดือนสิงหาคมเมื่อเขาถูกน็อคในรอบที่ห้าแม้ว่าจะครองการต่อสู้และทั้งคู่มีกำหนดกลับมาพบกันอีกครั้งในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ Wembley Arena * * * * * * * * * *