Virgil Van Dijk

Virgil Van Dijk

แฟรงค์เดอบัวร์โค้ชของเนเธอร์แลนด์ยืนยันว่าเขาไม่ได้กดดันเวอร์ Virgil Van Dijk ให้ประกาศว่าตัวเองเหมาะสมกับยูโร 2020 ในช่วงซัมเมอร์นี้และจะตัดสินใจครั้งสุดท้ายกับผู้เล่น นายใหญ่ชาวดัตช์กล่าวว่าเขา ไม่นับกัปตันของเขาซึ่งออกไปตั้งแต่เดือนตุลาคมโดยได้รับการผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าในหัวเข่าขวาของเขา แต่ยังคงมีความหวัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โค้ชชาวดัตช์ไม่นับ Virgil Van Dijk ที่เหมาะสมกับยูโร

Virgil Van Dijk

เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลได้ควบคุมตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คในช่วงที่เหลือของฤดูกาลและในขณะที่เดอบัวร์ปฏิเสธที่จะไปไกลขนาดนั้นเขายอมรับว่าโอกาสที่จะมีฟานไดจ์คว่างนั้นค่อนข้างน้อย

มันเป็นตรรกะที่สโมสรเป็นแบบนั้น ถ้าผมเป็นคล็อปป์ผมก็อาจจะได้ตำแหน่งนี้เช่นกัน” เดอบัวร์กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับตุรกี เขายังมีเวลาอีกแปดสัปดาห์ อาจมีความพ่ายแพ้ได้ทุกรูปแบบ

ความพ่ายแพ้หนึ่งหรือสองสัปดาห์อาจหมายความว่าเขาไม่สามารถเล่นเกมให้ลิเวอร์พูลได้แล้วฉันก็นึกภาพออกว่าพวกเขาพูดว่าดีมากคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลหน้าได้’ แต่เราต้องรอ แข่งกับเวลามาโดยตลอด นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ Virgil ยืนอยู่ เราไม่ต้องการสร้างความกดดันให้เวอร์จิล

ทุกสิ่งที่เขาสามารถมีส่วนร่วมกับลิเวอร์พูลและเราอาจเป็นโบนัส ตอนนี้ฉันยังไม่ได้นับมัน แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะยอดเยี่ยมมาก ท้ายที่สุดแล้วเขาต้องมีความรู้สึกที่ดีในตัวเอง เขาต้องทำด้วยตัวเองและต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ทางเลือกส่วนใหญ่อยู่ที่เขา

เมื่อถึงเวลาและเรารู้ว่าเขากำลังทำอะไรคุณเห็นด้วยกับเขาว่าเขาสามารถทำอะไรได้แล้วฉันต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนนี้เราปล่อยให้เขาทำการฟื้นฟูอย่างใจเย็น ตอนนี้เป็นไปได้ด้วยดี เราไม่รู้ว่าเพียงพอหรือไม่ เดอบัวร์ชี้ไปที่ตัวอย่างก่อนหน้านี้ของเมมฟิสดีเพย์ที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของ ACL ในเดือนธันวาคม 2019 เพื่อพร้อมที่จะเล่นในทัวร์นาเมนต์นี้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้วเป็นแหล่งที่มาของการมองโลกในแง่ดี

ดีเพย์พร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรง เขากล่าวเสริม เขารู้สึกแข็งแกร่งพอสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้นติดต่อกันอย่างใกล้ชิด เขาพร้อมเขาคิด แต่คุณไม่รู้ว่ามันจบลงอย่างไร มันขึ้นอยู่กับ Virgil แต่แน่นอนว่ามันจะดีสำหรับเราถ้าเขาสามารถอยู่ที่นั่นได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post