Tiger Woods

Tiger Woods

Tiger Woods มีจิตใจดี หลังจากถูกย้ายไปโรงพยาบาลแห่งใหม่ในลอสแองเจลิสเพื่อรับการรักษาจากการบาดเจ็บหลายครั้งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ร้ายแรง โพสต์จากบัญชี Twitter ของนักกอล์ฟกล่าวว่า ได้รับการติดตามผล วัย 45 ปีเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ศูนย์การแพทย์ Cedars-Sinai เมื่อเช้าวันศุกร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tiger Woods อารมณ์ดีหลังย้ายโรงพยาบาลและเข้ารับการรักษาต่อ

Tiger Woods

ขั้นตอนต่างๆประสบความสำเร็จและตอนนี้เขาฟื้นตัวและมีจิตใจที่ดี ทวีตลงนาม TGR กล่าวเสริม กระดูกหักเปิดที่กระดูกหน้าแข้งและกระดูกน่องของเด็กอายุ 45 ปีและอาการบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้าของเขาได้รับความมั่นคงในระหว่างการผ่าตัดด้วยการใส่แท่งสกรูและหมุด

ความรุนแรงของการบาดเจ็บประกอบกับความจริงที่ว่าเขาถูกกีดกันไปแล้วหลังจากการผ่าตัดหลังครั้งที่ห้าทำให้โอกาสของผู้ชนะที่สำคัญ 15 ครั้งสามารถกลับไปสู่การปฏิบัติที่แขวนอยู่ในสมดุลได้ วูดส์รอดชีวิตจาก สิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างร้ายแรง” ในเช้าวันอังคารเนื่องจากภายในรถของเขายังคงสภาพสมบูรณ์เป็นส่วนใหญ่ตามที่นายอำเภอลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ Alex Villanueva

เขาเสริมว่า เจ้าหน้าที่ในเวลานั้นไม่เห็นหลักฐานการด้อยค่าหลังจากมาถึงที่เกิดเหตุเวลา 7.18 น. ตามเวลาท้องถิ่นและยืนยันเมื่อวันพุธว่าวูดส์ไม่เมา และการชนครั้งนี้เป็น อุบัติเหตุอย่างแท้จริง

ทวีตของวันศุกร์กล่าวว่าวูดส์และครอบครัวของเขาอยากขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนและข้อความที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้รับในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่มว่าจะไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติมในขณะนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

เบรนแดนร็อดเจอร์ส

เบรนแดนร็อดเจอร์สเบรนแดนร็อดเจอร์ส

เบรนแดนร็อดเจอร์ส ปกป้องการตัดสินใจของเขาในการหมุนเวียนผู้เล่นคนสำคัญหลังจากที่เลสเตอร์ถูกคริสตัลพาเลซเสมอ 1-1 James Maddison ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ Selhurst Park ในขณะที่ Jamie Vardy ผู้ทำประตูสูงสุดอยู่บนม้านั่งเท่านั้นโดยมีการเปลี่ยนแปลงเจ็ดครั้งในทีมซึ่งดึง 2-2 กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันบ็อกซิ่งเดย์ * * * * * * * * * * * * * * * *

คัลลัมวิลสัน

คัลลัมวิลสัน หยุดการเสนอราคาของเอฟเวอร์ตันคัลลัมวิลสัน หยุดการเสนอราคาของเอฟเวอร์ตัน

คัลลัมวิลสัน ทำลายความหวังของเอฟเวอร์ตันในการกลับไปสู่จุดสูงสุดของตารางพรีเมียร์ลีกในขณะที่จอร์แดนพิคฟอร์ดผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษเฝ้ามองจากม้านั่ง พิคฟอร์ดถูกพักโดยผู้จัดการคาร์โลอันเชล็อตติหลังจากไม่กี่สัปดาห์ที่ปั่นป่วน แต่โรบินโอลเซ่นเปลี่ยนตัวไม่สามารถรักษาจุดโทษในนาทีที่ 56 ของวิลสันได้และในช่วงท้ายของวินาทีเพื่อป้องกันไม่ให้ฝั่งของท็อฟฟี่เปลี่ยนไปมากจากการเฉือนเอาชนะไป 2-1 ที่เซนต์เจมส์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แฮร์รี่แม็คไกวร์

แฮร์รี่แม็คไกวร์ ปฏิเสธรอยคีนแฮร์รี่แม็คไกวร์ ปฏิเสธรอยคีน

แฮร์รี่แม็คไกวร์ กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปฏิเสธคำยืนยันของรอยคีนอดีตกัปตันทีมว่าทีมขาดความเป็นผู้นำและหัวใจผู้ชายของ Ole Gunnar Solskjaer จะพยายามเริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบต่อไปในรอบแบ่งกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีกที่อิสตันบูลบาซัคเซไฮร์ในวันพุธท่ามกลางการเริ่มต้นที่ไม่ดีในพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *