Thomas Partey ยอดเยี่ยมมาก

Thomas Partey

มิเคลอาร์เตตายกย่อง  Thomas Partey  หลังจากที่เขาประทับใจกับการเปิดตัวอาร์เซนอลอย่างเต็มรูปแบบในการคัมแบ็กยูโรป้าลีกที่ชนะราปิดเวียนนา – แต่ยืนยันว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากการเซ็นสัญญาในวันครบกำหนด

ผลงานของปาร์เตย์ถือเป็นไฮไลต์ที่แสดงให้เห็นว่าเมื่อคืนเฉลี่ยของทีมกันเนอร์สในออสเตรียเป็นประตูจาก David Luiz และ Pierre-Emerick Aubameyang ทำให้พวกเขาชนะ 2-1 หลังจากความผิดพลาดของ Bernd Leno ทำให้เจ้าภาพเป็นผู้นำในครึ่งหลัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มิเคลอาร์เตตายกย่อง  Thomas Partey  หลังจากที่เขาประทับใจกับการเปิดตัวอาร์เซนอล

Thomas Partey

นักเตะทีมชาติกานาวัย 27 ปีตกเป็นเป้าหมายระยะยาวของอาร์เซนอลก่อนที่พวกเขาจะไปถึงทีมจากแอตเลติโกมาดริดในเวลาปิดของหน้าต่างการย้ายทีม เขาเปิดตัวจากม้านั่งในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่พ่ายให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ก็สบายใจตั้งแต่เริ่มเล่นครั้งแรก

เพื่อความยุติธรรมเขาดูมั่นคงและสบายจริงๆ” อาร์เตต้ากล่าวหลังจากที่ฝ่ายของเขาชนะการเปิดกลุ่ม B ผมคิดว่าเขาคุมกองกลางได้ด้วยตัวเองในครึ่งหลังเช่นกันเมื่อเราเปิดใจมากขึ้นเล็กน้อยและเราเริ่มมีโอกาสมากขึ้นในการโจมตีช่องว่างกับผู้เล่นบางคน

แต่ฉันคิดว่าคืนนี้เขายอดเยี่ยมมากและยังมีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากเขาอย่างชัดเจน เห็นได้ชัดว่าเรารู้ดีว่าด้วยราคาที่เราจ่ายให้กับเขาและโปรไฟล์ที่เขามีนั้นเขาจะมีคนจำนวนมากมองดูเขาในทุก ๆ เกม แต่มันเกี่ยวกับโครงสร้างที่เรามีในฐานะทีมการไหลเวียนความสามัคคีและการทำงานร่วมกันที่เราต้องการในทีมของเราและเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น หวังว่าเขาจะเป็นชิ้นใหญ่

อาร์เซนอลย่ำแย่ในชั่วโมงแรกของเกมโดยปิดท้ายด้วยเลโนที่นำเสนอการครอบครองต่อฝ่ายตรงข้ามในขณะที่เขาดูเหมือนจะเล่นจากด้านหลังและ Taxiarchis Fountas นำหน้าอย่างรวดเร็ว ความมั่นใจของเลโนถูกกระแทกอย่างชัดเจนและเขาทำผิดพลาดอีกสองครั้งซึ่งโชคดีสำหรับอาร์เซนอลที่ไม่นำไปสู่เป้าหมาย

แต่พวกเขารวมตัวกันและตีสองครั้งในสี่นาที Luiz มุ่งหน้าไปที่ Nicolas Pepe ฟรีคิกก่อนที่ Aubameyang ซึ่งออกจากม้านั่งเมื่อ 13 นาทีก่อนหน้านี้รวมกับ Hector Bellerin ตัวสำรองเพื่อเปลี่ยนกลับบ้านเป็นผู้ชนะในนาทีที่ 74 จากระยะใกล้

หลังจบเกมอาร์เตต้าปกป้องเลโนและบอกว่าฝ่ายของเขาเล่นเกมรับจากการป้องกันเป็นกลยุทธ์ที่จะอยู่ต่อไปเราทำให้มันยากขึ้นเล็กน้อยกับการตัดสินใจบางอย่างที่เราทำและเป้าหมายที่เรายอมรับซึ่งถ้าเห็นได้ชัดว่ามีอะไรเป็นความผิดของฉันเพราะฉันเรียกร้องให้เราทำสิ่งเหล่านั้น เขากล่าวเสริม

มันเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบเกมของเรา เราต้องเข้าใจว่าเราทำได้เมื่อไหร่และเมื่อไรที่ควรเตะบอลไปที่จุดยืน เขา (เลโน) มีความกล้าหาญที่จะทำเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำเช่นนี้เช่นกันกับจำนวนประตูที่เราทำได้แม้ในเกมสำคัญ ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post