Sports Direct

Sports Direct

Cork GAA ได้ประกาศให้ผู้ค้าปลีก Sports Direct เป็นผู้สนับสนุนหลักโดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงห้าปี ความร่วมมือนี้จะเห็น สนับสนุนชายอาวุโสอายุต่ำกว่า 20 ปีและทีมรองทั้งในกีฬาขว้างและฟุตบอล

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการประกาศในวันนี้เสื้อใหม่ของเคาน์ตีซึ่งออกแบบและผลิตโดยความร่วมมือกับโอนีลส์ยังได้รับการเปิดเผยโดยเป็นการเฉลิมฉลองเสาหลักสามเสาของสโมสรโรงเรียนและเขตที่รวมกันเป็นรากฐานของคอร์ก GAA

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cork GAA ยืนยันข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ห้าปีกับ Sports Direct

Sports Direct

Cork GAA ทวีตเพื่อบอกว่าพวกเขายินดีที่ได้ต้อนรับ Sports Direct ในฐานะผู้สนับสนุนใหม่อย่างเป็นทางการโดยการเพิ่มเสื้อแข่งใหม่ของเคาน์ตีพร้อมให้บริการทางออนไลน์แล้ว Leonard Brassel กรรมการผู้จัดการ Sports Direct กล่าวในงานเปิดตัวในวันนี้ว่า เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้กับ Cork GAA

คอร์กเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครในไอร์แลนด์และมีประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจใน GAA สาธารณรัฐประชาชนคอร์กเป็นที่รู้จักในด้านการสนับสนุนทั้งฟุตบอลและการขว้างลูกด้วยความกระตือรือร้นและพวกเราทุกคนที่แบ่งปันความหลงใหลในเกมเกลิคนี้

มีความยินดีที่จะก้าวไปอีกขั้นจากการเป็นสปอนเซอร์ของสโมสรไปจนถึงการเป็นสปอนเซอร์ของเคาน์ตีและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Cork GAA ในอีกห้าปีข้างหน้าเพื่อเฉลิมฉลองความทุ่มเทและความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการพัฒนาเกมเกลิคในคอร์ก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

Paul Pogba

Paul PogbaPaul Pogba

Mino Raiola ตัวแทนของ Paul Pogba ขัดขวางการเตรียมการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับการปะทะกันในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ RB Leipzig โดยอ้างว่าลูกค้าที่ไม่มีความสุขของเขาจะไม่ลงนามในข้อตกลงใหม่และต้องการออกไป ปีศาจแดงเริ่มต้นสัปดาห์ที่สำคัญด้วยชัยชนะ 3-1 เมื่อเย็นวันเสาร์ที่เวสต์แฮมซึ่งสตั๊นเนอร์วัย 27 ปีจุดประกายชัยชนะในการคัมแบ็ก * * * * * * * * * * * * * * * *

Chelsea

Chelsea ปิดท้ายด้วยข้อตกลงการยอมรับกับ Kai HavertzChelsea ปิดท้ายด้วยข้อตกลงการยอมรับกับ Kai Havertz

Kai Havertz อยู่ในจุดที่เห็นต้องกันกับ Chelsea ซึ่งทำให้กองกลางเยอรมันใกล้ชิดกับ Stamford Bridge มากขึ้นในช่วงฤดูนี้ ได้แจ้งให้ทราบแล้วว่าไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นเขาต้องการออกจากฤดูนี้และใกล้จะเสร็จสิ้นการทำข้อตกลงกับบลูส์สำนักข่าว PA * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คาร์โลอันเชล็อตติ

คาร์โลอันเชล็อตติคาร์โลอันเชล็อตติ

คาร์โลอันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันยอมรับว่าเขาจำเป็นต้องใช้หน้าต่างการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์เพื่อทำการปรับเปลี่ยนจุดอ่อนที่จำเป็นในทีมของเขา ชาวอิตาลีผิดหวังจากความไม่ลงรอยกันในการแสดงซึ่งเห็นว่าพวกเขาแกว่งจากดีไปหาแย่ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเล่นเกมเยือนหรือที่กูดิสันพาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *