Sligo ถอนตัวจากรอบรองชนะเลิศ Connacht

Sligo

การถอนตัวของ Sligo จากรอบรองชนะเลิศฟุตบอล Connacht กับ Galway ในสุดสัปดาห์นี้ได้รับการยืนยันไม่นานหลังจากเที่ยงคืนของวันพุธเนื่องจากการระบาดของ Covid-19 ในทีม มีรายงานเมื่อเย็นวันอังคารว่าทีมสลิโกจำนวนหนึ่งกำลังแยกตัวออกจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับโควิด -19 ในขณะที่คนอื่น ๆ ถือว่าใกล้ชิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การถอนตัวของ Sligo จากรอบรองชนะเลิศฟุตบอล Connacht กับ

Sligo

หลังจากได้รับการยืนยันว่าสมาชิก 7 คนของกลุ่ม Sligo ได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 เป็นที่เข้าใจว่ามีการทดสอบผู้เล่นอีกหลายคนจากทีมในเย็นวันจันทร์และกำลังรอผลเหล่านั้น

แถลงการณ์ที่เผยแพร่หลังเที่ยงคืนกล่าวว่า Sligo GAA ได้ทำการตัดสินใจที่ยากลำบากในการถอนตัวจากรอบรองชนะเลิศ Connacht SFC ในสุดสัปดาห์นี้เมื่อเทียบกับ Galway

พอลเทย์เลอร์และทีมผู้บริหารของเขาพร้อมด้วยผู้เล่น 32 คนได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่เดือนกันยายน เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันของผู้เล่นที่ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 และผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ถือว่าเป็นผู้ติดต่อใกล้ชิดทำให้ Sligo ไม่สามารถดำเนินการตามการแข่งขันได้

ผู้บริหารบอร์ดประจำเขตพร้อมด้วยผู้เล่นและฝ่ายบริหารรู้สึกไม่พอใจอย่างยิ่งที่ต้องตัดสินใจเช่นนี้ ผู้เล่นเองรู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ไม่มีตัวเลือกในการแข่งขันซ้ำและรู้สึกว่าผลลัพธ์ถูกบังคับให้พวกเขาในขณะที่เข้าใจว่าในช่วงเวลาที่ผิดปกติเหล่านี้จะไม่สามารถมีส่วนร่วมในสุดสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้ได้

ทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบจากการค้นพบ Covid-19 เป็นไปตามหลักเกณฑ์ HSE ที่จำเป็นและเรายินดีที่จะรายงานว่าทำได้ดีในเวลานี้ Sligo GAA ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ GAA ที่ Croke Park และ Connacht GAA ถึงการตัดสินใจที่น่าเสียใจ แต่ถูกต้อง”

ก่อนหน้านี้แถลงการณ์จากคณะกรรมการประจำเขตกล่าวว่า Sligo GAA ต้องการยืนยันว่าสมาชิกของทีมฟุตบอล Sligo จำนวนหนึ่งได้ส่งผลการทดสอบ Covid-19 ในเชิงบวกกลับมาอย่างน่าเสียดาย ในเวลานั้นเจ้าหน้าที่ของเขตกล่าวว่าพวกเขากำลังติดต่อประสานงานกับ Croke Park และ Connacht GAA เกี่ยวกับเกมที่เสนอใน Salthill ในวันเสาร์

การแข่งขันของ Sligo จะเป็นนัดแรกของรอบรองชนะเลิศโดยรอบรองชนะเลิศนัดที่สองระหว่าง Roscommon และ Mayo จะพบกับ Dr Hyde Park ในวันอาทิตย์ เมื่อ Connacht รอบชิงชนะเลิศกำหนดไว้สำหรับสัปดาห์วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายนไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับการเลื่อนใด ๆ ตามที่ Croke Park ระบุไว้แล้วเว้นแต่เกมต่อไปนี้จะหยุดลงเป็นเวลาสองสัปดาห์

ในขณะที่ Croke Park ยืนกรานว่ามณฑลจะต้องถูกริบเกมตามตารางเวลาที่แน่นหนามีเวลาสามสัปดาห์จากการแข่งขันฟุตบอล Connacht รอบชิงชนะเลิศไปจนถึงรอบรองชนะเลิศ All-Ireland ซึ่งอาจทำให้มีที่ว่างสำหรับการเลื่อนออกไปบ้าง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

Mark Noble

Mark NobleMark Noble

Mark Noble ลุกจากม้านั่งสำรองเพียงเพื่อพลาดจุดโทษในช่วง […]