Sam Bennett ให้สัมภาษณ์อย่างสะเทือนใจหลังชนะตูร์เดอฟรองซ์

Sam Bennett

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์ครั้งแรกของเขาหลังจากวิ่งบน Ile de Re

ผู้ขับขี่ Deceuninck-QuickStep นำ Caleb Ewan ของ Lotto Soudal เข้าเส้นชัยในสเตจที่ 10 ของวันอังคารที่ 168.5 กม. โดยมีอดีตเพื่อนร่วมทีมปีเตอร์ซาแกนครองที่สามสำหรับ Bora-Hansgrohe

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sam Bennett ชาวไอร์แลนด์พบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาหลังจากอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์

Sam Bennett

ความสำเร็จของ Bennett เห็นว่าเขาอ้างสิทธิ์ในเสื้อสีเขียวในขณะที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการจัดประเภททั่วไปโดย Primoz Roglic รักษาตำแหน่งผู้นำโดยรวม

ชาวสโลวีเนียจะได้เปรียบ 21 วินาทีในการป้องกันแชมป์ Egan Bernal ในระยะที่ 11 โดยมี Guillaume Martin of Cofidis อยู่ห่างออกไปเจ็ดวินาที Adam Yates ของอังกฤษจาก Mitchelton-Scott ตามหลัง Roglic ไป 62 วินาที

การชนะของเบ็นเน็ตต์เติมเต็มความทะเยอทะยานที่มีมายาวนานและคว้าชัยชนะบนเวทีแกรนด์ทัวร์ได้สำเร็จหลังจากชัยชนะครั้งก่อนที่ Giro d’Italia และ Vuelta a Espana

ฉันไม่คิดว่ามันจะโดนใจฉันเขากล่าวว่าฉันลืมทิ้งจักรยานไว้ที่เส้นและฉันคิดว่าเขามีฉันแล้ว ฉันคิดว่าฉันจะน้ำตาท่วม แต่ฉันก็ตกใจ

เสียงของ Bennett เริ่มแตกในขณะที่เขาขอบคุณทีมงานเพื่อนและครอบครัวของเขา ขอโทษฉันไม่ได้ตั้งใจจะเป็นเด็กร้องไห้ เขากล่าว คุณฝันถึงมันและไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นแล้วมันก็เป็นเช่นนั้น มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะโดนฉัน

การวิ่งครั้งนี้สิ้นสุดลงในขั้นตอนสำคัญซึ่งเริ่มต้นขึ้นบนเกาะอื่น Ile de Oleron และมีการทอดยาวบนเส้นทางเลียบชายฝั่ง มันไม่ได้ขุ่นมัวมากเกินไปและภูมิประเทศก็ราบเรียบ แต่มีลมพัดผ่านสำหรับช่วงเวลาที่น่ากังวลในหมู่เกาะ Peloton

เช่นเดียวกับอันตรายบนท้องถนนมากมายเช่นวงเวียนเกาะจราจรและถนนแคบ มีเหตุขัดข้องหลายครั้งซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเหตุให้แซมบิวลีย์ของมิทเชลตัน – สก็อตต์ซึ่งถูกบังคับให้ถอนตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Tour de France

Tour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิดTour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิด

Arkea-Samsic ทีมขี่จักรยานของฝรั่งเศสสาบานว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดหากการสอบสวนสงสัยว่ามีความผิดเกี่ยวกับยาสลบในระหว่าง Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด เอ็มมานูเอลฮูเบิร์ตผู้จัดการทั่วไปของทีมยืนยันว่าโรงแรมของทีมถูกตรวจค้นโดยตำรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการทัวร์ซึ่งสรุปในปารีสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทาเดอโปกาการ์จากทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daryl Murphy

Daryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ WaterfordDaryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ Waterford

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC เมอร์ฟี ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2548 ช่วงบ่ายวันนี้ได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ผู้จัดการจอห์นเชอริแดนอธิบายการจับกุมเมอร์ฟีว่า การลงนามครั้งใหญ่และใหญ่โต * * * * * * * * * * * * * * * * *

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *