Ryan Sessegnon เผยว่าเขาได้รับการเหยียดเชื้อชาติที่

Ryan Sessegnon

Ryan Sessegnon กลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่เปิดเผยว่าเขาได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์ ฟูลแบ็ควัย 20 ปียืมตัวมาที่สโมสรเยอรมันฮอฟเฟ่นไฮม์จากท็อตแน่มเมื่อคืนวันจันทร์

ได้แชร์ภาพหน้าจอของข้อความที่ไม่เหมาะสมที่เขาถูกส่งไปบนโซเชียลมีเดียและบอกว่าเขา ไม่แปลกใจอีกแล้ว เขาเขียนเรื่องราวบนอินสตาแกรมว่า ไม่น่าเชื่อจริงๆ สิ่งที่บ้าคลั่งที่สุดคือฉันไม่แปลกใจอีกแล้ว น่าขยะแขยง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ryan Sessegnon กลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่เปิดเผยว่าเขาได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์

Ryan Sessegnon

สเปอร์สแสดงการสนับสนุนผู้เล่นของพวกเขาในเช้าวันอังคารโดยโพสต์บน Twitter ทุกคนที่สโมสรอยู่กับคุณ @RyanSessegnon เราภูมิใจในความหลากหลายทางชาติพันธุ์ที่มีอยู่ในชุมชนแฟน ๆ ทีมงานและผู้เล่นของเรา เราถูกผลักดันโดยการรวมและความเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนและไม่มีใครควรต้องทนต่อการล่วงละเมิดที่น่ารังเกียจเช่นนี้

ฮอฟเฟนไฮม์ยังประณามการละเมิดที่น่ากลัว วันนี้ผู้เล่น @RyanSessegnon ของเราตกเป็นเป้าหมายของการเหยียดผิวทางออนไลน์ที่น่ากลัว #TSG ย่อมาจากความอดทนการรวมและความเคารพ เราปฏิเสธการเหยียดผิวการเลือกปฏิบัติและการกีดกันทุกรูปแบบและพูดว่า #NoToRacism!

วิลฟรีดซาฮาของคริสตัลพาเลซและราฮีมสเตอร์ลิงของแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นหนึ่งในผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เปิดเผยว่าพวกเขาตกเป็นเป้าหมาย Zaha จากประเทศไอวอรี่โคสต์ถูกส่งข้อความและภาพเหยียดผิวในเดือนกรกฎาคมและเด็กชายอายุ 12 ปีถูกจับกุมเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว

อังกฤษส่งต่อสเตอร์ลิงเมื่อเดือนที่แล้วตั้งคำถามว่า บริษัท โซเชียลมีเดียจะต่อสู้กับการละเมิดทางออนไลน์ต่อนักฟุตบอลหรือไม่หลังจากการศึกษาชี้ให้เห็นถึงขอบเขตที่น่าตกใจของปัญหา การวิจัยแสดงให้เห็นว่าข้อความที่ไม่เหมาะสมอย่างชัดเจน

มากกว่า 3,000 ข้อความถูกส่งต่อสาธารณะผ่านทาง Twitter ในช่วง 6 สัปดาห์ Project Restart ไปยังผู้เล่นที่มีชื่อเสียงระดับสูง 44 คนในปัจจุบันหรือก่อนหน้านี้เกี่ยวข้องกับฟุตบอลอังกฤษ สี่สิบสามเปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นพรีเมียร์ลีกในการศึกษา (13 ใน 30) มีประสบการณ์การล่วงละเมิดทางเชื้อชาติที่ตรงเป้าหมาย

และชัดเจนในขณะที่ผู้เล่นสามคนที่เรียกร้องให้มีการเหยียดเชื้อชาติในช่วงเวลาดังกล่าว ได้แก่ Sterling, Zaha และ Wycombe จาก Adebayo Akinfenwa ได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ การละเมิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub 

Related Post

รูเบน ดิอาส

รูเบน ดิอาสรูเบน ดิอาส

รูเบน ดิอาส กองหลังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2020-21 นักเตะทีมชาติโปรตุเกสวัย 24 ปีมีบทบาทสำคัญในการคว้าแชมป์ของซิตี้หลังจากย้ายมาจากเบนฟิก้าเมื่อเดือนกันยายน รวมทั้งช่วยลูกทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าคว้าแชมป์คาราบาวคัพและเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์เคธี่เทย์เลอร์

เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โลกรุ่นไลท์เวทที่ไม่มีปัญหามั่นใจในการปิดปากนักวิจารณ์ของเธอเมื่อเธอป้องกันตำแหน่งในการแข่งขันกับ Delfine Persoon 34 ปีเพิ่มเข็มขัด WBC ให้กับชื่อ IBF, WBO และ WBA ของเธอด้วยการตัดสินประเด็นถกเถียงเรื่อง Persoon ที่ Madison Square Garden ในเดือนมิถุนายน 2019 * * * * * * * * * *

รอยฮอดจ์สัน

รอยฮอดจ์สันรอยฮอดจ์สัน

รอยฮอดจ์สัน เชื่อว่าแนว เห็นแก่ตัวใหม่ของวิลฟรีดซาฮาช่วยให้คริสตัลพาเลซก้าวไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มเป้าหมายในเซลเฮิร์สต์พาร์คของเขา ซาฮายิงไปแล้ว 7 ประตูจาก 12 นัดในพรีเมียร์ลีกในเทอมนี้ ในขณะที่เขารวบรวมได้เพียงสี่ประตูในฤดูกาลที่แล้วและฮอดจ์สันเจ้านายของวังได้ยกย่องดาวเตะชาวไอวอรี่โคสต์เพื่อยกย่ององค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของงานฝีมือของเขาเพื่อที่จะขึ้นชาร์ตการให้คะแนน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *