Ross Tierney

Ross Tierney

Ross Tierney ชายชาวโบฮีเมียนทำประตูชัยให้กับทีมในนัดแรกของเขากับทีมชาติไอร์แลนด์ชุด U-21 เพื่อเอาชนะทีม U-23 ของออสเตรเลีย 2-1 ที่เมือง Marbella ประเทศสเปนในวันนี้ ทดแทน Tierney ทำประตูในนาทีที่ 90 ด้วยการโหม่ง สัมผัสแรกของเขา เพื่อให้ไอร์แลนด์ได้รับชัยชนะในเกมที่ต่อสู้อย่างดีที่ Marbella Football Centre

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ross Tierney ของ Bohs ทำประตูชัยให้ไอร์แลนด์ U-21s เอาชนะออสเตรเลีย

Ross Tierney

จิม ครอว์ฟอร์ดทำการเปลี่ยนแปลงหกครั้งในด้านที่เผชิญหน้ากับสวิตเซอร์แลนด์โดยแอนดี้ ลียงส์ของโบฮีเมี่ยนส์ประเดิมสนามชุดยู-21 วิลล์ เฟอร์รี่, ลูก้า คอนเนลล์, คอเนอร์ นอสส์, กาวิน คิลเคนนี่ และโจนาธาน อโฟลาบี ก็เข้ามาเป็น 11 ตัวจริงด้วย

โอกาสใหญ่ครั้งแรกของเกมตกเป็นของออสเตรเลีย ปานาโยติ ดิมิทรี อาร์เมนาคาส ทุบทางขวา ฟันเข้า และม้วนตัวเข้าหาประตูที่พุ่งไปชนเสา ไอร์แลนด์มีความแข็งแกร่งในการครอบครอง แต่พบว่าชาวออสเตรเลียเข้าถึงได้ยาก Socceroos ดูอันตรายบนเคาน์เตอร์โดย Anthony Kalik พยายามในนาทีที่ 23 ที่บินข้ามบาร์อย่างไม่เป็นอันตราย

และ Kalik เป็นผู้ที่มีโอกาสที่ดีในการนำออสเตรเลียไปข้างหน้า เขาทำประตูได้ แต่สามารถหาถุงมือของ Brian Maher ได้ด้วยความพยายามของเขาเท่านั้น ไอร์แลนด์เข้ามาใกล้ก่อนพัก

การเล่นอย่างรวดเร็วระหว่าง Connell และ Kilkenny เห็นว่า Noss เป็นอิสระจากด้านขวา นอสเอาลูกจันทน์เทศและปล่อยวัตสันออกนอกกรอบ แต่ดาร์บี้ เคาน์ตี้ยิงไม่เข้าเป้า

ในช่วงพัก Joshua Kayode ถูกนำตัวมาแทน Jonathan Afolabi ในขณะที่ไอร์แลนด์มองหาทางที่จะทำลายการหยุดชะงักและครึ่งหลัง 12 นาทีเป็นไอร์แลนด์ที่เป็นผู้นำ การเล่นเชื่อมประสานทางด้านขวาระหว่างลียงและนอสส์เห็นบอลพุ่งเข้ากรอบเขตโทษและกลายเป็นตาข่ายของเขาเองโดยเจย์ ริช-บาฮูลู

ไอร์แลนด์ออกค้นหาวินาที แต่ออสเตรเลียก็บุกกลับมาในนาทีที่ 72 Ramy Najjarine โค้งงอด้วยเท้าซ้ายเกินกว่า Maher ในเป้าหมายของไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ได้รับโทษปฏิเสธเมื่อ Kayode ดูเหมือนจะถูกโค่นในพื้นที่หลังจากที่ Ryan Johansson พบเขาจากลูกบอลที่เรียบร้อย

Kayode มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเรียกร้องบทลงโทษอีกครั้งในเวลาต่อมา แต่การโทรของเขากลับกลายเป็นคนหูหนวกอีกครั้ง แต่ช่วงเวลาที่ชนะมาในนาทีที่ 90 เมื่อ Tyreik Wright ตัวสำรองเก็บบอลในครึ่งของเขาเองและวิ่งไปที่แนวรับของออสเตรเลีย Tierney

ได้ข้ามจุดสำคัญของเขาซึ่งจับเวลาการวิ่งของเขาให้สมบูรณ์แบบเพื่อพยักหน้า จิม ครอว์ฟอร์ด ผู้จัดการทีมกล่าวหลังเกมว่า “ในครึ่งแรก เรามีช่วงเวลาที่น่ากลัวสองสามช่วงที่พวกเขามีโอกาสที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post