Richard Masters

Richard Masters

Richard Masters ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าเขาไม่ได้สูญเสียความหวังว่าแฟน ๆ จะกลับมาก่อนจบฤดูกาล ผู้สนับสนุนได้รับอนุญาตให้เข้าไปในสนามกีฬาครั้งสุดท้ายในเดือนธันวาคม แต่ปรากฏว่าในสัปดาห์นี้

สมาคมฟุตบอลและลีกฟุตบอลอังกฤษอยู่ระหว่างการเจรจากับรัฐบาลเกี่ยวกับแฟน ๆ ที่กลับมาเล่นคาราบาวคัพรอบชิงชนะเลิศและเอฟเอคัพรอบสุดท้ายที่เวมบลีย์ในเดือนเมษายนและพฤษภาคมตามลำดับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Richard Masters ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกหวังว่าแฟน ๆ จะกลับมาในฤดูกาลนี้

Richard Masters

นายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันจะกำหนดโร้ดแมปว่าสหราชอาณาจักรจะออกจากการปิดกั้นระดับชาติในปัจจุบันได้อย่างไรในวันจันทร์ Masters กล่าวในการประชุมสุดยอด Business of Football ของ Financial Times เมื่อวันพฤหัสบดีว่า เราคุ้นเคยกับการดูฟุตบอลสดทางโทรทัศน์โดยไม่มีแฟน ๆ อยู่ในสนามและฉันไม่ต้องการคุ้นเคยกับมันนานกว่านี้ หวังว่าเราจะได้เห็นจุดจบและการกลับมาของผู้สนับสนุนโดยเร็วที่สุด

มั่นใจไม่มีใครสามารถพูดได้เพราะการระบาดครั้งนี้มีวิธีที่ทำให้คุณประหลาดใจเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นในช่วงคริสต์มาส แต่เราไม่ได้สูญเสียความหวังว่าเราจะได้เห็นบางส่วนกลับมาแม้ในฤดูกาลนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นและทิศทางของตัวเลขและการตัดสินใจของรัฐบาล ฯลฯ

แน่นอนฉันหวังว่าฤดูกาลหน้าจะเปิดฉากขึ้นอย่างรวดเร็วและเราสามารถทำงานร่วมกับรัฐบาลได้อีกครั้งและกับกีฬาอื่น ๆ และดึงแฟน ๆ กลับมาที่สนามในจำนวนจริงและกลับสู่พรีเมียร์ลีกที่แท้จริง

ผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้บริหารระดับสูงของริชาร์ดสคูดามอร์ในปี 2019 ก็ย้ายไปตั้งเป้าที่ข้อเสนอสำหรับ 20 สโมสรที่แยกตัวออกจากยุโรปซูเปอร์ลีกซึ่งเป็นที่เข้าใจกันว่านำโดยเรอัลมาดริดและจะมีทีมชั้นนำของอังกฤษจำนวนหนึ่ง คลับ.

นอกจากนี้เขายังยืนยันว่า Primer League ไม่มีแผนที่จะลดจำนวนทีมที่เข้าร่วมจาก 20 ทีมเหลือ 18 ทีมเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการแข่งขันในยุโรปมากขึ้น ยูฟ่าได้เสนอแผนการเล่นแชมเปียนส์ลีกรูปแบบใหม่ตั้งแต่ปี 2024 โดยมีลีก 36 ทีมหนึ่งทีมแทนที่รอบแบ่งกลุ่มปัจจุบันโดยทุกทีมเล่น 10 นัด

Masters กล่าวว่า (Super League) จะส่งผลกระทบต่อฟุตบอลในประเทศทั่วยุโรปรวมถึงพรีเมียร์ลีก อย่าให้เราพลาดเรื่องนั้น ข้อเสนอซูเปอร์ลีกใด ๆ ที่ฉันเคยเห็นไม่สามารถเข้าถึงได้ผ่านลีกในประเทศซึ่งจะเป็นการทำลายคุณค่าของฟุตบอลในประเทศทั่วยุโรป

มันคือการสร้างสมดุลที่เหมาะสมและเป็นหน้าที่ของยูฟ่าในการปฏิรูปการแข่งขันและรูปแบบ เราต้องการปกป้องวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อมีการเล่นฟุตบอลในประเทศ มีสิ่งที่ต้องกังวลอยู่เสมอและเกี่ยวกับการหาจุดสมดุลที่เหมาะสม เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีการหยุดชะงักของถ้วยในประเทศหรือลีก

ในประเทศมากเกินไปเพราะยิ่งมีเกมยุโรปมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งต้องรับมือมากขึ้นเท่านั้นในแง่ของตารางการแข่งขันที่ซับซ้อนและแผนที่การออกอากาศ ถ้าคุณมองดูสิ่งต่างๆเป็นเวลา 10 ปีทุกอย่างควรมีการพูดคุยกัน แต่ในขณะนี้เราเป็นการแข่งขัน 20 สโมสรเราดำเนินมาตั้งแต่ปี 1995 และนั่นคือรูปแบบที่ได้รับความนิยมทั่วยุโรป สำหรับอนาคตอันใกล้พรีเมียร์ลีกคือการแข่งขัน 20 สโมสร

ผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวถึงปัญหาที่เพิ่มขึ้นของนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่ถูกละเมิดทางออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย เขากล่าวเสริมว่า เราไม่สามารถยอมรับสถานการณ์ที่นักฟุตบอลอาชีพคาดหวังหรือยอมรับการล่วงละเมิดทางออนไลน์เชื้อชาติหรืออื่น ๆ

แน่นอนว่าเราพูดคุยกับ บริษัท โซเชียลมีเดียที่พยายามทำบางอย่าง แต่ก็ไม่ได้ผลดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีใหม่ ๆ ในการหยุดยั้งแหล่งที่มา เรามีทีมงานที่โชคไม่ดีที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อติดตามการล่วงละเมิดทางเชื้อชาติทางออนไลน์และในกรณีของ Mike Dean ตัวอย่างเช่นการขู่ฆ่า

พวกเขามาจากทั่วทุกมุมโลกและต้องมีงานจำนวนมากเพื่อระบุตัวผู้กระทำความผิดจากนั้นจึงเริ่มดำเนินคดีกับพวกเขา พรีเมียร์ลีกได้ลงทุนในสิ่งนั้นและน่าเสียดายมากขึ้นเรื่อย ๆ และเราได้ทุ่มเททรัพยากรให้กับมันมากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post

Connacht

ConnachtConnacht

Connacht อ้างว่าแพ้คะแนนโบนัสเนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้ 26-22 จากการแข่งรถ 92 ในการเปิดถ้วย Heineken Champions Cup ที่ปารีส ความพยายามของ Georges-Henri Colombe, Kurtley Beale, Sebastien Taofifenua และ Dominic Bird * * * * * * * * * *

เวสต์แฮม

เวสต์แฮมเวสต์แฮม

มิคาอิลอันโตนิโอกลับมาฟื้นฟูการผลักดันในยุโรปของ เวสต์แฮม ในขณะที่พวกเขามาจากด้านหลังเพื่อชนะ 2-1 ที่เบิร์นลีย์ในคืนวันจันทร์ การเล่นเกมแรกของเขาในรอบหนึ่งเดือนหลังจากมีปัญหาเอ็นร้อยหวายอันโตนิโอยิงได้สองครั้งในช่วงเวลา 10 นาทีครึ่งแรกขณะที่แฮมเมอร์ตีกลับตามการลงโทษของคริสวู้ดสำหรับเจ้าภาพ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jeffrey Schlupp

Jeffrey SchluppJeffrey Schlupp

ท็อตแน่มขยายการบุกไปถึง 11 เกมในพรีเมียร์ลีก แต่ถูกทำให้ทำงานหนักเพื่อเสมอกัน 1-1 ที่คริสตัลพาเลซ ประตูที่ 15 ของแฮร์รี่เคนในฤดูกาลนี้ทำให้สเปอร์สขึ้นหน้ากลางคันตลอดครึ่งแรก แต่จากนั้นพวกเขาก็ถอยกลับและปล่อยให้พาเลซครองเกมคนของ Roy Hodgson เข้าล้อมเป้าหมายของท็อตแนมและในที่สุดก็บังคับให้ผ่านไปได้เมื่อ Jeffrey Schlupp เปลี่ยนใจกันในนาทีที่ 81 * * * * * * * * * * * * *