RFU นับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นที่ไร้ระเบียบวินัย

RFU

ผู้เล่น Barbarians 5 คนรวมถึง Chris Robshaw อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้ออกมาขอโทษสำหรับการละเมิดโปรโตคอลของ coronavirus เนื่องจากสหภาพรักบี้ฟุตบอล RFU นับค่าใช้จ่ายในการไร้ระเบียบวินัย

การแข่งขันในวันอาทิตย์ที่พบกับอังกฤษที่ Twickenham ถูกยกเลิกหลังจากที่นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งออกจากฟองสบู่ที่ปลอดภัยจากโควิดของโรงแรมในทีมของพวกเขาใน Mayfair เพื่อรับประทานอาหารค่ำในวันอังคารและวันพุธซึ่งจะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดในหมู่ทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สหภาพรักบี้ฟุตบอล RFU นับค่าใช้จ่ายในการไร้ระเบียบวินัย

RFU

การสอบสวนของสมาคมรักบี้ฟุตบอลคาดว่าจะดำเนินไปจนถึงสัปดาห์หน้าเมื่อมีการออกข้อกล่าวหาที่ทำให้เสียชื่อเสียงหากหัวหน้าฝ่ายวินัยเดวิดบาร์นส์พบว่ามีกรณีที่ต้องตอบ จนถึงตอนนี้ Robshaw, Richard Wigglesworth, Jackson Wray, Joel Kpoku และ Fergus McFadden ได้ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความสำนึกผิด

เซอร์ไคลฟ์วู้ดเวิร์ดโค้ชผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกของอังกฤษได้อธิบายพฤติกรรมของพวกเขาว่าโง่ และผลที่ตามมาของการกระทำของพวกเขาก็ทำให้ Twickenham ได้รับเงินคืนจำนวนมากให้กับ Sky Sports ซึ่งมีกำหนดออกอากาศการแข่งขัน

เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ RFU กำลังต่อสู้กับวิกฤตการเงินที่เกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งส่งผลให้มีผู้คน 140 คนถูกทำซ้ำซ้อนท่ามกลางการสูญเสียรายได้ 60 ล้านปอนด์ รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ต้องหยุดการแข่งขันนี้เรารู้ว่าแฟน ๆ รอคอยที่จะได้เห็นทีมเล่นมากแค่ไหน” Bill Sweeney ผู้บริหารระดับสูงของ RFU กล่าว

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือการปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของทีมชาติอังกฤษและทีมชาติอื่น ๆ ที่พวกเขาจะต่อสู้ มีความพยายามอย่างมากในการใส่จรรยาบรรณของโควิด

และการวางแผนสำหรับเกมรวมถึงการร่วมมือกับสโมสรพรีเมียร์ชิพในการปล่อยผู้เล่นเพิ่มเติมเพื่อให้การแข่งขันเป็นไปอย่างปลอดภัยและเราทุกคนผิดหวังและผิดหวังอย่างมากที่การกระทำของ จำนวนผู้เล่น Barbarians หมายความว่าเราไม่รู้สึกว่ามันปลอดภัยสำหรับเกมที่จะดำเนินต่อไปอีกต่อไป

การยกเลิกเป็นการระเบิดครั้งสำคัญของเอ็ดดี้โจนส์ซึ่งมีกำหนดจะตั้งชื่อทีมที่แข็งแกร่งในเช้าวันศุกร์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปะทะกับอิตาลีในวันเสาร์เมื่อชัยชนะที่สรุปได้ควรเพียงพอที่จะรักษาตำแหน่งหกชาติที่สามในรัชสมัยของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

Sergio Aguero

Sergio AgueroSergio Aguero

Sergio Aguero จะพลาดรอบรองชนะเลิศ FA Cup ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กับเชลซีในวันเสาร์ผู้จัดการ Pep Guardiola ยืนยันกองหน้าไม่ได้ให้ความสำคัญในสามเกมล่าสุดของซิตี้หลังจากประสบปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เป็นรายการล่าสุดของปัญหาการบาดเจ็บและการเจ็บป่วยที่ทำลายฤดูกาลสุดท้ายของอาร์เจนติน่าที่สโมสร * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Granit Xhaka

Granit XhakaGranit Xhaka

Granit Xhaka เรียกร้องให้อาร์เซนอลสร้างชัยชนะที่น่าประทับใจที่เลสเตอร์ ชัยชนะในการคัมแบ็ก 3-1 ของ The Gunners กับสุนัขจิ้งจอกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุน ความคืบหน้าของยูโรป้าลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Benfica David Luiz และ Nicolas Pepe เพิ่มจุดโทษของ Alexandre Lacazette เมื่ออาร์เซนอลฟื้นตัวหลังจากไปข้างหลังในการเปิดต้นของ Youri Tielemans * * * * * * * * *

Youri TielemansYouri Tielemans

Youri Tielemans ยกย่องชัยชนะครั้งแรกของเลสเตอร์ที่อาร์เซนอลในรอบเกือบครึ่งศตวรรษว่าเป็นผลการแข่งขันที่ “สำคัญมาก” จากการพ่ายแพ้สองนัดในพรีเมียร์ลีก สุนัขจิ้งจอกคว้าชัยชนะ 1-0 ที่เอมิเรตส์สเตเดียมขณะที่เจมี่วาร์ดีลงจากม้านั่งเพื่อพิสูจน์ความหายนะของอาร์เซนอลอีกครั้ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *