Obafemi และ O’Shea

Obafemi

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21 ของ Jim Crawford ก่อนการคัดเลือกในยุโรปในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

ผู้เล่นทั้งสองคนได้รับการแนะนำให้เข้าร่วมทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์อาวุโสคนแรกของ Stephen Kenny แต่พวกเขาพลาดโอกาสนี้ Obafemi ทำให้ความรู้สึกของเขาเป็นที่รู้จักด้วยทวีตหลังจากประกาศทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Obafemi และ Dara O’Shea รวมอยู่ในแคมป์ฝึกอบรม Republic of Ireland Under-21

Obafemi

กองหน้าเซาแธมป์ตันซึ่งยิงได้ 3 ประตูจาก 25 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ดูเหมือนจะไม่พอใจกับการตัดสิน ทั้งคู่เข้าร่วมในการคัดเลือกของ Crawford โดยคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่เชื่อมโยงกับทีมอาวุโสรวมถึง Jason Knight และ Will Smallbone

ทีม 25 คนจะรายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์ฝึกอบรมสี่วันในไอร์แลนด์เหนือตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคมถึงวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน

ไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 21 ปีมีรอบคัดเลือกที่สำคัญ 3 ครั้งในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนกับอิตาลีไอซ์แลนด์และลักเซมเบิร์กและแคมป์ฝึกซ้อมจะให้เวลาเตรียมตัวที่สำคัญ ลุคแมคนัลลีกอง

John O’Rourke เรียกร้องให้มีการแยกซีซัน

หลังแอ ธ เลติกของเซนต์แพทริคได้รับการเรียกทีมชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรกรวมถึงวิลเฟอร์รี่และวิลสมอลล์โบนของเซาแธมป์ตัน ไรอันแคสซิดี้กองหน้าวัตฟอร์ดจะลงรายงานตัวชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรก

การปะทะกันของแชมร็อคโรเวอร์สและดับลินดาร์บี้ของโบฮีเมียนส์ในวันที่ 5 กันยายนถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการมีส่วนร่วมของ Liam Scales และ Neil Farrugia (Rovers) พร้อมกับ Danny Mandroiu และ Danny Grant (Bohemians)

ผู้รักษาประตู : Caoimhin Kelleher (Liverpool), Gavin Bazunu (Rochdale ยืมตัวมาจาก Manchester City), Ed McGinty (Sligo Rovers)

กองหลัง : Lee O’Connor (Tranmere Rovers ยืมตัวมาจาก Celtic), Danny McNamara (St.Johnstone

ยืมตัวจาก Millwall), Darragh Leahy (Dundalk), Conor Masterson (QPR), Liam Scales (Shamrock Rovers), Luke McNally นาธานคอลลินส์ ), ดาราโอเชีย, โธมัสโอคอนเนอร์

กองกลาง : Dan Mandroiu (โบฮีเมียน), Jason Knight , Jack Taylor (Peterborough United), Will Ferry (Southampton), Will Smallbone (Southampton), Conor Coventry (West Ham United), Connor Ronan (Grasshoppers Zurich, ยืมตัว จาก Wolverhampton Wanderers)

กองหน้า : Michael Obafemi (Southampton), Danny Grant (Bohemians), Jonathan Afolabi (Celtic), Zach Elbouzedi (Lincoln City), Neil Farrugia (Shamrock Rovers), Ryan Cassidy

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Shane Duffy

Shane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติกShane Duffy เชื่อมโยงกับการย้ายของเซลติก

เซลติกได้ทำการเสนอราคายืมตัวสำหรับ Shane Duffy กองหลังของไบรท์ตันและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ นักเตะวัย 28 ปีกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมแชมป์พรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเติบโตมาด้วยการสนับสนุน แต่ไบรตันกระตือรือร้นที่จะทำข้อตกลงถาวรตามรายงาน Graham Potter ผู้จัดการของพวกเขายกย่อง Derry man Duffy ก่อนที่เขาจะย้ายไปสกอตแลนด์ * * * * * * * * * * * * * * *

Shane Duffy

Shane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผยShane Duffy จะเริ่มต้นหลังจากที่เซลติกเปิดเผย

Shane Duffy ทีมชาติไอร์แลนด์พร้อมที่จะเริ่มต้นความฝันตลอดชีวิตหลังจากได้รับการเปิดเผยในฐานะผู้เล่นเซลติก เซ็นเตอร์แบ็คได้เข้าร่วมในการยืมตัวตลอดฤดูกาลจากไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนฝั่งพรีเมียร์ลีกและเขาได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่สโมสรที่เซลติกพาร์คในวันนี้ ดัฟฟี่วัย 28 ปีหวังว่าจะได้ลงสนามและเปิดตัวในศึกพรีเมียร์ชิพสก็อตที่พบกับรอสเคาน์ตี้ในวันเสาร์นี้ คุณสามารถพูดได้ว่ามีความกดดันมากขึ้นสำหรับฉันเนื่องจากฉันเป็นแฟนคลับ แต่ฉันเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองและจุดที่ฉันอยู่ในอาชีพของฉัน” ดัฟฟี่บอกกับ Celtic TV “ ฉันอยู่ในวัยที่ดีฉันกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญของฉันและหวังว่าแฟน ๆ เซลติกจะได้เห็นฉันในจุดสูงสุดของฉัน ตอนนี้ฉันอยู่ในขั้นตอนที่ดีฉันต้องการเกมบางอย่างเพื่อที่จะเริ่มต้นใช้งาน แต่ฉันแค่รู้สึกตื่นเต้น * * * * * * * * * * * *

Chelsea

Chelsea ปิดท้ายด้วยข้อตกลงการยอมรับกับ Kai HavertzChelsea ปิดท้ายด้วยข้อตกลงการยอมรับกับ Kai Havertz

Kai Havertz อยู่ในจุดที่เห็นต้องกันกับ Chelsea ซึ่งทำให้กองกลางเยอรมันใกล้ชิดกับ Stamford Bridge มากขึ้นในช่วงฤดูนี้ ได้แจ้งให้ทราบแล้วว่าไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นเขาต้องการออกจากฤดูนี้และใกล้จะเสร็จสิ้นการทำข้อตกลงกับบลูส์สำนักข่าว PA * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *