Kieffer Moore

Kieffer Moore

เวลส์ฉลองคืนประวัติศาสตร์ของ Chris Gunter ในฐานะผู้ทำลายสถิติ 100 นัดด้วยชัยชนะในบ้าน 1-0 เหนือเม็กซิโก ประตูที่ห้าของ Kieffer Moore ใน 13 นัดระหว่างประเทศหลังจาก 11 นาทีตัดสินว่าครั้งใดเป็นมิตรที่เผ็ดร้อนที่คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เป้าหมายถูกสร้างขึ้นและเสร็จสิ้นในคาร์ดิฟฟ์ในฐานะจอนนี่วิลเลียมส์เล่นในตำแหน่งวิงแบ็กที่ผิดปกติข้ามไปยังมัวร์เพื่อนร่วมงานของสโมสรที่พบตาข่ายด้วยการตวัดระยะใกล้ที่หน้าด้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kieffer Moore ทำตามเป้าหมายขณะที่เวลส์ผนึกชัยชนะในคืนสำคัญของ Chris Gunter

Kieffer Moore

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่การระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทำให้ผู้สนับสนุนเวลส์ไม่ให้จ่ายส่วยให้กุนเทอร์ลูกชายคนโปรดของพวกเขาด้วยตนเอง การเดินทางในเวลส์ของกุนเทอร์เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2550 โดยเสมอกับนิวซีแลนด์ 2-2 และมีเสียงสูงและต่ำมากมายในช่วง 14 ปีที่เข้ามาแทรกแซง

แบ็คขวาของชาร์ลตันทำรายได้ 63 นัดติดต่อกันระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ถึงกันยายน 2018 และแซงหน้าประตู 92 ของ Neville Southall ในเดือนพฤศจิกายน 2018 กุนเทอร์นำทีมแสดงการเปลี่ยนแปลง 11 ครั้งจากด้านข้างที่เอาชนะเบลเยียม 3-1 ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เมื่อพิจารณาถึงรอบคัดเลือกคาร์ดิฟฟ์กับสาธารณรัฐเช็กเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโรเบิร์ตเพจผู้จัดการผู้ดูแลจึงเลือกที่จะพักรายการที่ชอบของแกเร็ ธ เบล, แดเนียลเจมส์และอีธานอัมปาดู อย่างไรก็ตามเบลได้ปรากฏตัวในช่วงท้ายของม้านั่งในขณะที่เวลส์อ้างว่าชนะเม็กซิโกเป็นครั้งแรกในห้าครั้ง

เวย์นเฮนเนสซีย์คว้าแชมป์เปี้ยนชิพคนที่ 95 ในฐานะผู้รักษาประตูของคริสตัลพาเลซเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทำให้ต้นขาของเขาเสียหายระหว่างการคว้าแชมป์เนชั่นส์ลีกเดือนตุลาคมที่บัลแกเรีย เป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้เล่นระดับแถวหน้าของเวลส์ที่จะได้ฉายแววนำทีมที่ได้รับเลือกก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่ล่าช้าในช่วงซัมเมอร์นี้และพวกเขาส่วนใหญ่ถือโอกาสสร้างความประทับใจ

แมตต์สมิ ธ กองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้ยืมตัวมาที่ดอนคาสเตอร์ประทับใจกับเฮคเตอร์เอร์เรราของแอตเลติโกมาดริดและทำได้เพียงพอที่จะจองตั๋วไปยูโร 2020 เม็กซิโกอยู่ในอันดับที่เก้าของโลกและเก้าแห่งเหนือเวลส์ได้รับการขนานนามว่าเป็นทีมที่มีประสบการณ์ แต่ไม่มีราอูลจิเมเนซ

กองหน้า Wolves ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในแคมป์บนท้องถนนเพื่อฟื้นตัวจากกะโหลกร้าวที่เขาประสบในเดือนพฤศจิกายนแม้ว่า Gerardo Martino ผู้จัดการทีมเม็กซิโกยืนยันว่าไม่ได้รวมการฝึกติดต่อ สี่เกมก่อนหน้านี้ระหว่างสองชาตินำเม็กซิโกชนะสองครั้งและเสมอสองครั้ง สองเกมที่ผ่านมาเป็นเกมที่อเมริกาในปี 2012 และ 2018 และนี่เป็นครั้งแรกที่เม็กซิโกไปเยือนเวลส์

เม็กซิโกขอให้ได้จุดโทษในนาทีแรกเมื่อ Hirving Lozano ตกอยู่ภายใต้การท้าทายของ Ben Cabango แต่กองหน้าของนาโปลีลงสู่พื้นง่ายเกินไปและเอียนแม็คแนบผู้ตัดสินชาวไอร์แลนด์เหนือโบกมือให้ เวลส์เป็นผู้นำแม้ว่าสมิ ธ จะล้ำหน้าเมื่อได้รับการส่งผ่านของกุนเทอร์ทางด้านขวา

การเล่นได้รับอนุญาตให้ดำเนินต่อไปและวิลเลียมส์ข้ามไปให้มัวร์เปลี่ยนใจเลื่อมใสในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย มัวร์มีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางกายภาพกับเอ็ดสันอัลวาเรซและเม็กซิโกกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียการควบคุมตนเองโดยเฮนเนสซีย์เตือน Lozano หลังจากท้าทายผู้รักษาประตูในช่วงท้าย

เฮนเนสซีย์กำลังดำเนินการอย่างเข้มข้นอีกครั้งเพื่อแข่งจากพื้นที่ของเขาและหยุด Jesus Gallardo ที่ทำประตูในบ้านก่อนที่ Jesus Corona จะขับผ่าน Cabango ไปยิงกว้าง Rabbi Matondo ตั้งค่าความพยายามอย่างเอาแต่ใจจาก Dylan Levitt ในอีกด้านหนึ่ง แต่ Hennessey พยายาม 20 หลาของ Luis Rodriguez ใกล้ช่วงเวลา

ฮัลร็อบสัน คานูเป็นตัวสำรองครึ่งเวลาของมัวร์พยายามสะบัดไม้กางเขนของไทเลอร์โรเบิร์ตกลับบ้านก่อนที่เฮนเนสซีย์จะมาช่วยเวลส์ โลซาโนถูกเลื่อนเข้าประตู แต่เฮนเนสซีย์ยืนสูงและช่วยชีวิตได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยขาของเขา

Josh Sheehan ตัวสำรองอีกครึ่งเวลาส่งไดรฟ์ที่ดุเดือดกว้างเป็นนิ้วและความหวังสุดท้ายของเม็กซิโกในการกอบกู้อีควอไลเซอร์เกิดขึ้นเมื่อโคโรนาลุกโชนเหนือบาร์ลึกเข้าไปในช่วงทดเวลาหยุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์

Related Post