Jason Tindall

Jason Tindall

Jason Tindall ถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม Championship ฝั่ง Bournemouth เชอร์รี่ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ในบ้านต่อเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เมื่อคืนวันอังคาร ทินดอลล์วัย 43 ปีซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการเล่นของเขาที่สโมสรชายฝั่งทางใต้ประสบความสำเร็จกับเอ็ดดี้ฮาวในตำแหน่งผู้จัดการในเดือนกันยายนหลังจากที่พวกเขาตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jason Tindall ไล่ออกจาก Bournemouth

Jason Tindall

อ่านแถลงการณ์ของสโมสรวันนี้ AFC Bournemouth ได้แยก บริษัท กับผู้จัดการ Jason Tindall มันเป็นการตัดสินใจที่ไม่ได้เกิดขึ้นเบา ๆ เนื่องจากความมุ่งมั่นที่โดดเด่นของเจสันที่มีต่อสโมสรในฐานะผู้เล่นผู้ช่วยผู้จัดการและผู้จัดการ อย่างไรก็ตามผลงานและผลงานล่าสุดลดลงต่ำกว่าความคาดหมายของคณะกรรมการ

ตอนนี้เรารู้สึกว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สโมสรมีโอกาสที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ปัจจุบันบอร์นมั ธ อยู่ที่ 6 ในตารางแชมเปี้ยนชิพมี 13 คะแนนตามหลังผู้นำนอริช

ทินดอลล์ซึ่งเล่นมากกว่า 170 ครั้งให้กับเชอร์รี่ใช้เวลาหลายฤดูกาลในฐานะผู้ช่วยของฮาวในการสร้างเทพนิยายของสโมสรจากการสูญพันธุ์ไปสู่พรีเมียร์ลีก เขาได้รับโอกาสในฐานะผู้จัดการทีมหลังจากการจากไปของฮาวเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่หลังจากเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งเชอร์รีส์ได้ลงทะเบียนชัยชนะเพียงครั้งเดียวในลีกในปีนี้

แถลงการณ์ของสโมสรกล่าวเพิ่มเติมว่า เราอยากจะบันทึกไว้เป็นบันทึกขอบคุณเจสันสำหรับบริการของเขาที่เอเอฟซีบอร์นมั ธ ตลอด 22 ปีที่ผ่านมา

 เขาเป็นคนที่มีคนนึกถึงตลอดทั้งสโมสรมีบทบาทสำคัญในการช่วยสโมสรให้พ้นจากวันที่มืดมนที่สุดและนำมันไปสู่การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา เจสันจะได้รับการต้อนรับที่ Vitality Stadium เสมอและเราอยากจะอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post

แซมอัลลาร์ไดซ์

แซมอัลลาร์ไดซ์แซมอัลลาร์ไดซ์

แซมอัลลาร์ไดซ์ เรียกร้องให้มีการ“ ตัดวงจร” หลังจากพรีเมียร์ลีกส่งผลการทดสอบไวรัสโคโรนาเชิงบวกเป็นจำนวนสูงสุดในฤดูกาลนี้ ในการตอบกลับรายงานใน Telegraph ว่าตัวแทนของสโมสรชั้นนำบางแห่งได้เสนอช่วงเวลา “พักร้อน” สองสัปดาห์เจ้านายของเวสต์บรอมยืนยันว่าเป็น สิ่งที่ถูกต้อง ในการรับมือกับการระบาด * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

McClean

McCleanMcClean

Erin McClean ภรรยาของ James McLean นักฟุตบอลแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยืนยันการระบุตัวตนด้วยรูปถ่ายก่อนที่จะอนุญาตให้ตั้งค่าบัญชีได้ดังนั้นจึงสามารถรายงานการละเมิดได้ ควรมีบางสิ่งบางอย่างหากจำเป็นต้องใช้รหัสภาพถ่ายเพื่อยืนยันบัญชีหากมีบางอย่างบอกว่าคุณสามารถรายงานได้และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสามารถแบนพวกเขาได้” เธอบอกกับรายการ Today with Claire Byrne ของRTÉ radio * * * * * * * * * * * * * * * *

อิตาลี

อิตาลี กับไอร์แลนด์อิตาลี กับไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์เดินทางมาถึงกรุงโรมเพื่อรับมือ อิตาลี หลังการเริ่มต้นที่เลวร้ายที่สุดของการรณรงค์กินเนสส์ซิกซ์เนชั่น ฝั่งของแอนดี้ฟาร์เรลล์ทำแต้มได้ต่ำสองครั้งในการแข่งขันโดยเวลส์และฝรั่งเศส หัวหน้าโค้ช Farrell ทำการเปลี่ยนแปลงเจ็ดครั้งในทีมที่โดน Les Bleus เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์รวมถึงการระลึกถึงกัปตัน Johnny Sexton และ James Ryan รองกัปตันหลังจากบาดเจ็บที่ศีรษะ * * * * * * * * * * * * *