Gardaí

Gardaí

Gardaí กำลังสอบถามเกี่ยวกับการฝึกซ้อมที่เกี่ยวข้องกับนักฟุตบอลอาวุโสของดับลินซึ่งถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎระเบียบของโควิด ในการตอบคำถามจาก BreakingNews.ie โฆษกกล่าวว่า การ์ดาซิโอกาน่ากำลังสอบถามรายงานเกี่ยวกับการละเมิดกฎข้อบังคับของ Covid ที่ถูกกล่าวหา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gardaí สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมในดับลิน

Gardaí

เซสชั่นการฝึกอบรมซึ่งรายงานครั้งแรกโดย Irish Independent เกิดขึ้นประมาณ 12 ชั่วโมงหลังจาก Croke Park เตือนว่าการฝ่าฝืนการฝึกอบรมกลุ่มใด ๆ อาจทำให้แผนการของ GAA กลับมาตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง รายงานเสริมว่าผู้เล่นอย่างน้อยเก้าคนเข้าร่วมในเซสชั่นที่สนามทางตอนเหนือของดับลิน ในขณะที่การฝึกซ้อมเป็นการละเมิดกฎระเบียบของโควิดโฆษกของการ์ดากล่าวเพิ่มเติมว่ากฎระเบียบข้อ 11 (ซึ่ง จำกัด การจัดกิจกรรมการฝึกอบรม) ไม่ใช่ข้อบังคับการลงโทษ

การ์ดาซิโอกาน่ากำลังสอบถามรายงานเกี่ยวกับการละเมิดกฎข้อบังคับของโควิดที่ถูกกล่าวหา พระราชบัญญัติสุขภาพ พ.ศ. 2490 (มาตรา 31A- ข้อ จำกัด ชั่วคราว) (Covid-19) (ฉบับที่ 10) ระเบียบปี 2020 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมมีผลบังคับใช้ในขณะนี้ กฎระเบียบ 11 ข้อ จำกัด เกี่ยวกับกิจกรรมการฝึกอบรม กฎข้อบังคับ 11 ไม่ได้ประกาศให้เป็นข้อบังคับเกี่ยวกับการลงโทษ

หากการ์ดาอีระบุว่าอาจมีการละเมิดกฎระเบียบด้านสาธารณสุข (ข้อ จำกัด การเดินทาง) อาจมีการออกประกาศการชำระเงินแบบคงที่ตามความเหมาะสม An Garda Síochánaไม่มีความคิดเห็นเพิ่มเติมในขณะนี้ สมาคมกีฬาเกลิกกล่าวว่า ผิดหวังอย่างยิ่ง ที่สมาชิกของสโมสรฟุตบอลอาวุโสดับลินฝ่าฝืนกฎโคโรนาไวรัสด้วยการเข้าร่วมการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้

ในแถลงการณ์โฆษกของ GAA กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดและผิดหวังอย่างยิ่งที่ GAA รับทราบรายงานในวันนี้ว่าอาจมีการละเมิดทั้งแนวทาง Covid ของเราเองและของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับข้อ จำกัด ที่มีอยู่ในการฝึกอบรมทีม เมื่อไม่ถึง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาสมาคมได้ย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อแนวทางปฏิบัติในปัจจุบันเหล่านี้และเรียกร้องให้ปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

GAA จะดำเนินการตามข้อกล่าวหากับหน่วยงานที่มีปัญหาโดยเร็วที่สุดและจะเรียกกระบวนการทางวินัยที่จำเป็นตามความเหมาะสม ในขณะเดียวกันในขณะที่เรารับทราบว่ามณฑลและสโมสรส่วนใหญ่ได้ปฏิบัติตามข้อ จำกัด ที่มีอยู่ในปัจจุบันอย่างเหมาะสมและมีความรับผิดชอบเราขอเรียกร้องให้สมาชิก

และหน่วยของเราอีกครั้งเพื่อรักษาความซื่อสัตย์ของสมาคมในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแสดงบทบาทของเราในการป้องกันไวรัสและทำให้มั่นใจว่าจะกลับมาทำกิจกรรมได้อีกเมื่อทำได้อย่างปลอดภัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post

John W Henry

John W HenryJohn W Henry

John W Henry เจ้าของหลักของ Liverpool ได้ขอโทษที่เขามีส่วนร่วมใน European Super League ที่เสนอ เฮนรี่กล่าวในวิดีโอที่โพสต์โดยสโมสรบน Twitter ว่าโครงการ breakaway จะทำงานร่วมกับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของแฟน ๆ เท่านั้น ผมอยากขอโทษแฟน ๆ และผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลทุกคนที่ทำให้ผมต้องหยุดชะงักในช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาเขากล่าว * * * * * * * *

Envoi Allen

Envoi AllenEnvoi Allen

Envoi Allen สร้างสถิติไม่แพ้ใครและมีชื่อเสียงอย่างมากในการแข่งขัน Marsh Novices ‘Chase ที่ Cheltenham เมื่อวันพฤหัสบดี Cheveley Park Stud ซึ่งเป็นเจ้าของเด็กอายุ 7 ขวบเป็นผู้ชนะในสองเทศกาลแล้วโดยก่อนหน้านี้ได้ลงจอด Champion Bumper และ Ballymore Novices ‘Hurdle เนื่องจากเขาแทบจะไม่ได้วางเท้าผิดในสามครั้งในการเริ่มต้นรั้วจนถึงปัจจุบันซูเปอร์สตาร์รุ่นใหม่ของฉาก National Hunt จึงไม่แปลกใจเลยที่จะทำให้แฮตทริกกลับมาที่คอตส์โวลด์แม้จะย้ายจากกอร์ดอนเอลเลียตไปช้า หลาถึง Henry de * *

Phoenix Suns

Phoenix SunsPhoenix Suns

Phoenix Suns ขยับขึ้นเป็นอันดับสองในการประชุมตะวันตกหลังจากชัยชนะต่อเวลา 101-97 ต่อ Charlotte Hornets ในนอร์ทแคโรไลนา ตัวชี้สามตัวของ Terry Rozier ที่เหลือเวลา 33 วินาทีเสร็จสิ้นการแข่งขัน Hornets ในช่วงปลายซึ่งบังคับให้ทำงานล่วงเวลา แต่ Phoenix จะไม่ถูกปฏิเสธการชนะครั้งที่ห้าในหกเกม * * * * * * * * * * *