Galopin Des Champs

Galopin Des Champs

Galopin Des Champs เด้งกลับจากอุบัติเหตุที่ Cheltenham Festival ด้วยการแสดงที่โดดเด่นในการไล่ล่า BoyleSports Gold Cup Novice Chase ที่ Fairyhouse วิลลี่ มัลลินส์ วัย 6 ขวบ วัย 6 ขวบ วัย 6 ขวบ วัย 6 ขวบ วัย 6 ขวบ วัย 6 ขวบ ทำแฮตทริกได้สำเร็จในการไล่ตาม Turners Novices ที่ Prestbury Park เมื่อเดือนที่แล้ว น่าประทับใจอย่างยิ่ง

Galopin Des Champs ล่องเรือไปยัง Grade One Gold ที่ Fairyhouse

Galopin Des Champs

แต่หลังจากยิงให้พ้นบ็อบ โอลิงเจอร์ และกระโดดข้ามรั้วสุดท้ายด้วยการเป็นผู้นำ มีเสียงหอบจากอัฒจรรย์ที่อัดแน่นขณะที่กาโลแปง เดส ช็องส์ยู่ยี่ขณะลงจอดและแยกทางกับพอล ทาวน์เอนด์ เมื่อต้องเผชิญกับคู่แข่งเพียงสามคน สินค้านำเข้าของฝรั่งเศสจึงเป็นรายการโปรด 2-11

รายการในเทศกาลอีสเตอร์ซันเดย์ของ Fairyhouse และประทับตราชั้นเรียนของเขาในการแข่งขันสองไมล์ครึ่งโดยไม่มีเงื่อนไขที่ไม่แน่นอน หลังจากกระโดดและเดินทางได้ดีตลอดทาง Galopin Des Champs ก็ได้เพิ่มพลังให้ชัดเจนในการวิ่งไปสู่สิ่งกีดขวางสุดท้าย และคราวนี้เขาไม่ได้ทำผิดพลาดในขณะที่เขาเล่นซอและควบออกไปเพื่อเอาชนะ Master McShee ไป 18 ระยะ

แพดดี้ พาวเวอร์ทำให้ทีมที่ตื่นเต้นอย่างล้นหลามกับการแข่ง 4-1 เกมที่พวกเขาชื่นชอบสำหรับการแข่งขัน Cheltenham Gold Cup ในปีหน้า ร่วมกับ A Plus Tard ผู้ชนะที่หนีไม่พ้นในฤดูกาลนี้ นั่งเก้าอี้นวมในขณะที่เขากระโดดโลดเต้นไปมาอย่างสนุกสนาน ทาวน์เอนด์กล่าว

เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่เชลท์แน่มก่อนฤดูใบไม้ร่วง สิ่งสำคัญคือเขาได้เรียนรู้จากมัน มีความสุขมากกับเขา เขารู้ว่าเขากำลังทำอะไรและดูเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง Mullins กล่าวว่า เขามีการแข่งขันที่ดุเดือดใน Cheltenham ม้าตัวใดก็ตามที่ก้าวไปด้วยความเร็วนั้นจะต้องมีการแข่งขันที่ดุเดือด การบ้านทั้งหมดของเขาบ่งบอกว่าเขาสบายดี และพอลก็มีความสุขกับเขา

กำลังจะรอและไปมากกว่าสามไมล์ที่ Punchestown แต่แล้วฉันคิดว่ามีเกรดหนึ่งที่นี่มากกว่าสองและครึ่งและเราใช้โอกาสของเรา พอลขี่เขาแตกต่างไปจากครั้งแรกกว่าที่เขาทำที่เชลต์นัมและนั่นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สำหรับฉันมันดูเป็นก้าวที่ธรรมดา และดูเหมือนว่าอีกสองคนเลือกที่จะท้าทายเขาในช่วงสามรั้วสุดท้าย

เมื่อเขาเปลี่ยนเกียร์ระหว่างสองอันหลัง มันก็กระโดดข้ามบาร์สุดท้าย ดูเหมือนว่าเขาจะก้าวผิดและพอลก็ปล่อยให้ม้าตัดสินใจ เขาวางลงอย่างสวยงามและเอาชนะมัน เขารีบออกไปหลังจากครั้งสุดท้าย และเขาไม่สามารถดึงเขาขึ้นไปรอบโค้งได้ คิดว่าเขาเป็นม้าถ้วยทอง ต้องคุยเรื่องนี้กับเกร็กและออเดรย์ เจ้าของบริษัทเทอร์ลี่ย์ แต่เขาดูเป็นม้าสำหรับถ้วยโกลด์คัพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

Joe Biden

Joe BidenJoe Biden

ประธานาธิบดี Joe Biden ของสหรัฐฯ จะเตือนนายกรัฐมนตรีบอร […]