Evra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่น

Evra

ปาทริซ Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสรในตลาดการย้ายทีมเป็นผลมาจากทนายความไม่ใช่นักฟุตบอลที่จัดการการเจรจา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสร

Evra

ยูไนเต็ดที่แพ้เกมพรีเมียร์ลีก 3-1 ที่บ้านของคริสตัลพาเลซเมื่อวันเสาร์ได้เชื่อมโยงกับจาดอนซานโชปีกทีมชาติอังกฤษของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ตลอดช่วงปิดฤดูกาล แต่พวกเขายังไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง

ในวิดีโอที่โพสต์บนอินสตาแกรมอดีตทีมชาติฝรั่งเศสวัย 39 ปีขัดแย้งกับแนวทางปัจจุบันของยูไนเต็ดภายใต้หัวหน้าผู้บริหารเอ็ดวู้ดวาร์ดกับวิธีการที่สโมสรดำเนินการเมื่อเดวิดกิลล์เป็นซีอีโอและอเล็กซ์เฟอร์กูสันผู้จัดการ

เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการผู้เล่นพวกเขา (ไป) และพวกเขาพูดคุยกับพวกเขาแบบตัวต่อตัว” เอฟรากล่าว “ ตอนที่เฟอร์กูสันและเดวิดกิลล์มาพบฉันที่โมนาโกมันแย่กว่าการสัมภาษณ์จาก CIA หรือ FBI เขากล่าว

แต่ตอนนี้โทรศัพท์ของฉันดังขึ้นจากผู้อำนวยการด้านกีฬาจากสโมสรฟุตบอลชั้นนำอีกแห่งหนึ่งและพวกเขาพูดว่า ปาทริซคุณช่วยขอ (ผู้เจรจาสัญญา) Matthew Judge รับโทรศัพท์ของเขาได้ไหม

ผู้คนต้องเข้าใจเราจึงส่งทนายไปคุยกับผู้เล่นดังนั้นเมื่อเราส่งทนายไปพวกเขาก็พูดถึงตัวเลข – พวกเขาไม่ใช่คนจากโลกฟุตบอล” เอฟราผู้เล่นให้กับยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2557 กล่าวเสริมในสองกรณีที่โดดเด่น ดอร์ทมุนด์เอาชนะยูไนเต็ดด้วยลายเซ็นของเออร์ลิงฮาลันด์กองหน้านอร์เวย์และจูดเบลลิงแฮมกองกลางชาวอังกฤษจากเบอร์มิงแฮมซิตี้ (การเซ็นสัญญา)

เพราะเราส่งคนผิดไปคุยกับพวกเขา” Evra กล่าวซึ่งตรงกันข้ามกับแนวทางของยูไนเต็ดกับวิธีการที่สโมสรอื่น ๆ เช่นเรอัลมาดริดจัดการกับการรับสมัคร “พวกเขาส่งคนที่รู้จักสโมสรที่รักสโมสรมาพูดคุยเกี่ยวกับสโมสรไม่ใช่นักกฎหมายบางคนที่พูดเรื่องเงินเท่านั้น เขากล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

ประธานาธิบดี

ประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น

GAA กำลังเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนการตัดสินใจ ในการขยายข้อจำกัดในปัจจุบันในการชุมนุมกลางแจ้งเรียกว่าการเข้าตีองค์กร ในวันพุธ Taoiseach Micheal Martin ประกาศว่าการย้ายไปยังขั้นตอนที่สี่ของการผ่อนคลายการจำกัด การล็อกจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 สิงหาคม การชิงแชมป์สโมสร GAA เนื่องจากจะกลับมาในเย็นวันนี้ ประธานาธิบดี จอห์นโฮรานเรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาต * * * * * * * * * * * * * *

รอรีแม็คอิลรอย

รอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้ายรอรีแม็คอิลรอย คลี่คลายภายในไม่กี่นาทีที่ยูเอสโอเพ่นรอบสุดท้าย

การเสนอราคาของ รอรีแม็คอิลรอย สำหรับตำแหน่งยูเอสโอเพ่นครั้งที่สองได้รับการเปิดเผยในเวลาไม่กี่นาทีในขณะที่ Winged Foot มีชื่อเสียงที่น่ากลัวในรอบสุดท้าย McIlroy รู้สึกว่าเขายังคงอยู่ในช่วงชิงแม้จะเริ่มต้นหกนัดจากการเป็นผู้นำโดย Matthew Wolff ชาวอเมริกันวัย 21 ปี แต่ก็ทำให้งานของเขาแทบเป็นไปไม่ได้ในทันที * * * * * * * * * * * * * * * *

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *