Egan Bernal

Egan Bernal

Egan Bernal ปิดผนึกชัยชนะโดยรวมใน Giro d’Italia ในขณะที่เพื่อนร่วมทีม Ineos Grenadiers ของเขา Filippo Ganna ชนะการพิจารณาคดีในช่วงปิดที่มิลานและ Simon Yates อ้างสิทธิ์ในการจบโพเดียม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Egan Bernal คว้าชัยชนะของ Giro d’Italia ในขณะที่ Simon Yates ขึ้นรับตำแหน่งบนโพเดียม

Egan Bernal

เบอร์นัลเริ่มต้นการแข่งขันระยะทาง 30 กม. โดยใช้เวลาหนึ่งนาที 59 วินาทีเหนือ Damiano Caruso หลังจากชัยชนะของอิตาลีใน Alpe Motta เมื่อวันเสาร์และจบด้วยระยะขอบสุดท้ายของชัยชนะ 89 วินาทีเพื่อส่งชัยชนะครั้งที่สองติดต่อกันสำหรับ Grenadiers

เยทส์ ผู้ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับ Bernal ด้วยวิธีการโจมตีของเขาในสัปดาห์สุดท้ายได้อันดับสามโดยใช้เวลาสี่นาที 15 วินาที ผลงานที่ดีที่สุดของเขาในการแข่งขันที่เขาตั้งเป้าไว้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ Vuelta เป็นฤดูกาลที่ Espana ชนะในปี 2018

เบอร์นัลรู้ดีว่าเขาเพียงแค่ต้องสงบสติอารมณ์และตั้งตัวตรงเพื่อดูงานให้เสร็จก่อนที่เขาจะได้เฉลิมฉลองภายใต้ร่มเงาของ Duomo ของมิลาน ฉันจดจ่ออยู่กับความพยายามคิดว่าฉันทำผิดไม่ได้ฉันไม่อยากเสีย Giro ไปในมุมใดมุมหนึ่ง” เขากล่าว

ฉันเริ่มที่จะผลักดันในส่วนที่ฉันสามารถผลักดันได้ แต่ในมุมกลับฉันจะไม่เสี่ยงใด ๆ ฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่ฉันชอบ ฉันมักจะทนทุกข์ในการทดลองครั้งนี้ แต่วันนี้เป็นวันพิเศษ มีธงชาติโคลอมเบียจำนวนมากและทุกคนก็เชียร์ฉันเมื่อฉันมาถึงและฉันรู้ว่าฉันชนะมันเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าตัวเองมีค่าอะไรอยู่ในตัวฉัน”

เบอร์นัลซึ่งได้รับสัญญาอาชีพครั้งแรกในอิตาลีในช่วงวัยรุ่น เพิ่มตำแหน่ง Giro ให้กับมงกุฎตูร์เดอฟรองซ์ตั้งแต่ปี 2019 แต่เด็กวัย 24 ปีต้องแสดงความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อสองปีก่อนเขาถูกผลักให้กลายเป็นสีเหลืองในสเตจที่สั้นลงและสภาพอากาศที่วุ่นวาย 19 ของทัวร์โดยจำเป็นต้องป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพเพียงระยะสั้น ๆ 20 สเตจวันอาทิตย์เป็นวันที่ 12 ของเขาในชุดสีชมพูที่ Giro

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post