Dane Scarlett

Dane Scarlett

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเริ่มสัญญาอาชีพครั้งแรกกับสโมสรหลังจากอายุครบ 17 ปี วัยรุ่นทางตอนเหนือของลอนดอนคาดว่าจะมีเรื่องใหญ่ ๆ และโชเซ่มูรินโญ่ได้เปิดโอกาสให้เขาได้สัมผัสกับทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ทำให้เขาเปิดตัวในพรีเมียร์ลีกในเดือนมกราคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dane Scarlett กองหน้าของท็อตแนมเรียกสัญญาอาชีพหลังจากอายุครบ 17 ปี

Dane Scarlett

Scarlett ฉลองวันเกิดครบรอบ 17 ปีเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีข้อตกลงที่จะดำเนินไปจนถึงปี 2566 คำแถลงของสเปอร์สอ่านว่า เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าสัญญาอาชีพฉบับแรกของ Dane Scarlett กับสโมสรได้รับการทำอย่างเป็นทางการแล้ว

สัญญาสำหรับกองหน้าเด็กจะดำเนินไปจนถึงปี 2023 หลังจากวันเกิดครบรอบ 17 ปีของเขา จากการเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมทีมปรีซีซั่นครั้งแรกสการ์เล็ตต์ได้เปิดตัวในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกในเดือนพฤศจิกายนโดยเป็นตัวแทนในเกมที่ชนะลูโดโกเร็ตส์ 4-0

การปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาเข้ามาแทนที่ในเกมที่ชนะเวสต์บรอม 2-0 ในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนจะหมดเวลาอีกครั้งในยูโรป้าลีกในปลายเดือนนั้นซึ่งเขาอ้างว่าได้รับความช่วยเหลือในชัยชนะเหนือโวล์ฟสเบอร์เกอร์ 4-0 หลังจากเกมนั้นมูรินโญ่กล่าวว่าเดนมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง ฉันไม่อยากพูดมากเพราะพรุ่งนี้ฉันมาถึงตึกและหัวหน้าของเด็กกำลังจะฆ่าฉัน

ฉันไม่ต้องการอย่างนั้นดังนั้นฉันจึงไม่อยากพูดถึงเขาดีเกินไป ฉันแค่อยากจะบอกว่าเขาจะอายุ 17 ในเดือนหน้าและฉันต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลหน้า ดังนั้นฤดูกาลนี้เขาอยู่ที่นั่นและที่นี่ไปฝึกซ้อมกับเราและจับคู่กับเด็ก ๆ ในวัยเดียวกันและฝึกที่นั่น

ฤดูกาลหน้าเขาต้องเป็นผู้เล่นทีมชุดใหญ่ พรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ พัฒนาการทางร่างกายดีมาก  เขาดีมากเขาจะดีมาก ฉันหวังว่าจะไม่มีอะไรมาทำลายศักยภาพนั้นได้ เขาต้องวางเท้าบนพื้นและหัวบนไหล่เพราะเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Hugo Lloris

Hugo LlorisHugo Lloris

Hugo Lloris กัปตันทีมท็อตแนมกล่าวว่าการออกจากยูโรป้าลีกที่น่าอับอายของเขาไปยังดินาโมซาเกร็บเป็นการฟ้องถึงปัญหาในห้องแต่งตัว สเปอร์สสามารถทิ้งห่าง 2-0 เลกแรกให้โครเอเชียด้วยการแพ้ 3-0 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษในคืนที่น่าผิดหวังที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ล่าสุดของสโมสร * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แมนเชสเตอร์ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้แมนเชสเตอร์ซิตี้

รูเบนเดียสและจอห์นสโตนส์ปะทะกันในขณะที่ผู้นำพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ ขยับ 13 แต้มชัดเจนด้วยการเอาชนะเวสต์แฮม 2-1 การจับคู่การป้องกันตาข่ายด้านใดด้านหนึ่งของอีควอไลเซอร์จากมิคาอิลอันโตนิโอซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตีโพสต์สำหรับผู้มาเยือนที่มุ่งมั่นที่สนามกีฬาเอทิฮัด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มูรินโญ่

มูรินโญ่มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ หัวหน้าทีมท็อตแนมจะไม่ใช้แกเร็ ธ เบลเป็นกองหน้าในขณะที่เขาค้นหาวิธีแก้ไขอาการบาดเจ็บของแฮร์รี่เคนที่ ‘ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ Kane ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าทั้งสองข้างในครึ่งแรกของความพ่ายแพ้ 3-1 ของสเปอร์สต่อลิเวอร์พูลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่มันเป็นข้อต่อซ้ายของเขาที่เห็นว่าเขาหลุดออกมาในช่วงพักครึ่งเวลา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *