Christian Benteke

Christian Benteke

แทนที่ Christian Benteke บุกบ้านด้วยการวอลเลย์ช่วงปลายที่น่าทึ่งขณะที่คริสตัลพาเลซคว้าชัยชนะ 2-1 ที่ไบรท์ตัน กองหน้าชาวเบลเยี่ยมฟาดไม้กางเขนของ Andros Townsend ในนาทีที่ห้าของเวลาเพิ่มเพื่อกลับพาเลซไปสู่หนทางแห่งชัยชนะหลังจากความพ่ายแพ้ต่อเนื่องซึ่งนำไปสู่ความไม่สงบของผู้สนับสนุนที่เพิ่มขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ล่าสุด Christian Benteke หอบประตูช่วยให้คริสตัลพาเลซคว้าชัยชนะให้กับคู่แข่งไบรท์ตัน

Christian Benteke

ไบรท์ตันครองการดำเนินการที่สนามกีฬาเอเม็กซ์และปรับระดับผ่านโจเอลเวลต์แมนหลังจากที่อินทรีนำโดยได้รับความอนุเคราะห์จากนักเตะที่ยอดเยี่ยมในครึ่งเวลาหลังเสร็จสิ้นจากฌอง – ฟิลิปป์มาเตตากองหน้าชาวฝรั่งเศส

พาเลซแสดงความทะเยอทะยานเพียงเล็กน้อยสำหรับการแข่งขันส่วนใหญ่และพยายามดิ้นรนอีกครั้งเพื่อสร้างยันต์วิลฟรีดซาฮาที่ได้รับบาดเจ็บโดยสองประตูที่ยอดเยี่ยมคือความพยายามเพียงเป้าหมายเดียว

แต่รอยฮอดจ์สันผู้จัดการทีมอีเกิลส์จะพอใจมากกว่ากับผลการแข่งขันที่ย้ายข้างเขาไป 10 แต้มเหนือโซนตกชั้น ความพ่ายแพ้ให้กับเจ้าภาพเพื่อหยุดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่ไม่แพ้ใครในพรีเมียร์ลีกที่สถิติสโมสรหกเกมในขณะที่ความหวังของพวกเขาในการก้าวกระโดดศัตรูที่ดุเดือดเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

คนของ Graham Potter ยังคงอยู่เพียงสี่คะแนนจากสามอันดับสุดท้ายหลังจากล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากความเหนือกว่าของพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย sagame66

Related Post

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส ต้องเผชิญปัญหากับวิกฤติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนฝรั่งเศส ต้องเผชิญปัญหากับวิกฤติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

หัวหน้าสโมสรฟุตบอลโอลิมปิกลียงเนลิสเขียนถึงรัฐบาล ฝรั่งเศส เตือนว่ากีฬากำลังเผชิญกับ วิกฤตเศรษฐกิจและสังคมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในจดหมายเปิดผนึกของเขาต่อ Edouard Philippe นายกรัฐมนตรีของฝรั่งเศสและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬา หัวหน้าทีมฟุตบอลของ ฝรั่งเศส เผชิญกับวิกฤติที่ไม่เคยเกิดขึ้น เรียกร้องให้มีการฝึกอบรมเพื่อดำเนินการต่อในเดือนมิถุนายน ด้วยมุมมองสำหรับการแข่งขันที่จะเริ่มต้นใหม่ในช่วงฤดูร้อน ลีกเอิงฝรั่งเศส 1 เป็นลีกสูงสุดอันดับต้นๆ ของยุโรปที่ได้ถูกยุติลงและยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการฝึกซ้อมต่อ นอกจากนี้รัฐบาลได้ระบุว่าการแข่งขันกีฬาที่สำคัญรวมถึงฟุตบอลจะเริ่มขึ้นอีกโดยเร็วที่สุด ในทางตรงกันข้ามบุนเดสลีกาของเยอรมนีกลับมาทำงานต่อหลังปิดประตูเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในขณะที่พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตั้งเป้าหมายจะเริ่มต้นฤดูกาลการแข่งขันฟุตบอลอีกครั้ง ลาลีกาสเปนและเซเรียอาของอิตาลีคาดว่าจะกลับไปสนามในเดือนมิถุนายน ของ Aulas อยู่ในอันดับที่เจ็ดเมื่อรัฐบาลยุติการแข่งขันฟุตบอลเมื่อวันที่ 28 เมษายนและทำให้พวกเขาไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกของแชมเปี้ยนส์ลีกของยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ประธานสโมสร

David McMillan

David McMillanDavid McMillan

แฮตทริกของ David McMillan เป็นหัวใจสำคัญในการคว้าตำแหน่ง FAI Cup ครั้งที่ 12 ให้กับ Dundalk กับทีม Shamrock Rovers ที่มองเห็นความหวังของพวกเขาในการสร้างประวัติศาสตร์ทุกประเภทขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ดันดอล์กจะจบลงด้วยการชนะ 4-2 ในคืนนี้หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษ * * * * * * * * * * * * *

European Super League

European Super LeagueEuropean Super League

ผู้เล่นได้รับคำเตือนว่าพวกเขาจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในอนาคตและการแข่งขันระดับนานาชาติอื่น ๆ หากพวกเขามีส่วนร่วมใน European Super League รายงานการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับสโมสรชั้นนำของยุโรปปรากฏขึ้นเมื่อปีที่แล้วและมีการกล่าวกันว่า JP Morgan ยักษ์ใหญ่ด้านการธนาคารของอเมริกากำลังวางแผนที่จะทำเงินให้กับมัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *