Azeem Rafiq

Azeem Rafiq

Rob Lynch ผู้บริหารระดับสูงของ Professional Cricketers’ Association ยอมรับสหภาพที่ล้มเหลวด้วยการสนับสนุน Azeem Rafiq ภายหลังข้อกล่าวหาเรื่องการเหยียดเชื้อชาติของเขาต่อ Yorkshire อดีตสปินเนอร์ Rafiq อธิบายว่าองค์กรนั้น ไร้ความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อ และยืนยันว่า

PCA ยอมรับล้มเหลวในข้อกล่าวหาการเหยียดเชื้อชาติของ Azeem Rafiq

Azeem Rafiq

ในระหว่างการปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการคัดเลือกดิจิทัล วัฒนธรรม สื่อ และกีฬาของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤศจิกายนเมื่อต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติในกีฬา ลินช์บอกกับคณะกรรมการรัฐสภาเมื่อวันอังคารว่ามีความล้มเหลวบางประการในการติดต่อกับ Azeem Rafiq

และได้เรียนรู้บทเรียนมากมายจาก 12 เดือนที่ผ่านมากับ Azeem เราปรบมือให้กับ Azeem สำหรับความกล้าหาญและความกล้าหาญของเขาในการเป็นผู้แจ้งเบาะแสเพื่อสร้างโอกาสที่จำเป็น PCA ให้การสนับสนุน Azeem ตลอดอาชีพการงานของเขา แต่ชัดเจนว่าด้วยข้อพิพาทกับ Yorkshire

เราไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่เราต้องการและขอโทษเขาสำหรับสิ่งที่ผิดพลาด เราได้ฟัง Azeem เกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทำได้และมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง Rafiq กล่าวหา PCA ว่ารายงานเขาหายไปเพียงเพื่อ “ทำเครื่องหมายในกรณีที่ฉันฆ่าตัวตาย” เมื่อเขาพูดต่อหน้าคณะกรรมการในเดือนพฤศจิกายน

ลินช์ยืนยันว่าสหภาพดำเนินการเนื่องจากข้อกังวลอย่างแท้จริงและชี้แจงว่าได้ขอให้มีการตรวจสอบที่ปลอดภัยและดี เขาบอกกับคณะกรรมการว่าการกระทำที่เราทำนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากความกังวลทั่วไปเกี่ยวกับสวัสดิการของ Azeem ในขณะที่เขาอยู่ภายใต้แรงกดดันและการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน

จากการปรึกษาหารือกับเพื่อนร่วมงานผู้อำนวยการฝ่ายสวัสดิการและการพัฒนา ที่เราต้องพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้พูดคุยกับหัวหน้าฝ่ายพิทักษ์ของ ECB แล้ว เราขอให้มีการตรวจสอบที่ปลอดภัยและดี ไม่ใช่เช็คของคนหาย รู้สึกไม่สมควรที่จะลงรายละเอียดว่าทำไมถึงตัดสินใจแบบนั้น ก่อนที่เราจะลงมือ มันเสร็จเพราะไม่มีคนขับคนอื่นนอกจากความปลอดภัยของ Azeem

PCA กำหนดให้มีสายด่วนผู้แจ้งเบาะแสอิสระของตนเอง และจะสรรหาผู้อำนวยการด้านความเท่าเทียม การรวม และความหลากหลายด้วย ลินช์ถูกถามถึงสิ่งที่เขาเรียนรู้จากคำให้การที่บาดใจของ Rafiq เมื่อสามเดือนก่อนต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภา

ได้เรียนรู้โดยเฉพาะว่าเราต้องแสดงความเห็นต่อสาธารณะและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งในเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับยอร์กเชียร์และ ECB ดังนั้น หากเรามีปัญหาที่คล้ายกันอีกครั้ง เราจะทำอย่างนั้น ผู้บริหารระดับสูงของ PCA กล่าวเสริม ประสบความล้มเหลวและเรียนรู้ผ่านประสบการณ์นี้ เราควรก้าวเข้ามาและสร้างแรงกดดันต่อ ECB และ Yorkshire ให้มากขึ้น

เชื่อมั่นในยอร์คเชียร์และ ECB มากเกินไป เราควรพูดในสื่อว่าเราต้องการให้ยอร์กเชียร์สรุปผลการค้นพบได้เร็วขึ้น Julian Metherell ประธานที่ไม่ใช่ผู้บริหารของ PCA เปิดเผยว่า Rafiq จะมีส่วนร่วมในโครงการการศึกษาที่สหภาพเปิดตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post