Andy Farrell

Andy Farrell

Andy Farrell กล่าวว่าไอร์แลนด์ต้องพัฒนาความได้เปรียบทางคลินิกเพื่อเป็นทีม ระดับโลก” หลังจากประสบปัญหาเลวร้ายที่สุดในการเริ่มต้นแคมเปญกินเนสซิกซ์เนชั่น ชาวไอริชกำลังเสนอราคาเพื่อกอบกู้ความภาคภูมิใจในการแข่งขันหลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวังให้กับเวลส์และฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andy Farrell เรียกร้องการทำงานเป็นทีมและความได้เปรียบทางคลินิกจากการดิ้นรนในไอร์แลนด์

Andy Farrell

หัวหน้าโค้ชฟาร์เรลล์ยืนยันว่าสถานการณ์ยังห่างไกลจากความพินาศและความเศร้าโศกและหวังว่าฝ่ายของเขาจะก้าวไปข้างหน้าได้ในระหว่างเกมวันเสาร์กับผู้ชนะช้อนไม้ยืนต้นอิตาลี มีหลายสิ่งที่ถูกต้องในเกมของเรา แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการมีความได้เปรียบทางการแพทย์ในระดับนี้ที่ด้านบนสุดเขากล่าว

การต่อสู้และความต้องการและเจตจำนงของเราที่จะกำหนดตัวเองต่อฝ่ายค้านเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ความได้เปรียบทางคลินิกเป็นส่วนประกอบที่ขาดหายไปของทุกทีมที่ต้องการเป็นระดับโลกนั่นคือสิ่งที่เรามุ่งมั่นและหวังว่าเราจะก้าวไปในทิศทางนั้นได้ในสุดสัปดาห์นี้

การแข่งขันชิงแชมป์แห่งเดียวของไอร์แลนด์จนถึงตอนนี้มาจากการส่งต่อ Tadhg Beirne และ Ronan Kelleher โดย Farrell เรียกร้องให้มีการจุดประกายมากขึ้นจากด้านหลังของเขาหลังจากที่แพ้ Les Bleus

ฝ่ายตรงข้ามอิตาลีแพ้ 29 นัดติดต่อกันในหกชาติย้อนหลังไปถึงปี 2015 และเป็นทีมเดียวที่ยังไม่ชนะในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ฟาร์เรลล์ได้ทำการเปลี่ยนแปลง 7 ครั้งสำหรับการเดินทางไปโรมรวมถึงการระลึกถึงกัปตันจอห์นนี่เซกซ์ตันและรองกัปตันเจมส์ไรอันหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

ชาวอังกฤษเชื่อว่าทีมของเขามีบุคคลระดับโลก แต่รู้สึกว่าการทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ตระหนักถึงคุณภาพนั้น คุณต้องเป็นผู้เล่นทีมแรกและถ้าคุณเป็นผู้เล่นทีมแรกซึ่งพวกเราเป็นและคุณเจลร่วมกันคุณก็จะเริ่มได้ผู้เล่นระดับโลกที่อยู่ด้านหลังของสิ่งนั้น และนั่นคือจุดที่เราอยู่ในช่วงเวลานี้ฟาร์เรลล์กล่าว

แน่นอนว่าเรามีผู้เล่นระดับโลกอยู่ในกลุ่มของเรา แต่เมื่อเป็นหน่วยที่แข็งแกร่งเราก็จะยิ่งมีบุคคลมากขึ้นเท่านั้น Conor Murray เป็นผู้บาดเจ็บเพียงรายเดียวที่ขาดหายไปในทีมของ Farrell ซึ่งหมายความว่า Jamison Gibson-Park ยังคงรักษาบทบาทการต่อสู้ไว้ได้โดยมี Munster หมายเลขเก้า Craig Casey ที่ไม่ได้สวมใส่หวังว่าจะเปิดตัวการทดสอบของเขาจากม้านั่ง

การกลับมาของ Sexton วัย 35 ปีในเวลาบินครึ่งเห็น Billy Burns กลับมาอยู่ท่ามกลางการเปลี่ยนและ Ross Byrne จากไปโดยสิ้นเชิง ด้วยเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับความสามารถในการเล่นของ Sexton จนถึงฟุตบอลโลกปี 2023 Farrell จึงต้องการทางเลือกที่เชี่ยวชาญสำหรับเสื้อหมายเลข 10

Joey Carbery ครึ่งบินของ Munster ซึ่งไม่ได้ลงเล่นในการแข่งขันมาตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 เนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บหลายอย่างได้รับการเสนอชื่อบนม้านั่งประจำจังหวัดของเขาสำหรับการปะทะ Guinness PRO14 ในวันศุกร์กับคาร์ดิฟฟ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post

มูรินโญ่

มูรินโญ่มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ หัวหน้าทีมท็อตแนมจะไม่ใช้แกเร็ ธ เบลเป็นกองหน้าในขณะที่เขาค้นหาวิธีแก้ไขอาการบาดเจ็บของแฮร์รี่เคนที่ ‘ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ Kane ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าทั้งสองข้างในครึ่งแรกของความพ่ายแพ้ 3-1 ของสเปอร์สต่อลิเวอร์พูลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่มันเป็นข้อต่อซ้ายของเขาที่เห็นว่าเขาหลุดออกมาในช่วงพักครึ่งเวลา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leroy Sane

Leroy Sane ปีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิคLeroy Sane ปีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิค

แมนเชสเตอร์ซิตี้ตกลงที่จะขาย Leroy Sane ให้บาเยิร์น มิวนิคสำนักข่าว PA เข้าใจดีลว่ามีมูลค่า€ 60m – € 49m ล่วงหน้าและบวก 11 ล้านยูโร ในส่วนเสริมปีกซ้ายชาวเยอรมันวัย 24 ปีเข้าร่วมกับซิตี้จากชาลเก้ในปี 2559 แมนเชสเตอร์ซิตี้จะขาย Leroy Sane ให้บาเยิร์น Leroy Sane เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพเยอรมัน นักฟุตบอลชาวเยอรมัน เล่นในตำแหน่งปีกให้กับแมนเชสเตอร์ซิตีและทีมชาติเยอรมนี เขาเปิดตัวการมืออาชีพของเขาสำหรับชาลเก้ 04 ในปี

อิสตันบูล

อิสตันบูลอิสตันบูล

อิสตันบูล บังคับบัญชาของ Formula One ได้ประกาศว่า Canadian Grand Prix ในเดือนมิถุนายนถูกยกเลิก การแข่งขันมอนทรีออลจะถูกแทนที่ด้วยการแข่งขันในตุรกีโดย F1 ยังคงหวังว่าจะดึงปฏิทิน 23 รอบที่ทำลายสถิติในปีนี้ F1 ไม่สามารถทำข้อตกลงกับเจ้าหน้าที่ของแคนาดาเพื่อหลีกเลี่ยงการกักกัน 14 วันสำหรับการเดินทางของคณะละครสัตว์ซึ่งนำไปสู่การยกเลิกการแข่งขันเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน * * * * * * * * * * * *