Zinedine Zidane คว้าชัยชนะของ Clasico

Zinedine Zidane

Zinedine Zidane หัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริดสะท้อนให้เห็นถึงชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ทีมของเขาชนะเอลคลาซิโก 3-1 ที่แคมป์นูทำให้โรนัลด์โคมันนายใหญ่ของบาร์เซโลนากลับมาอยู่ที่ VAR อีกครั้ง

ทั้งสองฝ่ายต่างออกมาตอบโต้ด้วยความพ่ายแพ้ที่น่าตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งตามมาด้วยทีมของซีดานที่แพ้ 3-2 ที่บ้านของชัคตาร์โดเนตสค์ในการเปิดแชมเปียนส์ลีก แม้ว่า Los Blancos จะตอบสนองต่อนักวิจารณ์ของพวกเขาในขณะที่ Federico Valverde ยิงพวกเขาต่อหน้าหลังจากนั้นเพียงห้านาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Zinedine Zidane หัวหน้าโค้ชของเรอัลมาดริดสะท้อนให้เห็นถึงชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ

Zinedine Zidane

แม้ว่า Ansu Fati วัย 17 ปีจะตีเสมอได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็เป็นตัวจริงที่ก้าวขึ้นมาในช่วงครึ่งหลัง กัปตันเซร์คิโอรามอสกลับสู่ทีมหลังบาดเจ็บทำให้ผู้มาเยือนกลับมาอยู่ข้างหน้าจากจุดโทษนาทีที่ 63

แม้ว่ารางวัลของสปอตเตะจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่หลังจากที่ Ramos ร่วงลงหลังจากการลากจูงโดย Clement Lenglet และผู้ตัดสินได้ตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนจอภาพของสนาม ความหวังของการแข่งขันในช่วงท้ายของ Barca สิ้นสุดลงเมื่อ Luka Modric ตัวสำรองเพิ่มหนึ่งในสามในช่วงทดเวลาเจ็บ

ฉันตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น มันเป็นชัยชนะของทีม เราจัดแสดงที่สมบูรณ์แบบ ซีดานกล่าวหลังจากนั้นรายงานบนเว็บไซต์เรอัลมาดริด การได้ทั้งสามคะแนนมาที่นี่ไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องคิดอย่างเป็นทีมและมันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่จะทำเช่นนั้น

มันเป็นเพียงสามคะแนน แต่ในเวลาเดียวกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคำวิจารณ์ที่เราเผชิญเมื่อไม่นานมานี้เราต้องสงบสติอารมณ์ร่วมกันและเล่นเมื่อเราต้องเล่นเหมือนที่เราทำในวันนี้ เราสมควรได้รับมันและฉันก็ยินดีสำหรับผู้เล่นหลังจากทุกสิ่งที่พูดไปในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

ซีดานกล่าวเสริม ฉันไม่รู้เกี่ยวกับการ (ถูกวิจารณ์) อย่างไม่ยุติธรรม ในท้ายที่สุดมันจะไม่เปลี่ยนแปลงและเราได้พูดคุยกันหลายครั้ง ฉันภูมิใจในทีมของฉัน ฉันคิดว่าเรามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม  เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อปิดปากผู้คน เราเชื่อในสิ่งที่เราทำอยู่ด้วยกันเมื่อเราต้องเป็นและนั่นคือสิ่งที่เราทำในวันนี้

ซีดานปฏิเสธที่จะเข้าร่วมการโต้เถียงเรื่อง VAR มีผู้ตัดสินอยู่ที่นั่น เขาไปดูเหตุการณ์แล้วก็รับโทษ ชาวฝรั่งเศสกล่าว เขาเห็นเหตุการณ์และเป่านกหวีดและนั่นคือทั้งหมดที่มี ไม่ว่าจะเป็นจุดโทษฉันคิดว่าเราสมควรได้รับชัยชนะ

โคแมนโค้ชบาร์เซโลนารับหน้าที่คลาซิโกคนแรกของเขาและชาวดัตช์รู้สึกถึงความอยุติธรรมที่ได้รับรางวัลลูกเตะจุดในสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญ มันยากที่จะเข้าใจเราไม่สมควรที่จะแพ้ในเกมนี้” โคแมนกล่าวในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันตามรายงานของ Marca

การตัดสินใจมีอิทธิพลต่อผลลัพธ์สุดท้ายมาก จนถึงจุดโทษเราทำได้ดี มันมีอิทธิพลอย่างมาก ฉันไม่เข้าใจ VAR ฉันคิดว่ามีเพียง VAR เท่านั้นเมื่อเทียบกับบาร์เซโลน่า การชักเย่อเหล่านี้มักเกิดขึ้นในพื้นที่เสมอ เรามีห้าเกมในและเราไม่ได้รับประโยชน์จาก (VAR) เลยเราไม่สมควรแพ้แบบนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post

Jon Rahm

Jon RahmJon Rahm

สิบห้าวันหลังจากการเตรียมตัวของเขาดูเหมือนจะยุ่งเหยิง J […]