Youri Tielemans

Youri Tielemans

Youri Tielemans ขอโทษสำหรับความพ่ายแพ้ของ Leicester ที่ Nottingham Forest บอสเบรนแดนร็อดเจอร์สตราหน้า 4-1 ว่า ในวันอาทิตย์ขณะที่ผู้ถือครอง FA Cup ล้มเหลว Tielemans ถูกลากออกไปหลังจาก 65 นาทีโดย Rodgers ตั้งคำถามถึงความมุ่งมั่นของผู้เล่นของเขาและกล่าวว่าพวกเขากำลังต่อสู้เพื่ออนาคตของพวกเขา

Youri Tielemans ขอโทษสำหรับความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์ต่อน็อตติงแฮมฟอเรสต์

Youri Tielemans

Tielemans ทีมชาติเบลเยียมซึ่งยังไม่ได้ลงนามในข้อตกลงใหม่แม้จะมีการเจรจาหลายเดือน เขาเป็นกัปตันและยอมรับว่าสุนัขจิ้งจอกล้มเหลว นั่นคือฟุตบอล เรารู้ว่ามันเป็นเกมใหญ่สำหรับเลสเตอร์และน็อตติงแฮม” เขากล่าวกับเว็บไซต์ทางการของสโมสร ฝูงชนเริ่มเดือดดาล ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับแฟน ๆ ได้คือเราต้องขอโทษแฟน ๆ ของเรา

พวกเขาอยู่ข้างหลังเรา พวกเขาอยู่ข้างหลังเรา แต่เรายังดีไม่พอในสนาม และไม่ได้เป็นตัวแทนที่ดีของพวกเขา” หวังว่าเราจะทำได้ในเกมหน้า แต่มันน่าผิดหวังมาก ฤดูกาลที่แล้วจบลงแล้ว เราชนะมัน และตอนนี้เราพยายามไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่นี่มันน่าเสียดาย เราไม่ได้ดีที่สุด ไม่ดีพอ ก็แค่นั้นแหละ

เป็นเกียรติเสมอที่ได้เป็นตัวแทนของสโมสรนี้ ทีมนี้ และผมภูมิใจกับมันจริงๆ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นคืนที่จะลืม เราแค่ต้องแยกแยะสิ่งนี้ มองดูตัวเองในกระจก แล้วเราจะได้เห็นในวันพรุ่งนี้ เพียง 87 วินาทีแยกเป้าหมายของ Philip Zinckernagel และ Brennan Johnson ก่อนที่ Joe Worrall จะทำ 3-0

Kelechi Iheanacho ดึงเป้าหมายกลับมาก่อนที่จะหยุดพัก แต่ Djed Spence ผนึกความพ่ายแพ้ในครึ่งหลัง นอกจากนี้ยังมีฉากน่าเกลียดเมื่อแฟนบอลวิ่งมาจากทางไกลเพื่อโจมตีผู้เล่นฟอเรสต์ที่กำลังเฉลิมฉลองตามเป้าหมายของ Worrall โดยเลสเตอร์สาบานว่าจะแบนเขาตลอดชีวิต

เจ้าภาพ Sky Bet Championship จองรอบที่ห้าที่บ้านให้กับ Huddersfield เนื่องจากพวกเขาต้องการไปถึงแปดคนสุดท้ายเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1996 พวกเขาเป็นทีมที่ดี ดังนั้นคุณจึงมักจะมองหาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ หนึ่งหรือสองส่วนเพื่อใช้ประโยชน์ และโชคดีที่หนึ่งหรือสองสิ่งหลุดออกมา สตีฟ คูเปอร์ บอสใหญ่กล่าว

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ แม้ว่าเราจะยอมรับ แต่เราไม่ยอมให้มันส่งผลต่อการโฟกัสหรือความคิดของเรา ครึ่งหลังจะแตกต่างออกไปเสมอ ลึกกว่านั้น โดยตั้งรับในช่วงกลางเกม แต่เราก็ยังดูน่าอันตราย แต้มของเจดและมีโอกาสอื่นอีก เด็กๆ ยอดเยี่ยมมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Haaland

HaalandHaaland

Erling Haaland ยังคงทำคะแนนในแชมเปี้ยนส์ลีกของเขาต่อไปห […]