Willie Mullins

Willie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินไปที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดโพสต์โพสต์โนวิซเชส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins เป็นผู้ชนะในเทศกาลคริสต์มาสที่ Leopardstown และ Limerick

Willie Mullins

ในขณะเดียวกันการแข่งขันครั้งใหญ่ที่ Limerick – the Novice Steeplechase – ชนะโดยผู้ฝึกหัด Willie Mullins คนอื่นโดยมี Colreevy นำทางกลับบ้านโดย Danny Mullins หลานชาย นั่นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจมาก เขากระโดดได้อย่างยอดเยี่ยมและใช้ประโยชน์จากฝีเท้าเร็วมากซึ่งดูเหมือนจะดึงดูดนักวิ่งได้มาก วิลลี่มัลลินส์กล่าวถึงฟรังโกเดอพอร์ต

ไบรอันยอดเยี่ยมมากแค่ทำให้เขาอยู่ด้วยกันและทำให้เขากระโดด เขาเอาสิ่งที่เหลือมาให้เขาหลังจากที่พวกเขาไปเร็วเกินไป เขาอาจจะติดในทริปนั้น แต่คุณเห็นได้ชัดว่าการเดินทางที่ยาวนานกว่าสำหรับเขาอาจจะสองทุ่มครึ่ง ฉันคิดว่าเทศกาลแข่งรถดับลินจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้เราจะได้เห็นว่าเขาออกมาจากการแข่งขันในวันนี้ได้อย่างไร

เขายังได้รับคำชมสำหรับนักบิดที่ชนะการแข่งขันโดยกล่าวว่า“ ไบรอันเป็นนักจัดรายการระดับแนวหน้าที่คว้าโอกาสของเขาในวันนี้และทำได้ดีมาก เรามีความคิดที่ยุติธรรมว่าการแข่งขันจะได้ผลอย่างไร เราเล่นเพื่อสิ่งนั้นและมันก็ได้ผล นอกจากนี้ที่ Leopardstown Zanahiyr ยังทำสถิติการกระโดดที่ไม่แพ้ใครของเขาถึงสามครั้งเมื่อขึ้นสู่ระดับเกียรตินิยมอันดับสองใน Knight Frank Juvenile Hurdle โดยที่ผู้ฝึกสอน Gordon Elliott ไม่อยู่หลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus

ที่ Limerick Colreevy ขุดลึกลงไปเพื่อลงจอด Matchbook Betting Exchange Faugheen Novice Chase ม้ากำลังมุ่งหน้าไปสองคน แต่โอกาส 5-1 ต่อสู้กลับอย่างกล้าหาญเพื่อปฏิเสธ Pencilfulloflead ของ Gordon Elliott โดยมีความยาวครึ่งหนึ่งในคุณลักษณะเกรดหนึ่ง

Asterion Forlonge เพื่อนร่วมทีมที่มั่นคงของผู้ชนะเป็นคนโปรด 4-6 คน แต่พลาดท่าและออกจากการแข่งขันห้ารั้วจากบ้าน – หนึ่งในสองคนล้มเหลวในห้าคนที่ออกเดินทาง Colreevy ทำสถิติการไล่ล่าของเธอเป็นสองจากสองคนและ Danny Mullins ผู้ชนะการแข่งขันกล่าวว่า

มันเป็นการแสดงที่ดี เธอเป็นคนดีมากที่ได้กระโดดกลับบ้านตั้งแต่วันแรกและจุดมุ่งหมายในวันนี้คือรอบที่ชัดเจนและหวังว่าเราจะอยู่ในการผสมผสานในช่วงสองคนสุดท้าย ฉันรู้ว่าเธอคงควบม้า – เธอแข็งแกร่งมากไม่เร็ว – และเมื่อพอล (ทาวน์เอนด์บน Asterion Forlonge) ล้มลงมันก็เปิดสิ่งต่างๆ

แต่มันคงไม่ง่ายไปจากที่นั่น เมื่อม้าอีกตัว (Pencilfulloflead) เข้ามาช่วยเธอได้อย่างแน่นอน มีโปรแกรมที่ดีสำหรับตัวเมียในปัจจุบันและ Flynns (เจ้าของ) จะต้องดีใจเพราะพวกมันอาจจะผสมพันธุ์จากเธอและตอนนี้เธอก็เป็นผู้ชนะระดับหนึ่งในกันชนและบนรั้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Related Post