Wayne Rooney เผชิญกับการทดสอบ Covid

Wayne Rooney

Wayne Rooney  ถูกพัวพันกับโคโรนาไวรัสหลังจากที่เพื่อนมาเยี่ยมซึ่งได้รับคำสั่งให้ตรวจหาโควิด 19 และพบว่าเป็นโรคในเวลาต่อมา เวย์นรูนีย์ถูกพัวพันกับละครเรื่องโคโรนาไวรัสหลังจากที่เพื่อนมาเยี่ยมซึ่งได้รับคำสั่งให้ตรวจหาโควิด19 และพบว่าเป็นโรคในเวลาต่อมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Wayne Rooney  ถูก โคโรนาไวรัสหลังจากที่เพื่อนมาเยี่ยมซึ่งได้รับคำสั่งให้ตรวจหาโควิด 19

Wayne Rooney

เอกสารระบุว่า Bardsley (21) ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ทดสอบและติดตามแล้วได้ทำการทดสอบแล้วดังนั้นจึงควรแยกตัวเองออก การทดสอบของเขากลับมาเป็นบวกในภายหลัง รูนีย์ซึ่งแต่งงานแล้วมีลูกสี่คนไม่ทราบถึงความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับโควิดที่เกี่ยวข้องกับบาร์ดสลีย์และเล่นในบ้านของดาร์บี้ที่แพ้วัตฟอร์ด 1-0 ในบ้านหนึ่งวันหลังจากการเยือนเมื่อเย็นวันศุกร์

หลักเกณฑ์ของรัฐบาลกล่าวว่าใครก็ตามที่ได้สัมผัสกับผู้ที่ได้รับการทดสอบเชิงบวกจะต้องแยกตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ตอนนี้มีแนวโน้มว่าอย่างน้อยที่สุดทีมดาร์บี้และวัตฟอร์ดพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สนับสนุนของพวกเขาจะถูกบังคับให้ทำการทดสอบ รูนีย์ระบุแล้วว่าเขาจะทำการทดสอบ

แถลงการณ์ของผู้บริหารของรูนีย์กล่าวว่านักเตะวัย 34 ปี“ โกรธและผิดหวัง” กับการกระทำของบาร์ดสลีย์ เฉพาะวันนี้ [วันเสาร์] ตามแนวทางของสื่อและการสืบสวนของเขาเองที่ทำให้เวย์นทราบว่าจอชได้รับการติดต่อจากการติดตามและติดตามก่อนการมาเยือนและไม่ควรมาที่บ้านของเขา” คำแถลงของโฆษกพิมพ์ใน ซันกล่าว

“ วันนี้เวย์นได้ค้นพบว่าจอชได้ตรวจพบโควิด -19 ในเชิงบวกในเวลาต่อมา หากเขารู้ว่า Josh ได้รับการติดต่อจากการติดตามและติดตามหรือได้รับการทดสอบในเชิงบวกเขาก็คงปฏิเสธที่จะไม่ได้เห็นเขา” แถลงการณ์กล่าวว่ารูนีย์จะบอกกับสโมสรของเขาว่า“ ทันที” หากเขารู้ว่าเขาติดต่อกับ“ ใครก็ตามที่สงสัยว่ามีไวรัส”

“ เวย์นรู้สึกโกรธและผิดหวังที่เขาครอบครัวและสโมสรของเขาถูกคนที่ทำตัวลับๆล่อๆและละเมิดแนวทางของรัฐบาลและพลุกพล่าน ตอนนี้เขากำลังเข้ารับการทดสอบโคโรนาไวรัสอันเป็นผลมาจากการติดต่อกับจอช” แถลงการณ์ระบุ ดาร์บี้ไม่ได้ระบุชื่อรูนีย์ แต่ยืนยันในแถลงการณ์ของสโมสรว่าพวกเขารับทราบรายงานและจะปฏิบัติตามแนวทาง

สโมสรฟุตบอลดาร์บี้เคาน์ตี้รับทราบรายงานในหนังสือพิมพ์ระดับชาติที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกของทีมเล่นของสโมสรที่กำลังติดต่อกับบุคคลซึ่งมีผลทดสอบในเชิงบวกสำหรับโควิด -19” อ่าน

เมื่อได้รับทราบข่าวนี้สโมสรได้รับรองว่ามาตรการที่เหมาะสมได้ดำเนินการตามระเบียบการ EFL Covid-19 ที่เข้มงวดและแนวทางของรัฐบาลสหราชอาณาจักรซึ่งสโมสรดำเนินการภายใต้

สโมสรจะยังคงปฏิบัติตามกฎและระเบียบการของ Covid-19 เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ “ สโมสรจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเว้นแต่จะต้องมีการปรับปรุงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post