Warren Gatland

Warren Gatland

Warren Gatland มีแนวโน้มที่จะผสมผสานการเลือกสำหรับการเผชิญหน้าครั้งแรกของ British และ Irish Lions บนดินแอฟริกาใต้ The Lions จะเผชิญหน้ากับ Emirates Lions ในการทัวร์ในประเทศครั้งแรกของพวกเขาที่เมือง Johannesburg ในวันเสาร์ ต่อจากชัยชนะ 28-10 ที่ญี่ปุ่นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เอดินบะระ

Warren Gatland มีแนวโน้มที่จะผสมผสานการเลือกผู้เปิดทัวร์ Lions

Warren Gatland

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หัวหน้าโค้ช Gatland ยังคงตั้งใจแน่วแน่ที่จะลงสนามให้นักท่องเที่ยวทั้งหมดของเขาในการแข่งขันนัดแรกในการทัวร์เพื่อเสนอโอกาสให้ผู้เล่นสร้างความประทับใจให้มากที่สุด

Finn Russell ครึ่งบินของสกอตแลนด์พลาดในเอดินบะระเนื่องจากผลที่ตามมาของปัญหาข้อเท้าเล็กน้อยดังนั้นจึงสามารถเข้าร่วมการแข่งขันที่ Emirates Airline Park Gatland รู้ดีถึงสิ่งล่อใจในการเลือกแมตช์ทดสอบทันที แต่หัวหน้าสิงโตผู้มากประสบการณ์ยังคงตระหนักถึงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น

ถามว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับโอกาสในการเล่นในสามนัดแรกหรือไม่ Gatland กล่าวว่าใช่อย่างแน่นอน หากคุณจดจ่ออยู่กับการทดสอบเพียงอย่างเดียว คุณอาจไม่ได้มีส่วนร่วมกับการปฏิบัตินั้น แต่เรารู้สึกว่ามันสำคัญมากสำหรับทีมที่ผู้เล่นจะได้เป็นตัวจริงในรอบแรกๆ

ฉันมักจะพูดเกี่ยวกับความสามัคคีในทีมและผู้เล่นรู้สึกว่าพวกเขามีโอกาส จากมุมมองนั้น เราคิดว่ามันสำคัญมาก ในฐานะผู้เล่นเก่า คุณจะเข้าใจว่าถ้าคุณเริ่มในเกมเปิดเกมใดเกมหนึ่ง คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในหน้าต่างร้านค้า

คุณได้ให้โอกาสตัวเองในการสร้างความประทับใจและให้โอกาสตัวเอง สำหรับการเลือกแบบทดสอบ นั่นเป็นความคิดของเราอย่างมาก เราต้องการให้ทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของมันและได้รับโอกาส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post