Warren Gatland

Warren Gatland

Warren Gatland ยืนยันว่าผู้เล่นสิงโตอังกฤษและไอริชของเขาออกจาก Cape Town Stadium ด้วยความเชื่อมั่นอีกครั้งในความสามารถของพวกเขาที่จะชนะการทดสอบซีรีส์แม้จะพ่ายแพ้ 17-13 โดยแอฟริกาใต้ A

ทีมเงาอันทรงพลังของ Springboks ที่มีผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 11 คนและผู้เล่นจำนวน 522 นัดเริ่มเป็นลางไม่ดีเมื่อพวกเขาวิ่งขึ้นนำในครึ่งแรก 17-3 แต่ Lions ต่อสู้กลับผ่านการลองของ Wyn Jones และการบูตของ Owen Farrell

Warren Gatland ยืนยันว่า Lions นั้นรั้น แม้จะพ่ายแพ้ต่อแอฟริกาใต้

Warren Gatland

ในขณะที่ดูเหมือนว่าแอฟริกาใต้จะได้รับผลกระทบทางจิตใจก่อนซีรีส์ที่เริ่มในสัปดาห์วันเสาร์ Gatland กล่าวว่านักท่องเที่ยวของเขารู้สึกรั้นหลังจากเกมที่เรียกเก็บเงินเป็นการทดสอบครั้งที่สี่อย่างไม่เป็นทางการ

เราต้องการการโจมตีที่รุนแรงนั้น ฉันพอใจกับความแข็งแกร่งของเราในครึ่งหลัง Gatland กล่าว เราจะทำสิ่งนี้ให้มาก และมันจะดีสำหรับเราด้วย 10 วันในการสร้างการทดสอบครั้งแรกนั้น แอฟริกาใต้ออกสตาร์ทได้ดีมากและมีสภาพร่างกายที่พังทลาย แต่เราก็ตกลงกันได้ และผมภูมิใจที่เด็กๆ กลับมาจากอันดับ 17-3 ตามหลัง

มันแสดงให้เห็นว่าแมทช์ทดสอบกำลังจะเป็นการต่อสู้แบบแขนจริง ๆ และนั่นก็ใกล้เคียงกับแมทช์ทดสอบเท่าที่คุณจะได้รับ เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเล่นได้เต็มกำลัง และเราก็มีความรู้สึกที่ดีว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง ผู้เล่นค่อนข้างรั้นในห้องแต่งตัว พวกเขาค่อนข้างมั่นใจว่าเราสามารถจัดการกับสิ่งที่พวกเขาโยนมาที่เราในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post