Viktor Hovland

Viktor Hovland

Viktor Hovland ตั้งข้อหาในวันสุดท้ายเพื่อคว้าชัยชนะ Slync.io Dubai Desert Classic ในรอบเพลย์ออฟหลังจาก Rory McIlroy เป่าโอกาสของเขาในหลุมสุดท้าย มือวางอันดับ 5 ของโลกจากนอร์เวย์มาจากการยิงหกนัดในชั่วข้ามคืนเพื่อบังคับผู้ตัดสินที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันก่อนที่จะเอาชนะ Richard Bland ชาวอังกฤษในหลุมพิเศษแรก

Viktor Hovland ตั้งข้อหาในวันสุดท้ายเพื่อคว้าแชมป์ Dubai Desert Classic, McIlroy คว้าอันดับสาม

Viktor Hovland

McIlroy มองว่าทัวร์นาเมนต์อยู่ในกำมือของเขา โดยถือส่วนแบ่งของผู้นำที่มุ่งหน้าลงไปพร้อมกับคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดของเขาที่เสร็จสิ้นทั้งหมด กระนั้น หลังจากการแย่งชิงพาร์หลังจากตีทีออฟที่อันดับ 17 ได้ไม่ดี เขาก็พบน้ำที่พาร์ 5 พาร์ไฟว์ที่ 18 และถูกยิงตกอย่างมีค่าตัว

ปิศาจหมายความว่าเขาเซ็นสัญญากับ 71 และจบที่ 11 ภายใต้หนึ่งหลัง Hovland และ Bland ซึ่งเล่นซ้ำในวันที่ 18 Hovland เล่นได้ยอดเยี่ยมและคว้าชัยชนะได้สำเร็จ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขาในการแข่งขัน Rolex Series ด้วยพัตต์เบอร์ดี้สูง 2 ฟุต นี่มันบ้ามาก ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ในวันนี้

Hovland บอกกับ Sky Sports ในการให้สัมภาษณ์ซึ่งบังเอิญดำเนินการโดยโค้ชของ Bland  และผู้จัดรายการโทรทัศน์ Tim Barter รู้ว่าฉันต้องยิงตัวเลขที่ต่ำจริง ๆ แต่หลายสิ่งหลายอย่างต้องไปตามทางของฉัน ฉันขอบคุณที่มันทำ คลุ้มคลั่งหลังจากตีสามพัตต์วันที่ 15 ฉันรู้สึกว่ามันเป็นอย่างนั้น ฉันแค่ต้องพยายามทำให้จบด้วยดี และม้วนยาวมากใน 16 และ 17 เฮ้ เรายิงได้

ตอนนี้ฉันกำลังสูบฉีด มันค่อนข้างเซอร์เรียล นักเตะวัย 24 ปีรายนี้เริ่มออกรอบด้วยความเร็ว แต่ในวันที่มีความตึงเครียดและดราม่า เขาทำให้ตัวเองอยู่ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันด้วยเบอร์ดี้ 4 เบอร์ดี้จาก 9 แดนหน้า

ความหวังของเขาสะดุดล้มในขณะที่เขาโบเก้ในวันที่ 15 แต่จากนั้นเขาก็ขึ้นนำในอันดับที่ 11 อันเดอร์พาร์ด้วยความพยายามแบบแบ็คทูแบ็คที่น่าทึ่งในสองหลุมถัดไปของเขา อันดับแรก เขาหลุมเบอร์ดี้พัตต์ 35 ฟุตที่หลุม 16 จากนั้นจึงตีกอล์ฟที่พาร์สี่ที่ 17 หลังจากตีทีออฟที่ยอดเยี่ยมบนกรีน

สิ่งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับจัสติน ฮาร์ดิง ผู้นำรอบสามทั้งหมด แต่การได้เห็นความหวังของเขาหายไปพร้อมกับปิศาจสามตัวในวันที่ 11 อย่างไรก็ตาม McIlroy ยังคงดูแข็งแกร่ง สองหลังฮาร์ดิ้งในชั่วข้ามคืน ชาวไอริชทางเหนือมีอาการวอกแวกหลังจากถูกบังคับให้ดรอปในวันที่ 10

แต่เขาฟื้นขึ้นมาเพื่อกอบกู้โบกี้แล้วจึงเลือกเบอร์ดี้ที่ 11 จากนั้นเขาก็ตอบสนองต่อข้อกล่าวหาของ Hovland โดยหยิบอีกนัดในวันที่ 13 เพื่อเดินหน้าหนึ่งนัด ฮอฟแลนด์ซึ่งอยู่ข้างหน้าในสนามยังไม่เสร็จ และเขาขอเบอร์ดี้อีกตัวสุดท้ายเพื่อบันทึก 66 และตั้งเป้าหมายสโมสรไว้ที่ 12 อันเดอร์พาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Lionel Messi

Lionel MessiLionel Messi

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนรู้สึกว่าลิโอเนล เมสซี่นำความสงบมาส […]