Ulster ชนะ PRO14 เจ็ดนัดรวด

Ulster

Ulster รักษาความปลอดภัยให้กับ PRO14 เป็นลำดับที่เจ็ดด้วยชัยชนะ 26-24 เหนือ Scarlets แต่พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้ทุกทางในเกมที่สนุกสนานซึ่งนำโบนัสมาให้ทั้งสองฝ่าย มันเป็นการชนะคะแนนโบนัสครั้งที่ห้าของ Ulster จากการเล่นเจ็ดเกมของพวกเขาและผู้สนับสนุน 1,000 คน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ulster รักษาความปลอดภัยให้กับ PRO14

Ulster

ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ Kingspan Stadium เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ได้รับการปฏิบัติจากการแข่งขันที่มีการต่อสู้อย่างใกล้ชิดซึ่งภูมิภาคเวลส์สามารถชนะได้หากพวกเขาแม่นยำมากขึ้น

แต่ Scarlets ไม่เพียง แต่ได้รับคะแนนโบนัสจากการลองของตัวเองตามความพยายามที่ล่าช้าของ Phil Price แต่ยังเหลือคะแนนโบนัสที่เสียอีกด้วย Ulster ซึ่งนำ 19-7 ในช่วงพัก ทำแต้มได้จาก Rob Lyttle, Stewart Moore และ Sean Reidy ก่อนที่ Kieran Treadwell จะได้แต้มโบนัสในครึ่งหลัง

อย่างไรก็ตามพวกเขาเชิญ Scarlets กลับเข้าร่วมการแข่งขันหลังจากมีผู้เล่นสองคนถูกส่งไปที่ถังขยะ Treadwell ในครึ่งแรกและ Matt Faddes ในช่วงที่สอง

สำหรับ Scarlets แดนโจนส์กว้างด้วยการลงโทษสองครั้งในช่วงต้น แต่ Paul Asquith ทำประตูได้ในครึ่งแรกโดย Angus O’Brien แปลงร่างก่อน Ryan Conbeer และ Steff Evans ข้ามเส้นก่อนการขับรถในนาทีที่ 76 ของ Evans ซึ่งได้รับการแปลงโดย โอไบรอัน

Ulster ผู้ซึ่งเปลี่ยนแนวหลังของพวกเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นของลุคมาร์แชล – ออกจากจุดหลังจากนั้นเพียงหกนาทีเมื่อจอห์นคูนีย์เปิดตัวตอบโต้การโจมตีและ Faddes ที่เชื่อมโยงกับ Lyttle ซึ่งวิ่งไปทางปีกซ้ายเห็นว่าเขาเสียแนวป้องกันสุดท้ายและ ทำให้มันเหนือเส้น

คูนีย์มีความกว้างกับการเปลี่ยนใจเลื่อมใสเช่นเดียวกับแดนโจนส์ที่ยิงเข้าประตูครั้งแรกซึ่งดูเหมือนเป็นการผิดพลาดและเกิดขึ้นหลังจากที่เสื้อคลุมถูกลงโทษจากการต่อสู้ ต่อมาผู้ตัดสิน Andrea Piardi แสดงให้เห็นว่าเป็นสีเหลือง Treadwell หลังจากทำการติดต่อรอบคอของ Javan Sebastian

Scarlets ทำให้ความได้เปรียบเชิงตัวเลขของพวกเขาถูกนับทันทีเมื่อตรงกลางแอสควิ ธ พบที่ว่างเพื่อข้ามเส้นและโอไบรอันซึ่งรับหน้าที่เตะจากโจนส์ ไม่ได้ทำผิดพลาดและทำให้ผู้มาเยือนอยู่ข้างหน้า

แต่ภูมิภาคเวลส์ไม่ได้ทำประตูอีกครั้งโดยที่ Treadwell อยู่ห่างออกไปและแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งหน้าเท้าความมั่นใจของพวกเขาก็ไม่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการสกัดกั้นของ Moore ในการส่งผ่าน Dane Blacker ไปยัง Asquith ขณะที่ศูนย์ Ulster วิ่งเข้ามาจาก 80 เมตรไปยังจุดใต้เสา

คูนีย์เปลี่ยนเป็นวางเสื้อคลุม 12-7 ไว้ข้างหน้าและเขากลับมาเปลี่ยนอีกครั้งในช่วงครึ่งแรกของการเป่านกหวีดหลังจากที่ Reidy ยิงจากระยะใกล้เป็นครั้งที่สาม

จากการรีสตาร์ท Scarlets ได้ลองครั้งที่สองเมื่อลูกครอสที่มีน้ำหนักยอดเยี่ยมของ Steff Hughes วาง Conbeer ที่มุมขวาขณะที่มันหล่นไปข้างหลัง Lyttle อย่างไรก็ตามโอไบรอันไม่สามารถเพิ่มการแปลงที่ยากได้

จากนั้น Faddes ได้รับใบเหลืองสำหรับการเข้าปะทะสูงของ Conbeer บังคับให้ Ulster เล่นต่ออีก 10 นาทีเป็น 14 คนScarlets พยายามที่จะลองหมายเลขสามในนาทีที่ 55 เมื่ออีแวนส์ถูกล้างทางซ้ายจากการต่อสู้ การแปลงที่ยากลำบากของโอไบรอันกลับมาจากโพสต์

ชุดของข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับทำให้ Ulster มีโอกาสในเกม Scarlets ’22 และ Treadwell ได้รับคะแนนโบนัสจากไดรฟ์ระยะใกล้โดยมีการแปลงทัชดาวน์ครั้งที่สี่โดย Bill Johnston ชาวเวลส์ได้รับโบนัสจากการทดลองใช้ในนาทีที่ 77 จากราคาทดแทนโดยที่โอไบรอันจะแปลงอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post