Tyson Fury

Tyson Fury

Tyson Fury อวดอ้างว่าเขาจะเลิกเล่นในมุมของเขาหาก Anthony Joshua สามารถอยู่รอดได้สามรอบของการประลองที่เสนอซึ่งจะตัดสินแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทที่ไม่มีปัญหา Eddie Hearn ผู้ให้การสนับสนุนกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าการแข่งขันที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อระหว่างคู่ที่ครองตำแหน่งแชมป์โลกทั้งสี่รายการ – Fury เป็นแชมป์ WBC ในขณะที่ Joshua ได้มงกุฎ WBA, IBF และ WBO คือทำได้เท่าที่จะทำได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tyson Fury มั่นใจว่าเขาสามารถกำจัด Anthony Joshua ได้ภายในสามรอบ

Tyson Fury

Fury มั่นใจว่าเขาสามารถจบการแข่งขันได้ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมหรือต้นเดือนสิงหาคมภายในเก้านาทีแรกและอาสาที่จะออกจากเก้าอี้หาก Joshua ได้ยินเสียงระฆังเป็นรอบที่สี่ ในขณะที่ฉันพูดจาโผงผางฉันก็อาจเรียกอีกคนได้เช่นกันว่าเป็นหุ่นยนต์ตัวใหญ่ที่ไร้ประโยชน์ไม่ใช่นักสู้ตัวจริงงานโฆษณาเพาะกายครอสฟิตบ้านที่ใหญ่โตน่าเกลียดนั่น Anthony Joshua Fury กล่าวในวิดีโอข้อความบน Twitter

AJ ถ้าคุณอยู่ข้างนอกเรามาทำให้การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นกับคุณได้เลย คุณใหญ่ *** บ้าน bum dosser ฉันจะทุบหน้าคุณและไม่มีสิ่งใดที่คุณสามารถทำได้ พิสูจน์ว่าฉันผิดห่วยพิสูจน์ว่าฉันผิดฉันเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าคุณผ่านมาสามรอบกับฉันฉันจะเลิกจนมุมเพราะนั่นคือความมั่นใจที่ว่าฉันจะทำให้คุณเย็นชาภายในสองหรือสามรอบแรก เหมือนสวิตช์ไฟ

Fury ยังมุ่งเป้าไปที่นักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานฟรานซิส Ngannou โดยบอกกับแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต UFC ว่า“ ดูสิคุณต้องการเงินของ Gypsy King คนนี้หรือไม่? คุณรู้ที่มาที่ไปและหาได้ คุณต้องการพลังของราชายิปซีคนนี้หรือไม่? ฉันจะมอบให้คุณ ทุกที่ทุกเวลาทุกที่ทุกเวลาเจ็ดวันต่อสัปดาห์และสองครั้งในวันอาทิตย์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post

Munster

MunsterMunster

Munster ทำให้ Harlequins จ่ายเงินสำหรับการขาดวินัยในขณะ […]