Tomas Soucek

Tomas Soucek

ฟูแล่มลงเล่นในพรีเมียร์ลีกนัดที่เก้าของฤดูกาลในขณะที่พวกเขาผิดหวังในฟอร์ม 10 คนเวสต์แฮมในการทำประตูที่คราเวนคอตเทจ The Hammers จบเกมโดยมีชาย 10 คนหลังจาก Tomas Soucek ถูกไล่ออกในช่วงทดเวลาหยุดครึ่งหลัง หลังจากการตรวจสอบ VAR ที่กว้างขวาง สำหรับการวางศอกใส่ใบหน้าของ Aleksandar Mitrovic

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tomas Soucek เห็นสีแดงเมื่อเวสต์แฮมผิดหวังในการทำประตูที่ฟูแล่ม

Tomas Soucek

ผู้ตัดสิน Mike Dean ปรึกษากับจอภาพข้างสนามก่อนที่จะทำการตัดสินโดยเริ่มโบกมือเล่น คนของสก็อตต์ปาร์กเกอร์เด้งกลับจากการพ่ายแพ้ที่เลสเตอร์ 2-0 เมื่อกลางสัปดาห์และสามารถปราบมิคาอิลอันโตนิโอในรูปแบบได้ แต่ไม่สามารถหยุดชะงักได้ การเสมอหมายความว่ามีเพียงไบรท์ตันเท่านั้นที่สามารถเสมอในฤดูกาลนี้ได้มากกว่าคอตตาเกอร์โดยมี 10

ในเกมดังกล่าวเวสต์แฮมชนะได้ทั้งหมด แต่เป็นหนึ่งในแปดนัดล่าสุดของพวกเขารวมถึงการชนะ 3-1 ในกลางสัปดาห์ที่แอสตันวิลล่า มันเป็นการแข่งขันที่เต็มไปด้วยกรงขังมีโอกาสเคลียร์บอลน้อยและทั้งสองฝ่ายพยายามเข้าเป้าเพียงครั้งเดียวในช่วงเปิด 80 นาที

ผลการแข่งขันจะเห็นว่าเวสต์แฮมยังคงอยู่ในอันดับที่ห้าในขณะที่ฟูแล่มยังคงอยู่ในอันดับสามและแปดแต้มตามหลังเบิร์นลีย์อันดับ 17 ฟูแล่มเริ่มต้นอย่างสดใสและเข้าไปในกล่องเวสต์แฮมโดยมีทั้งบ็อบบี้เดคอร์โดวา เรดและรูเบนลอฟตัส ชีกยิงสกัดกั้นโดยกองหลังทีมเยือนในช่วงเปิด 10 นาที

อย่างไรก็ตามเป็นเวสต์แฮมที่มีโอกาสสำคัญครั้งแรกเมื่อ Jarrod Bowen อยู่ห่างจากการพบกับ Aaron Cresswell ที่ตีได้ดีเพียงไม่กี่นิ้ว เวสต์แฮมเกือบจะสามารถเปลี่ยนเป้าหมายการคุกคามทางอากาศของพวกเขาได้โดย Soucek ขึ้นสูงสุดเพื่อพบกับมุมเพื่อดูส่วนหัวของเขาบินข้ามบาร์

อเดโมล่าลุคแมนมีโอกาสให้ฟูแล่มหลังจากหาพื้นที่ว่างนอกกรอบ แต่เขายิงประตูได้น้อย ฟูแล่มต้องรอก่อนครึ่งเวลาสำหรับความพยายามครั้งแรกในเป้าหมาย แต่ส่วนหัวของ Ivan Cavaleiro ขาดพลังและ Lukasz Fabianski สามารถรวบรวมได้อย่างง่ายดาย

ในช่วงเริ่มต้นของครึ่งหลัง Joachim Andersen กัปตันทีมฟูแล่มพบ Decordova-Reid แต่วอลเลย์ของเขาพุ่งข้ามบาร์โดย Loftus-Cheek ยังยิงบิ่นในช่วงเวลาต่อมา ในนาทีที่ 63 เวสต์แฮมชนกรอบประตู Declan Rice ส่งบอลเข้าไปในพื้นที่และ Vladimir Coufal ติดต่อได้ดี แต่ส่วนหัวของเขากระดอนออกจากคานเหนือประตูของ Alphonse Areola

ช่วงเวลาหลังจากขึ้นจากม้านั่งอเล็กซานดาร์มิโตรวิชเกือบจะนำเจ้าบ้านไปข้างหน้าเมื่อบอลตกลงมาที่ขอบเขตโทษ แต่ไดรฟ์ต่ำของเขาไปได้แค่ประตูกว้าง

เวสต์แฮมถูกลดให้เหลือ 10 คนในช่วงเวลาสุดท้ายของช่วงเวลาที่เพิ่มขึ้นเมื่อ Soucek ถูกใบแดงและดูเหมือนจะไม่มีกองกลางในขณะที่พวกเขายังคงผลักดันไปสู่ตำแหน่งในยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post