Tipperary และ Galway เผชิญหน้ากันในรอบรองชนะเลิศ

Tipperary

การจับคู่รอบรองชนะเลิศ Serial All-Ireland Galway และ Tipperary จะพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศ All-Ireland ของสุดสัปดาห์นี้ เคาน์ตีพบกันในรอบรองชนะเลิศ 3 ครั้งติดต่อกันระหว่างปี 2015 ถึง 2017 มีการจับฉลากแคลร์และวอเตอร์ฟอร์ดในรอบก่อนรองชนะเลิศอีกรอบพร้อมกับสถานที่ที่จะประกาศโดยคณะกรรมการควบคุมการแข่งขันกลางในวันนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การจับคู่รอบรองชนะเลิศ Serial All-Ireland Galway และ Tipperary

Tipperary

LIT Gaelic Grounds ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับ Galway และ Tipperary กับ Semple Stadium ซึ่งเป็นไปได้สำหรับการแข่งขัน Clare-Waterford

หลีกเลี่ยงการจับคู่รอบชิงชนะเลิศระดับจังหวัดซ้ำ ๆ ในรอบรองชนะเลิศ All-Ireland ตามด้วยการประชุมระดับจังหวัดก่อนหน้าในฤดูกาลนี้ หาก Clare และ Tipperary มีความคืบหน้าตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้จะต้องมีการเสมอกันเมื่อ Limerick เอาชนะทั้งคู่เพื่ออ้างสิทธิ์ในตำแหน่ง Munster

หากวอเตอร์ฟอร์ดเอาชนะแคลร์ได้ก็ไม่จำเป็นต้องเสมอกันเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถพบกับลิเมอริคได้ในช่วงสี่คนสุดท้าย เกมรอบรองชนะเลิศ All-Ireland ของ Kilkenny คือสัปดาห์วันเสาร์ (เวลา 18.00 น.) โดยมี Limerick เกิดขึ้นในบ่ายวันรุ่งขึ้น (16.00 น.) Croke Park คาดว่าจะลงเล่นทั้งสองเกม

ในขณะเดียวกัน John Horan ประธาน GAA ได้เรียกร้องให้ครัวเรือนทั่วประเทศจุดเทียนในวันเสาร์หน้าเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบ 100 ปีของ Bloody Sunday

จะมีการวางพวงมาลาและแสงไฟบนเนิน 16 ในเกมวันเสาร์ที่ Croke Park เพื่อเป็นเกียรติแก่ 14 คนที่เสียชีวิตใน Croke Park เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 1920

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Kansas City

Kansas City Chiefs ยับยั้งบัฟฟาโลบิลKansas City Chiefs ยับยั้งบัฟฟาโลบิล

Patrick Mahomes และหัวหน้า Kansas City ตีกลับจากการแพ้ใน Las Vegas Raiders ด้วยการชนะบัฟฟาโลบิล 26-17 The Bills ก็กลับมาจากความพ่ายแพ้และตื่นเช้าเมื่อ Tyler Bass ยิงประตูจากระยะ 48 หลา แต่ Mahomes ตอบกลับด้วยการขับรถ 75 หลาต่อยอดด้วยการส่งผ่าน 11 หลาไปยัง Travis Kelce เพื่อให้หัวหน้าเป็นผู้นำในครั้งแรกโดยทั้งคู่เชื่อมต่อกันอีกครั้งในไตรมาสที่สองเมื่อแคนซัสซิตีทำ 13-10

ท็อตแนม

ท็อตแนม เซ็นสัญญากับโจโรดอนกองหลังจากสวอนซีท็อตแนม เซ็นสัญญากับโจโรดอนกองหลังจากสวอนซี

ท็อตแนม เซ็นสัญญาโจโรดอนกองหลังสวอนซี ทีมชาติเวลส์ได้ลงนามในข้อตกลงห้าปีที่สโมสรพรีเมียร์ลีกหลังจากพ้นกำหนดเส้นตายการโอนย้ายภายในประเทศ Rodon วัย 22 ปีได้เข้าร่วมโดยมีค่าใช้จ่ายที่เชื่อว่ามีมูลค่า 11 ล้านปอนด์พร้อมส่วนเสริมซึ่งเป็นข้อตกลงที่ใช้การเจรจาระหว่างสองสโมสร * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อาร์เซนอล

อาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูลอาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูล

อาร์เซนอล ใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดของลิเวอร์พูลสองข้อเพื่อจบการค้นหาแชมป์เปี้ยนส์พรีเมียร์ลีกใหม่สำหรับ 100 คะแนนและรักษาความหวังบางประการของการมีคุณสมบัติสำหรับยุโรปในฤดูกาลหน้า * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *