Tipperary และ Galway เผชิญหน้ากันในรอบรองชนะเลิศ

Tipperary

การจับคู่รอบรองชนะเลิศ Serial All-Ireland Galway และ Tipperary จะพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศ All-Ireland ของสุดสัปดาห์นี้ เคาน์ตีพบกันในรอบรองชนะเลิศ 3 ครั้งติดต่อกันระหว่างปี 2015 ถึง 2017 มีการจับฉลากแคลร์และวอเตอร์ฟอร์ดในรอบก่อนรองชนะเลิศอีกรอบพร้อมกับสถานที่ที่จะประกาศโดยคณะกรรมการควบคุมการแข่งขันกลางในวันนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การจับคู่รอบรองชนะเลิศ Serial All-Ireland Galway และ Tipperary

Tipperary

LIT Gaelic Grounds ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับ Galway และ Tipperary กับ Semple Stadium ซึ่งเป็นไปได้สำหรับการแข่งขัน Clare-Waterford

หลีกเลี่ยงการจับคู่รอบชิงชนะเลิศระดับจังหวัดซ้ำ ๆ ในรอบรองชนะเลิศ All-Ireland ตามด้วยการประชุมระดับจังหวัดก่อนหน้าในฤดูกาลนี้ หาก Clare และ Tipperary มีความคืบหน้าตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้จะต้องมีการเสมอกันเมื่อ Limerick เอาชนะทั้งคู่เพื่ออ้างสิทธิ์ในตำแหน่ง Munster

หากวอเตอร์ฟอร์ดเอาชนะแคลร์ได้ก็ไม่จำเป็นต้องเสมอกันเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถพบกับลิเมอริคได้ในช่วงสี่คนสุดท้าย เกมรอบรองชนะเลิศ All-Ireland ของ Kilkenny คือสัปดาห์วันเสาร์ (เวลา 18.00 น.) โดยมี Limerick เกิดขึ้นในบ่ายวันรุ่งขึ้น (16.00 น.) Croke Park คาดว่าจะลงเล่นทั้งสองเกม

ในขณะเดียวกัน John Horan ประธาน GAA ได้เรียกร้องให้ครัวเรือนทั่วประเทศจุดเทียนในวันเสาร์หน้าเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบ 100 ปีของ Bloody Sunday

จะมีการวางพวงมาลาและแสงไฟบนเนิน 16 ในเกมวันเสาร์ที่ Croke Park เพื่อเป็นเกียรติแก่ 14 คนที่เสียชีวิตใน Croke Park เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 1920

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post

Ian Baraclough

Ian Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกียIan Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกีย

Ian Baraclough ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวขอบคุณสตีเฟนเคนนีคู่หูของสาธารณรัฐไอร์แลนด์สำหรับความช่วยเหลือในการเตรียมตัวสำหรับรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกยูโร 2020 สัปดาห์หน้ากับสโลวาเกีย สโลวาเกียขยับตัวออกจากสาธารณรัฐในการลงโทษเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อจัดงานประจำวันพฤหัสบดีที่วินด์เซอร์พาร์คและเคนนี่ละทิ้งความผิดหวังของตัวเองที่จะแบ่งปันข้อมูลสอดแนมและคำแนะนำอื่น ๆ ก่อนการแข่งขัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stuart McCloskey

Stuart McCloskeyStuart McCloskey

Stuart McCloskey ศูนย์หน้าของไอร์แลนด์ยอมรับว่าเขากระตือรือร้นที่จะกลับมาจากถิ่นทุรกันดารและเริ่มต้นอาชีพการงานในระดับนานาชาติที่เหมาะสม Ulster back McCloskey อยู่ในการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์แรกในรอบกว่าสองปีในระหว่างการแข่งขัน Autumn Nations Cup ในวันอาทิตย์กับจอร์เจีย * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ดมาร์คัสแรชฟอร์ด

Ole Gunnar Solskjaer ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังว่า มาร์คัสแรชฟอร์ด สามารถเอาชนะปัญหาไหล่ที่จะแสดงที่เวสต์แฮมในวันเสาร์ นักเตะวัย 23 ปีพลาดนัดแรกของปีด้วยอาการบาดเจ็บที่หลังและประทับใจกับผลงานของเขาตั้งแต่ฟุตบอลกลับมาเล่นต่อท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *