Tino Livramento

Tino Livramento

Tino Livramento ยอมรับว่าเขาต้องการย้ายออกจากเชลซีเพื่ออาชีพค้าแข้งของเขา แบ็คขวาวัย 18 ปีรายนี้เล่นให้เซาแธมป์ตันตั้งแต่ย้ายมาจากสิงห์บลูส์ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ เขาเล่นเกมการแข่งขันเกมแรกของเขาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในเกมที่เอาชนะเซนต์ส 3-1 เมื่อวันเสาร์ โดยชนะจุดโทษที่เจมส์ วอร์ดพราวส์ดัดแปลง

Tino Livramento เก็บเกี่ยวผลประโยชน์หลังจาก ‘ตัดสินใจอย่างหนัก’ ที่จะออกจาก Chelsea

Tino Livramento

ตอนนี้ Livramento อยู่กับทีมชาติอังกฤษชุด U-21s ก่อนเกมยูโร 2023 รอบคัดเลือกในวันพฤหัสบดีที่สโลวีเนีย และรู้ว่าการออกจากสโมสรในวัยเด็กของเขาคือการเคลื่อนไหวที่ถูกต้อง

เขากล่าวว่า ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันอยู่ที่นั่นหรือทำอย่างอื่น ดังนั้น การเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จะไม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเหมือนตอนนี้ ฉันจะไม่พูดว่าฉันเสียใจแต่มันคงจะดี ที่ได้เล่นให้กับเชลซี ต้องคิดว่าอะไรดีที่สุดสำหรับฉัน ตอนเด็กๆ ผมอยากเล่นฟุตบอลทีมชุดใหญ่ให้เร็วที่สุด

มันเป็นการตัดสินใจที่ยากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง พวกเขาตกลงกันว่าดีที่สุดสำหรับฉันเช่นกันและดูแลฉันมาตลอด ผมอยู่ที่เชลซีมานานและเติบโตมาในฐานะแฟนบอล และไม่เคยเล่นที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในเกมการแข่งขัน วันเสาร์ค่อนข้างแปลก แต่ฉันแค่สนุกกับมันมากขึ้นอีกนิดเมื่อเล่นกับเชลซีและผู้คนที่ฉันฝึกฝนด้วย

มีตั๋วฤดูกาลอยู่ที่นั่นเป็นเวลาสามปี และพ่อและพี่ชายของฉันก็ยังไป พี่ชายของฉันยังเป็นแฟนเชลซีอยู่ ดูเกมที่นั่นและผ่านอะคาเดมี่ที่ผมเล่นเยาวชนสองสามเกมในสนาม แต่ไม่มีอะไรเทียบได้กับเกมพรีเมียร์ลีกที่อัดแน่นไปด้วยผู้เล่น แค่อยู่อีกฝั่งก็รู้สึกแปลกๆ

จะไม่มีวันพูดไม่ดีเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อฉันด้วยการเติบโตขึ้นและพัฒนาฉันให้เป็นผู้เล่นที่เป็นฉันทุกวันนี้ อาจเป็นสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในโลกที่ทุกคนต้องการไปและพัฒนา ลิฟราเมนโตเป็นหนึ่งในกลุ่มแบ็คขวาชาวอังกฤษที่มีพรสวรรค์ โดยมีเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, รีซ เจมส์, คีแรน ทริปเปียร์ และไคล์ วอล์คเกอร์เข้าแข่งขันในทีมระดับสูง

พวกเขาทั้งหมดเติมเต็มซึ่งกันและกันได้ดีมาก พวกเขาทำได้ดีมากในสิ่งที่พวกเขาทำทีละคน มันยากมากที่จะเลือกใครซักคนเพื่อเริ่มเกมทุกเกม ลิฟราเมนโตกล่าวเสริม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post