Tiger Woods

Tiger Woods

Tiger Woods มีจิตใจดี หลังจากถูกย้ายไปโรงพยาบาลแห่งใหม่ในลอสแองเจลิสเพื่อรับการรักษาจากการบาดเจ็บหลายครั้งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ร้ายแรง โพสต์จากบัญชี Twitter ของนักกอล์ฟกล่าวว่า ได้รับการติดตามผล วัย 45 ปีเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ศูนย์การแพทย์ Cedars-Sinai เมื่อเช้าวันศุกร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tiger Woods อารมณ์ดีหลังย้ายโรงพยาบาลและเข้ารับการรักษาต่อ

Tiger Woods

ขั้นตอนต่างๆประสบความสำเร็จและตอนนี้เขาฟื้นตัวและมีจิตใจที่ดี ทวีตลงนาม TGR กล่าวเสริม กระดูกหักเปิดที่กระดูกหน้าแข้งและกระดูกน่องของเด็กอายุ 45 ปีและอาการบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้าของเขาได้รับความมั่นคงในระหว่างการผ่าตัดด้วยการใส่แท่งสกรูและหมุด

ความรุนแรงของการบาดเจ็บประกอบกับความจริงที่ว่าเขาถูกกีดกันไปแล้วหลังจากการผ่าตัดหลังครั้งที่ห้าทำให้โอกาสของผู้ชนะที่สำคัญ 15 ครั้งสามารถกลับไปสู่การปฏิบัติที่แขวนอยู่ในสมดุลได้ วูดส์รอดชีวิตจาก สิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างร้ายแรง” ในเช้าวันอังคารเนื่องจากภายในรถของเขายังคงสภาพสมบูรณ์เป็นส่วนใหญ่ตามที่นายอำเภอลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ Alex Villanueva

เขาเสริมว่า เจ้าหน้าที่ในเวลานั้นไม่เห็นหลักฐานการด้อยค่าหลังจากมาถึงที่เกิดเหตุเวลา 7.18 น. ตามเวลาท้องถิ่นและยืนยันเมื่อวันพุธว่าวูดส์ไม่เมา และการชนครั้งนี้เป็น อุบัติเหตุอย่างแท้จริง

ทวีตของวันศุกร์กล่าวว่าวูดส์และครอบครัวของเขาอยากขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนและข้อความที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้รับในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่มว่าจะไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติมในขณะนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

Gavin Bazunu

Gavin BazunuGavin Bazunu

สตีเฟน เคนนี กุนซือของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ยอมรับว่าเขาไม […]