Tiger Woods

Tiger Woods

Tiger Woods จะหายไปอย่างน่าเศร้าเมื่อ US Open กลับมาที่ Torrey Pines ในสัปดาห์หน้าเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ชัยชนะในรอบเพลย์ออฟครั้งยิ่งใหญ่เหนือ Rocco Mediate

อย่างไรก็ตาม รูปแบบของชัยชนะที่ไม่ธรรมดาในปี 2008 นั้นหมายความว่าผู้ชนะรายการหลัก 15 สมัยจะครองการแข่งขันในขณะที่เขาฟื้นตัวที่บ้านจากอาการบาดเจ็บที่ขาอย่างรุนแรงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในลอสแองเจลิสในเดือนกุมภาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tiger Woods พลาด US Open ที่ Torrey Pines แต่ความทรงจำในปี 2008 มีอิทธิพลต่อการสะสม

Tiger Woods

บังเอิญเป็นปัญหาที่ขาซึ่งทำให้ตำแหน่งสำคัญที่ 14 ของ Woods อยู่ในตำแหน่งที่น่าทึ่งที่สุดในอาชีพการงานของเขา มีเพียงเนื้อหาที่แซงหน้าแชมป์ Masters ทางอารมณ์ในปี 2019 เท่านั้นหลังจากการต่อสู้ในสนามและความอับอายนอกสนาม

ในเวลานั้น คิดว่าวูดส์เจ็บปวดหลังจากกลับมาเร็วเกินไปจากการผ่าตัดหัวเข่าสองวันหลังจากจบรองชนะเลิศในระดับปรมาจารย์ แม้ว่าจะมีการแสดงความสงสัยว่าปัญหาของเขาร้ายแรงเพียงใด

ดูเหมือนว่าตอนที่เขาตีลูกที่แย่ เขาจะเจ็บปวดและในช็อตที่ดีของเขา เขาไม่ได้เจ็บปวด ฉันเชื่อว่าถ้าเขาได้รับบาดเจ็บจริงๆ เขาคงไม่ได้ลงเล่น” เรติฟ กูเซ่น แชมป์ยูเอส โอเพ่น 2 สมัย บอกกับ German TV แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขาเป็นคนสบายๆ

อันที่จริง วูดส์ทำหน้าบูดบึ้งหลังจากยิงลูกที่สองที่ยอดเยี่ยมบนกรีนที่ 18 ในรอบที่สาม ซึ่งแทบไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่พอล เคซีย์ได้รับการบอกเล่าจากแกเร็ธ ลอร์ด แคดดี้สำหรับคู่หูการเล่นของวูดส์ในวันนั้นคือโรเบิร์ต คาร์ลส์สัน

เขาบอกว่ามีเสียงดังมาจากหัวเข่าของ Tiger และเห็นได้ชัดว่าเขากำลังทรมาน” Casey กล่าว “เสียงจากหัวเข่าฟังดูไม่ค่อยดีสำหรับฉัน  เขาบอกว่ามีช่วงเวลาหนึ่ง ฉันคิดว่าในวันที่ 18 ซึ่งเขาก้าวขึ้นไปตีทีช็อตและถอยออกเพราะเสียงแปลกๆ พวกเขาทั้งหมดหัวเราะและพูดว่า ‘ฉันไม่ควรตีอันนี้แรงเกินไป’ เขาได้มันในการเล่นและทำนกอินทรี น่าทึ่ง”

นกอินทรีตัวนั้นมาหลังจากเล่นเบอร์ดี้ในวันที่ 17 และให้ Woods นำหนึ่งนัดเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งเขาเริ่มต้นด้วยการทำโบกี้สองครั้งในหลุมแรกเป็นครั้งที่สามในสัปดาห์นั้น

วูดส์ยังโบกี้ในวินาทีแต่ก็รักษาตำแหน่งเรือด้วยเบอร์ดี้ในวันที่เก้าและ 11 และในที่สุดก็มาถึงอันดับที่ 18 โดยต้องการเบอร์ดี้เพื่อผูกผู้นำสโมสรคนกลาง เช่นเดียวกับลี เวสต์วูด ซึ่งเป็นหุ้นส่วน

เวสต์วูดพลาดจากระยะ 15 ฟุตและวูดส์เปลี่ยนจากใกล้ขึ้นเล็กน้อยเพื่อเข้ารอบเพลย์ออฟ 18 หลุมในวันรุ่งขึ้น ซึ่งเขายิงได้สามนัดหลังจากผ่านไป 10 หลุม ก่อนที่เมดิเอเต้จะทำแฮตทริกของเบอร์ดี้จากอันดับที่ 13 ได้หนึ่ง – ยิงนำหน้า 18

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post