Tiger Roll

Tiger Roll

Tiger Roll เป็นนักเลงขนาดเท่าไพน์ที่ชนะดาร์บี้ แต่อยู่ที่บ้านมากกว่ารั้ว Aintree ที่ซึ่งเขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสมบัติของชาติที่แท้จริง ในฐานะลูกชายของฮีโร่ Epsom ในปี 2550 ผู้ได้รับอนุญาตและเป็นพี่ชายต่างมารดาของ Flat ที่มีระดับเช่น Ahzeemah และ Austrian School จอห์นเฟอร์กูสันแทบจะไม่มี Aintree อยู่ในใจเมื่อเขาเสนอราคา 70,000 กินีให้เขาเป็นลูกในปี 2010

Tiger Roll ม้าขนาดเท่าไพน์ พรั่งพร้อมด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่

Tiger Roll

ไม่เคยลงสนามให้ Godolphin โดยต้องขึ้นสังเวียนอีกครั้งในเดือนสิงหาคม 2013 เมื่อเทรนเนอร์ Nigel Hawke ทุ่มเงินเพียง 10,000 ปอนด์ (11,900 ยูโร) เพื่อแลกกับการแข่งกัน

ซึ่งมากกว่าการชดใช้ค่าใช้จ่ายนั้นเมื่อเปลี่ยนมืออีกครั้งเป็นเงิน 80,000 ปอนด์ (95,300 ยูโร) ในช่วงปลายปีหลังจากเอาชนะอุปสรรคที่ Market Rasen

ส่งถึงกอร์ดอน เอลเลียต เขาได้เดบิวต์ให้กับ Gigginstown House Stud ของ Michael O’Leary ในบริษัท Grade One และเพิ่งมาตามหลัง Guitar Pete ได้ไม่นาน แต่เขาพลิกฟอร์มนั้นเมื่อชนะ Triumph Hurdle ในปี 2014 ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า

ในขณะที่เขากลับมาที่ Cheltenham เพื่อวิ่งครั้งแรกในฤดูกาลถัดไปและประสบความสำเร็จ มนต์สะกดในความซบเซาตามมาและเช่นเดียวกับผู้ชนะ Triumph หลายคนก่อนหน้าเขา

ดูเหมือนว่าเขาจะหลงทางโดยสิ้นเชิง โอกาส 50-1 ที่พ่ายแพ้ในการแข่งขัน Stayers’ Hurdle ปี 2015 คนรู้จักจะได้รับการอภัยหากส่งเขากลับไปขาย

อย่างไรก็ตาม พวกเขาพากเพียร โดยส่งเขาข้ามรั้ว และในไม่ช้าเขาก็ออกจากเครื่องหมาย ในที่สุดก็ขึ้นไปที่ Munster National ที่ 20-1 ในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นครั้งที่แปดของเขาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม แต่ระยะสามไมล์และรั้วแรกของเขา แนะนำให้เขาเก่ง อยู่ไล่ล่า

การออกนอกบ้านสองครั้งต่อมา เขาเป็นผู้ชนะในเทศกาล Cheltenham อีกครั้งใน National Hunt Chase เมื่อมันยังอยู่ห่างออกไปสี่ไมล์ ซึ่งขี่โดย Lisa O’Neill ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความแข็งแกร่งนั้นเป็นมือขวาของเขาจริงๆ ในฤดูกาลถัดมา เอลเลียตมี 2 การแข่งขันในใจคือ Cross Country Chase at the Festival

และ National และเนื่องจากเขาพ่ายแพ้ในการประชุม Cheltenham ในเดือนพฤศจิกายน ทำให้เขามีโอกาส 7-1 ค่อนข้างง่ายเมื่อเขาดึงเป้าหมายแรกออกไป จากนั้นมันก็ไปที่ Aintree ซึ่งในฐานะผู้ชนะเทศกาลสามครั้งแล้ว เขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่ 10-1 แต่สนามหนักไม่ควรเป็นที่โปรดปรานของเขา

เมื่อเดวี่ รัสเซลล์แล่นขึ้นนำก่อนรั้วสุดท้าย เขาดูเหมือนเป็นหนึ่งในผู้ชนะระดับประเทศที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่เมื่อผ่านข้อศอกที่มีห้าความยาวอยู่ในมือ มาตรวัดน้ำมันก็ว่างเปล่าในทันใด และบริษัทที่น่าพอใจของ Willie Mullins ก็ต้อง ภายในหัวที่เส้น

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์

Related Post