Tadej Pogacar

Tadej Pogacar

Tadej Pogacar ชนะสเตจ 17 ของตูร์เดอฟรองซ์เพื่อขยายความเป็นผู้นำในเสื้อเหลืองขณะที่ Jonas Vingegaard และ Richard Carapaz ควบคุมสถานที่บนโพเดียมที่เหลือใน Col du Portet

เป็นอีกวันหนึ่งที่ Pogacar ดูมีอำนาจในสีเหลือง และชัยชนะครั้งแรกของเขาในขณะที่สวมเสื้อของผู้นำนั้นแทบจะไม่มีข้อสงสัยเลยตั้งแต่วินาทีที่เขาโจมตีแปดกิโลเมตรจากจุดสิ้นสุดบนยอดขณะที่ผู้ขับขี่วิ่งเข้าไปในก้อนเมฆในเทือกเขา Pyrenees

Tadej Pogacar เสริมความแข็งแกร่งในการยึดเกาะเสื้อเหลืองด้วยชัยชนะในสเตจ 17

Tadej Pogacar

Rigoberto Uran ซึ่งเริ่มต้นวันที่สอง ถูกทิ้งเนื่องจากมีเพียง Vingegaard และ Carapaz เท่านั้นที่สามารถติดกับชาวสโลเวเนียได้ เกมโป๊กเกอร์เดิมพันสูงเริ่มต้นจากการไล่ระดับสองหลัก แต่ Pogacar อวดมือที่ชนะมาตลอด

Vingegaard ของ Jumbo-Visma ซึ่งเป็น Dane วัย 24 ปีที่คาดว่าจะขี่ทัวร์นี้เพื่อสนับสนุนเพื่อนของ Pogacar และคู่แข่ง Primoz Roglic พร้อมที่จะทำงานร่วมกับนักแข่งทีม Emirates ของ UAE แต่ Carapaz ก็นั่งบนพวงมาลัยทำของเขา ดีที่สุดที่จะดูเหมือนว่าเขาอยู่ในขอบเขตของเขา

Pogacar ไม่ได้ซื้อมัน โดยใส่ชุดของการขุดที่ออกแบบมาเพื่อทิ้งเอกวาดอร์ คาราปาซตอบโต้ทุกครั้ง จากนั้นจึงปล่อยท่าเดินของตัวเองจากยอดเขา 1,500 เมตร

หมดหวังที่จะมอบชัยชนะบนเวทีให้กับทีม Ineos Grenadiers ที่ยังไม่ได้รับรู้อะไรจากทัวร์นี้ แต่ถ้าคาราปาซเคยบลัฟมาจนถึงตอนนี้ เขาจะยอมจ่ายตามที่โปกาการ์ตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่ยอมปล่อยเขาไป

Vingegaard ถูกทิ้งช่วงสั้น ๆ เสียการยึดตำแหน่งที่สองชั่วคราว แต่เขาก็จะผ่าน Carapaz ก่อนจบการแข่งขันเนื่องจากอดีตผู้ชนะ Giro d’Italia หมดแรงที่ด้านบน

ชัยชนะขยายความได้เปรียบของ Pogacar เป็น 5 นาที 39 วินาที ขณะที่ Vingegaard รั้งอันดับ 2 นำหน้า Carapaz เป็นอันดับสามสี่วินาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post