Stuart Hogg

Stuart Hogg

Stuart Hogg จะเป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชสำหรับการแข่งขันนัดแรกในแอฟริกาใต้กับ Emirates Lions ในวันเสาร์นี้ Hogg ถูกทิ้งโดย Exeter ในช่วงปิดการแข่งขัน Gallagher Premiership ของพวกเขา แต่กัปตันชาวสก็อตแลนด์ได้รับแรงผลักดันให้เข้าร่วมทีมของ Warren Gatland ในโอกาสแรกที่มี

Stuart Hogg ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชในการเปิดการแข่งขันทัวร์

Stuart Hogg

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฟูลแบ็กวัย 29 ปีเชื่อมโยงกับทีมเท่านั้นหลังจากแพ้ Harlequins รอบชิงชนะเลิศในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์และได้รับโอกาสให้กดเลือกการทดสอบทันที เขาเข้าร่วมเป็นแบ็คไลน์โดยเพื่อนร่วมทีมจากสกอตแลนด์ ฟินน์ รัสเซลล์ ซึ่งสร้างแกนที่น่าสนใจ 10-12 แกนกับโอเว่น ฟาร์เรลล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในคู่แข่งของเขาสำหรับหน้าที่ในการปะทะกับสปริงบอกส์

รัสเซลล์เอาชนะอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเพื่อปรากฏตัวครั้งแรกในการทัวร์ และได้รับเลือกให้เป็นหุ้นส่วนครึ่งหลังร่วมกับอาลี ไพรซ์เพื่อนร่วมชาติ อิทธิพลชาวสก็อตที่แข็งแกร่งแผ่ซ่านไปทั่วทีมสำหรับโปรแกรมที่จะมาถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ญี่ปุ่นถูกแบน 28-10 ในการยกม่านก่อนทัวร์ที่เมอร์เรย์ฟิลด์

ฮามิช วัตสัน ผู้เล่น Six Nations แห่งปีคนปัจจุบันได้รับการฟื้นฟูที่โอเพ่นไซด์หลังจากถูกบังคับให้ถอนตัวจากแถวหลังเพื่อเผชิญหน้ากับ Brave Blossoms เนื่องจากการถูกกระทบกระแทกในการฝึก Chris Harris ปรากฏตัวครั้งแรกในการทัวร์ที่ศูนย์นอก โดยเพิ่มจำนวนชาวสก็อตในการออกตัว XV เป็นห้าคน Prop Zander Fagerson อยู่บนม้านั่งหลังจากฟื้นตัวจากอาการกระตุกที่หลัง

อังกฤษครองกลุ่มที่พวกเขาจัดหาห้าสตาร์ทอัพในหญิงโสเภณี Jamie George, พร็อพ Kyle Sinckler, ล็อค Maro Itoje และ Jonny Hill และแฟลงเกอร์ Courtney Lawes เกิดขึ้นหลังจากผู้ชายของ Eddie Jones ถูกมองข้ามไปโดยสิ้นเชิงกับญี่ปุ่น และคราวนี้เป็นไอร์แลนด์ซึ่งมีตัวแทนเพียงคนเดียวอยู่บนม้านั่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post