Striker Ollie Watkins

Striker Ollie Watkins

Striker Ollie Watkins โอลลีวัตคินส์กองหน้าแอสตันวิลล่าและแซมจอห์นสโตนผู้รักษาประตูเวสต์บรอมได้รับการเรียกทีมอาวุโสทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกในขณะที่จูดเบลลิงแฮมกองหน้าของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ถูกเรียกตัวแม้จะกังวลเรื่องความพร้อมของเขาก็ตาม แกเร็ ธ เซาธ์เกตหัวหน้าทีมไลออนส์สามคนได้เสนอชื่อทีม 26 คนสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเดือนนี้สามครั้งกับซานมารีโนแอลเบเนียและโปแลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Striker Ollie Watkins และผู้รักษาประตู Sam Johnstone มีชื่ออยู่ในทีมชาติอังกฤษ

Striker Ollie Watkins

แพทริคแบมฟอร์ดกองหน้าของลีดส์ได้รับการเรียกร้องอย่างกว้างขวาง แต่เซาธ์เกตหันไปหาวัตคินส์ซึ่งประทับใจตั้งแต่ร่วมงานกับวิลล่าจากเบรนท์ฟอร์ดในช่วงฤดูร้อน จอห์นสโตนผู้ซึ่งส่องให้แบ็กกี้ส์ลงสนามในฤดูกาลนี้ได้รับการเรียกตัวครั้งแรกของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บที่จอร์แดนพิคฟอร์ดหมายเลขหนึ่งของอังกฤษ

เทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์โดดเด่นด้วยการไม่อยู่ร่วมทีมที่เห็นลุคชอว์, จอห์นสโตนส์และเจสซี่ลินการ์ดกลับมาหลังจากหายไปนาน การรวมตัวของเบลลิงแฮมวัยสิบเจ็ดปีเป็นสิ่งที่น่าสนใจเนื่องจากสมาคมฟุตบอลคาดว่าข้อ จำกัด การเดินทางของไวรัสโคโรนาในภูมิภาคในเยอรมนีจะทำให้เขาไม่อยู่

Jadon Sancho เพื่อนร่วมทีมของดอร์ทมุนด์พลาดท่าบาดเจ็บขณะที่แจ็คกรีลิช, เจมส์แมดดิสันและแทมมี่อับราฮัมไม่รวมอยู่ในการจัดการกับปัญหาของพวกเขาเอง เซาธ์เกตกล่าวว่ามี การโทรติดต่อ เมื่อเลือกทีมของเขารวมถึงการตัดสินใจที่จะรวมวัตคินส์ไว้เหนือแบมฟอร์ด

(แบมฟอร์ด) อยู่ใกล้มาก เซาธ์เกตกล่าวในงานแถลงข่าว มีหลายตำแหน่งในทีมนี้ที่เรียกได้ว่าสนิทกันมากและเรารู้สึกว่าเราต้องการกองหน้าเพิ่ม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับ Harry (Kane) และ (Dominic) Calvert-Lewin และสิ่งที่พวกเขาทำ แทมมี่อับราฮัมไม่ได้มีส่วนร่วมกับเชลซีในช่วงสี่ถึงหกสัปดาห์ที่ผ่านมา

และโดยเฉพาะทั้ง Ollie และ Patrick สถิติการทำประตูของพวกเขาก็ดี เราชอบบุคลิกของทั้งคู่ Ollie เป็นผู้เล่นที่เรามีปฏิสัมพันธ์น้อยลงในอดีต จะเป็นการดีที่จะทำความรู้จักกับเขา เราชอบการกดของเขาความเร็วและการวิ่งตามหลัง เขาได้รับการปรับปรุงในการเชื่อมเกม แต่ในฤดูกาลแรกของเขาในพรีเมียร์ลีกที่สโมสรใหญ่เขาทำได้ดีมาก

คาร์ลดาร์โลว์มีฤดูกาลที่ดีมากสำหรับนิวคาสเซิล” เซาธ์เกตกล่าว “ เขาอาจพบว่าตัวเองออกจากทีมในเวลาที่ไม่ถูกต้องในหลาย ๆ เรื่องจริงๆ แต่แซมจอห์นสโตนในทีมที่มีฤดูกาลที่ยากลำบากยังคงรักษาผลงานได้ดีมาก เขามีความสะดวกสบายในการครองบอลและเก็บบอลออกจากตาข่าย

Southgate กล่าวว่าไม่เคยมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับความสามารถของผู้เล่น Lingard, Shaw และ Stones ที่ถูกเรียกคืน เจสซีในสามคนที่คุณต้องบอกว่าโชคดีกว่าที่ได้อยู่ในนั้น” เซาธ์เกตกล่าว ฉันคิดว่าลุคและจอห์นได้แสดงในช่วงเวลาหนึ่ง เราได้รับบาดเจ็บในพื้นที่โจมตีซึ่งเปิดโอกาสให้เจสซี่ แต่ผมต้องบอกว่าการแสดงของเขาสำหรับเวสต์แฮมนั้นยอดเยี่ยมมาก เรารู้ว่าเขาสามารถแสดงได้ในระดับนี้

เซาธ์เกตกล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะสามารถเรียกร้องให้เบลลิงแฮมกองกลางของดอร์ทมุนด์ได้เนื่องจากกฎการกักกันที่มีอยู่ในเยอรมนี

แต่กฎเหล่านั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและในขณะที่เรากำลังตรวจสอบสิ่งที่เป็นไปได้เราต้องการตั้งชื่อเขาในทีม” นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษกล่าว ฉันได้อธิบายกับ Jude ว่าเราจะทิ้งเขาไว้ที่นั่น แต่เรารู้ว่ามันดูน่าสงสัยในเวลานี้ที่เขาจะสามารถเข้าร่วมได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Related Post

Mike Catt

Mike CattMike Catt

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จ […]