Stephen Kenny

Stephen Kenny

Stephen Kenny ยังคงยืนกรานว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับตำแหน่งผู้จัดการของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ เคนนีพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังจากเอาชนะอาร์เมเนียและยูเครน 1-0 ติดต่อกันซึ่งทำให้ทีมของเขาไม่มีจุดหมายในการรณรงค์เนชั่นส์ลีกครั้งใหม่ ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปด้วยเกมเหย้ากับสกอตแลนด์เมื่อวันเสาร์

Stephen Kenny ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับบทบาทของสาธารณรัฐ

Stephen Kenny

อันที่จริงพวกเขาชนะเพียงสองจาก 17 เกมการแข่งขันที่พวกเขาเล่นภายใต้อดีตหัวหน้า Dundalk ซึ่งพยายามเล่นฟุตบอลที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งในปี 2020 เมื่อถูกถามว่าในสถานการณ์นี้ เขาคิดว่าเขายังคงเป็นคนที่ใช่สำหรับงานนี้หรือไม่ นักเตะวัย 50 ปีตอบว่า ใช่ ฉันทำได้ แน่นอน ฉันทำ ใช่เลย ไร้ซึ่งเงาแห่งความสงสัย

Stephen Kenny ยังคงยืนกรานว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับตำแหน่งผู้จัดการของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ เคนนีพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังจากเอาชนะอาร์เมเนียและยูเครน 1-0

ติดต่อกันซึ่งทำให้ทีมของเขาไม่มีจุดหมายในการรณรงค์เนชั่นส์ลีกครั้งใหม่ ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปด้วยเกมเหย้ากับสกอตแลนด์เมื่อวันเสาร์ ผมเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ และผมมีความมุ่งมั่นที่นี่จนถึงหลังยูโร เราเพิ่งแพ้สองเกมที่แคบมากซึ่งเราผิดหวังที่แพ้ กำลังเตรียมพร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้

และเราแค่มีสมาธิกับเกมอย่างเต็มที่ในวันพรุ่งนี้ เมื่อถามเพิ่มเติมว่าเขาเคยทำผิดพลาดและเรียนรู้จากพวกเขาระหว่างดำรงตำแหน่งจนถึงปัจจุบันหรือไม่ เขาเสริมว่าได้เรียนรู้มากมาย ใช่ ฉันได้เรียนรู้มากมาย มีศักยภาพมากมายในทีมนี้ มีศักยภาพมาก เรากำลังมองที่จะเติบโต ดีขึ้น

และปรับปรุง เกมในวันเสาร์จะเป็นเครื่องเตือนใจถึงคาถาของเคนนี่ในฐานะผู้จัดการทีมดันเฟิร์มลิน ในระหว่างนั้นเขาได้นำสโมสรไปสู่รอบชิงชนะเลิศ  สก็อตติช เอฟเอ คัพ 2007 โดยที่พวกเขาแพ้ 1-0 ให้กับเซลติก แต่ยังตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์ในฤดูกาลเดียวกันเคนนีกล่าวว่าตอนที่ฉันรับงานนี้

ฉันอายุ 34 ปี ผมอยู่ที่นั่นแค่สัปดาห์เดียวและพวกเราตามหลัง 10 แต้ม ฉันคิดจากคะแนนที่อยู่ด้านล่าง 5 แต้ม และเราอยู่ที่ 10 แต้ม ฉันคิดว่า Dundee United ชนะสองเกมภายใต้ Craig Levein ในขณะนั้น

เราเอาชนะ Rangers, Hearts, Hibs และ Partick Thistle เราใช้เอดินบะระและกลาสโกว์ทั้งหมดเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและแพ้เกมเล็ก ๆ ให้กับเซลติก มันเป็นประสบการณ์ที่ดี ฉันทำผิดพลาด ฉันทำอย่างแน่นอน ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ของฉันในฐานะผู้จัดการและเป็นประสบการณ์ที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post